fbpx

Du học Thái Lan: Thạc sĩ Quản lý Thể thao tại Stamford University

Quản lý Thể thao tại Stamford

Chương trình Quản lý Thể thao tại Stamford cho phép sinh viên trải nghiệm học tập độc quyền tại câu lạc bộ thể thao Real Madrid. Đại học quốc tế Stamford là nơi giảng dạy chương trình Quản lý Thể thao số 1 châu Á, liên kết giảng dạy và cấp bằng bởi Real Madrid Graduate School.

Ưu điểm chương trình thạc sĩ Quản lý Thể thao tại Stamford

– Là 1 trong những đối tác của Tập đoàn giáo dục quốc tế Laureate – mạng lưới giáo dục lớn nhất thế giới, Stamford cung cấp chương trình Quản lý Thể thao số 1 châu Á liên kết với Real Madrid Graduate School – top 10 trường hàng đầu thế giới về Quản lý Thể thao (Theo Sport Business International, 2015).

Lợi thế cạnh tranh: Khóa học tại Real Madrid là khóa học chuyên về Thể thao và tập trung vào tiếp thị, quản lý và các hoạt động của cơ sở thể thao. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng thạc sĩ từ Stamford và văn bằng sau đại học từ Real Madrid Graduate School.

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu: Tất cả những môn học về Quản lý Thể thao đều sẽ được học tập cùng với các chuyên gia, những người thực sự có kinh nghiệm về thể thao trên thế giới. Giảng viên tại trường Real Madrid bao gồm các cựu cầu thủ, huấn luyện viên, các chuyên gia trong ngành công nghiệp thể thao từ những tổ chức như Adidas, Câu lạc bộ Real Madrid, tập đoàn AC&M, IMG và Ogilvy.

Tham gia trải nghiệm cùng Real Madrid: Cơ hội duy nhất 1 lần trong đời tham gia trải nghiệm 1 tuần học tập độc quyền tại câu lạc bộ thể thao Real Madrid – 1 trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trên thế giới. Chương trình được giảng dạy với những thiết bị hiện đại nhất bao gồm thành phố thể thao Real Madrid và sân vận động Santiago Bernabeu, cũng như thăm các công ty và tham dự các sự kiện thể thao.

Chương trình học Quản lý Thể thao tại Stamford

Sinh viên sẽ học tập tại thủ đô Bangkok và được lựa chọn nhiều chương trình học tập linh hoạt:

– Chương trình toàn thời gian

Học tập tại lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, 4 tiếng 1 ngày và tốt nghiệp trong vòng 12 tháng

– Chương trình bán thời gian cuối tuần

Học trên lớp mỗi tuần 1 ngày vào thứ 7 hoặc chủ nhật và chương trình online trong suốt tuần đó, tốt nghiệp trong vòng 18 tháng

– Chương trình bán thời gian buổi tối

Học trên lớp mỗi tuần 2 ngày vào thứ 3 và thứ 5 từ 18:30 đến 21:30. Kết hợp học online trong suốt tuần và tốt nghiệp trong vòng 18 tháng

Học phí chương trình Quản lý Thể thao tại Stamford

  • Học phí cạnh tranh, chỉ khoảng 13,950 USD cho toàn bộ chương trình
  • Phí không bao gồm vé máy bay, chỗ ở và bữa ăn trong 1 tuần học tập tại Real Madrid

Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý Thể thao

  • Nhà sáng lập tập đoàn thể thao
  • Quản lý Thể thao ở các vị trí chiến lược và chiến thuật
  • Giám đốc điều hành tiếp thị thể thao
  • Phát triển thương hiệu thể thao
  • Phân tích kinh doanh
  • Chuyên gia trong truyền thông phương tiện
  • Chuyên viên kinh doanh thể thao

Nếu bạn đang có dự định du học Thái Lan và cần biết thêm những thông tin về chọn ngành, chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng… Gọi ngay cho Việt Global để được tư vấn chi tiết:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: hcmc@hcv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *