fbpx

Du học Thái Lan: Lộ trình du học vòng quanh thế giới tại Stamford

Trải nghiệm Lộ trình du học vòng quanh thế giới chỉ có ở đại học Stamford (Bangkok, Thái Lan) với chương trình trao đổi sinh viên, chuyển tiếp sang các nước châu Âu, Mỹ, Úc mà không phải quay về Việt Nam xin visa.

Hiện nay Thái Lan là điểm đến “hot” của sinh viên Việt Nam bởi về chất lượng giáo dục toàn cầu, đặc biệt có chương trình trao đổi sinh viên đến học tập các nước khác hoặc chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân tại các nước châu Âu, Mỹ, Úc mà không phải quay về việt Nam để xin visa. Đây là cơ hội cho sinh viên không đủ điều kiện đến các nước châu Âu, Mỹ, Úc với khởi đầu chi phí thấp sau đó chuyển tiếp. Đây là điểm mạnh của đại học Stamford – Bangkok, Thái Lan.

Đại học Stamford – Bangkok được thành lập vào năm 1995, là đối tác của hệ thống các trường đại học quốc tế Laureat. Stamford tự hào là một trong 10 trường quốc tế được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục của Thái Lan theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 3 năm liên tiếp (2009-2011). 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty lớn. Tọa lạc ngay vị trí thuận lợi tại thành phố sầm uất nhất Thái Lan – Bangkok, Stamford là đơn vị quốc tế liên kết với 75 trường đại học trên 30 quốc gia và với hơn 850.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Stamford với một lộ trình du học tiết kiệm chi phí, được trải nghiệm vòng quanh thế giới, với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác.

Năm 1: Thưởng thức ngoại cảnh đẹp tại Hua Hin, khu du lịch hoàng gia sang trọng bậc nhất Thái Lan.

Năm 2: Hòa mình vào cuộc sống tại Bangkok, thành phố năng động bậc nhất thế giới.

Năm 3 và 4: Chu du đến các trường đại học hàng đầu thế giới:

 • Tại Mỹ: Pace University in New York và Kendall University Chicago‎
 • Tại Úc: Blue Mountains – Sydney
 • Châu Âu: Barcelona, Geneva và Montreux
 • New Zealand: Mediadesignschool.com – Auckland

Bạn đã trở thành công dân toàn cầu, quan trọng nhất là cơ hội này đến với tất cả các bạn, kể cả các bạn chưa giỏi và chưa giàu.

Chương trình học

1/ Cử nhân 3 năm toàn thời gian (+480 giờ thực tập) tại Bangkok hoặc các nước khác hưởng lương.

2/ Chương trình trao đổi:

 • Năm 1: tại Bangkok
 • Năm 2: Sinh viên được lựa chọn học tiếp tại Úc, New Zealand, Mỹ và 25 nước khác không phải trả thêm chi phí.
 • Năm 3 (+480 giờ thực tập) tại Bangkok và các nước khác hưởng lương.

3/ Chương trình chuyển tiếp:

 • Năm 1 và 2 học tại Bangkok
 • Năm 3 tại Úc, New Zealand, Mỹ và 25 nước khác, thêm 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương, cơ hội làm việc tiếp tục tại các nước này
 • Cơ hội việc làm tại hơn 100 công ty trên thế giới với mức lương hấp dẫn

Lý do chọn Stamford

– Stamford cam kết đem đến một nền giáo dục tiên tiến thế giới, môi trường học tập năng động và cách tân, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế qua các đề án công ty, cuộc thi, thực tập, sự kiện,….

– Chương trình đẳng cấp toàn cầu từ các trường Laureate international Universities bởi có rất nhiều chương trình đào tạo từ hệ thống này được đánh giá nổi tiếng trên thế giới như Quản trị Khách sạn quốc tế, Thiết kế truyền thông sáng tạo, Quản lý hậu cần và Quản lý nhân sự….

– Chương trình đào tạo nhiều ngành “HOT” đang thiếu hụt, dễ kiếm việc làm.

– Sinh viên tốt nghiệp từ Stamford được nhiều công ty trên thế giới tiếp nhận ngay bởi trong chương trình học, sinh viên được phát triển kỹ năng học thuật và thực tế thông qua chương trình thực tập 480 giờ sinh viên được tiếp cận và trải nghiệm thực tế ngành mà mình đã học.

– Mỗi campus của Stamford đều được trang bị những tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân như phòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng, phòng khách sạn… để phục vụ cho hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

– Chương trình trao đổi và chuyển tiếp các nước: Tất cả các sinh viên hoàn thành 1 năm học có quyền xin học một học kỳ ở nước khác mà không phải trả thêm tiền học phí, đây là một thế mạnh của Stamford cho sinh viên quốc tế mở rộng kiến thức và tầm nhìn quốc tế.

– Chương trình chuyển tiếp 1 năm cuối lấy bằng cử nhân tại các nước khác mà không phải quay về Việt Nam để xin visa: đây là điểm thu hút nhất đối với sinh viên muốn mở mang cơ hội vừa du học và vừa du lịch đến một nước thứ 3.

Dự trù học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí chưa bao gồm học bổng và khuyến học:

 • Đại học: 15.200 USD / khóa học (Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông và Công nghệ thông tin)
 • Ngành Quản trị Hhách sạn quốc tế: 16.769 USD / 4 năm
 • Ngành Thiết kế:16.675USD / 4 năm
 • Thạc sĩ: 10.475 USD / khóa học
 • Chi phí sinh hoạt: 3.600 – 4.000 USD/năm

Khai giảng: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hàng năm.

Hỗ trợ từ Viet Global

 • Hỗ trợ hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Thái Lan tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thời gian xét duyệt visa chỉ 3 – 5 ngày và các yêu cầu rất thuận lợi
 • Đón sinh viên tại sân bay miễn phí vào các ngày được quy định
 • Hỗ trợ đặt chỗ ở: Có nhiều lựa chọn về chỗ ở tại Bangkok. Trường giúp tất cả sinh viên tìm và đặt một chỗ ở phù hợp. Phòng thường dành riêng cho một người và có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, điều hòa và dịch vụ an ninh 24/24. Giá thuê từ 140 – 180 USD/tháng
 • Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ apply nhập học trường chi phí = 0
 • Phí dịch vụ chi phí = 0
 • Đối với học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào, làm bài test hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959