fbpx

Du học Tây Ban Nha: Học Khách sạn tại TBN – Nhận bằng Thụy Sĩ

Ngành Khách sạn tại Tây Ban Nha
5/5 - (1 bình chọn)

Tấm bằng Quản trị Khách sạn của Thụy Sĩ luôn là sự đảm bảo vững chắc nhất cho sự thành công trong ngành này. Tuy vậy, bài toán tài chính luôn làm các bạn sinh viên phải suy nghĩ trước khi quyết định đầu tư cho kế hoạch du học. Geneva Business School (GBS) mang đến cho các bạn một lựa chọn tối ưu hơn với việc lựa chọn học tập tại cơ sở Barcelona của trường tại Tây Ban Nha và nhận bằng cấp Thụy Sĩ danh giá.

Chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn của GBS

Đây là chương trình mang tính thực tiễn cao. Sinh viên được học tập và thực hành trong môi trường khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Và được hướng dẫn tận tay bởi các chuyên gia hàng đầu của ngành. Sinh viên còn được trải nghiệm cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp để hiểu được tiêu chuẩn dịch vụ. Sau đó, các học viên sẽ được thay nhau thực hành trong từng bộ phận. Mục đích để hiểu được bức tranh tổng quát về việc vận hành một khách sạn resort điển hình và đặc thù từng bộ phận. Điều này cũng giúp học viên nhận thức được điểm mạnh và sở trường của mình. Từ đó có lựa chọn rõ ràng về định hướng nghề nghiệp sau này.

GBS là một trường Top về Kinh Doanh. Bên cạnh những môn học chuyên sâu, sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn còn được học những môn học về quản trị và hoạch định chiến lược kinh doanh để không chỉ là chuyên gia ngành mà còn có thể trở thành một nhà quản trị doanh nghiệp thành công trong tương lai. Phân nửa thời lượng là các kì thực tập hưởng lương tại các tập đoàn nổi tiếng. Điều này giúp cho sinh viên sẵn sàng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là thông tin khóa học cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn của GBS.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn

 • Độ dài: 3 năm
 • Kì nhập học: Tháng 2 và tháng 9
 • Các môn học: Quản trị Du lịch, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Cơ sở vật chất, Du lịch sinh thái, Hoạch định chiến lược quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị và Phát triển khu nghỉ dưỡng, Dịch vụ Nhà hàng Khách sạn, Dịch vụ Ăn & Uống, Tổ chức sự kiện, Buồng phòng, Tổ chức tiệc, Lên concepts,…

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn

 • Độ dài: 1.5 năm
 • Kì nhập học: Tháng 2 và tháng 9
 • Các môn học: Xu hướng ngành Du lịch, Điểm đến du lịch & Quản trị sự kiện, Truyền thông số trong ngành Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Hệ thống bền vững, Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm,…

Sinh viên có thể lựa chọn học tập. Một là tại Cơ sở Villars sur Ollon tại Thụy Sĩ, hai là Cơ sở Barcelona tại Tây Ban Nha. Hoặc kết hợp cả hai thông qua hình thức chuyển tiếp giữa hai cơ sở mà không lo lắng gián đoạn hay kéo dài quá trình học.

Ngành Khách sạn tại Tây Ban Nha
Ngành Quản trị Khách sạn tại Tây Ban Nha

Cơ sở Barcelona tại Tây Ban Nha của trường GBS

Barcelona là một thành phố trẻ trung và sôi động với xu hướng toàn cầu hóa. Đồng thời nơi đây có cộng đồng dân cư đa văn hóa. Thành phố đang nhanh chóng trở thành trung tâm khu vực về lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông. Đây là nơi tổ chức một số hội nghị quan trọng nhất thế giới như World Mobile Congress. Barcelona cũng là môi trường sản sinh ra các Start ups. Khuôn viên GBS Barcelona là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên Kinh doanh quốc tế nào.

GBS tự hào về khuôn viên tuyệt đẹp. Trường tọa lạc trong một tòa nhà tiện nghi hiện đại với kiến trúc nghệ thuật sang trọng cổ điển đặc trưng Tây Ban Nha ngay trung tâm thành phố. Cấu trúc các phòng học được thiết kế riêng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phương pháp học tập sáng tạo mà GBS đang đẩy mạnh. Tất cả đều được trang bị công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Barcelona có những bãi biển tuyệt vời, thời tiết đẹp và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Hệ thống giao thông địa phương có giá rẻ, dễ sử dụng, di chuyển nhanh chóng.

Đôi nét về chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha dao động từ 5000 – 7000 EUR/năm (tương đương với 140 triệu đến 196 triệu đồng).

 • Chi phí thuê nhà: từ 8.5 triệu – 11 triệu/tháng
 • Chi phí ăn uống (tự nấu): từ 2 triệu – 2.5 triệu/tháng
 • Chi phí đi lại: 1 – 2 triệu/tháng
 • Chi phí sách vở và thiết bị khác: từ 2 triệu/tháng

Trong quá trình học tập, sinh viên được phép đi làm nên có thể trang trải các khoản chi phí.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Tây Ban Nha.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *