fbpx

Du học Síp: Học Khách sạn không nên bỏ qua Cyprus College

Cyprus College

Trong một năm có hơn 2 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đến Síp để tận hưởng một kỳ nghỉ mát tuyệt vời. Síp luôn có một điều gì đó dành cho tất cả mọi người: bầu trời trong xanh, những bãi biển trong vắt như pha lê, những mùa hè ấm áp kéo dài, mùa đông ôn hòa cùng với những bờ biển cát trắng.

Nhờ đó mà Síp trở thành một địa điểm lý tưởng dành cho sinh viên ngành Quản lý Khách sạn. Đặc biệt, chương trình Quản lý Khách sạn của Cyprus College sẽ cho bạn cơ hội làm việc với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Khách sạn và sắp xếp nơi thực tập trong những khách sạn sang trọng và nhà hàng hạng nhất.

Cyprus College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Síp và cũng là trường cao đẳng lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1961. Đây là một ngôi trường hiện đại với sự trang bị tối tân về máy tính, thư viện và cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao. Bằng cấp của Cyprus College và đội ngũ giảng viên có năng lực cao được châu Âu công nhận và các trường đại học châu Mỹ thừa nhận rằng Cyprus College là trường cao đẳng đạt tiêu chuẩn giáo dục cao nhất ở Síp.

Học ngành Khách sạn tại Cyprus College, sinh viên sẽ được gì?

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết có thể đảm bảo một sự nghiệp nhiều thành công trong ngành Khách sạn – ngành “công nghiệp không khói” lớn nhất thế giới. Chương trình học nhằm phát triển sự hiểu biết xuyên suốt trong kỹ thuật quản lý cũng như cân bằng những lý thuyết quản lý với những kỹ năng thực tế, giúp sinh viên phát triển cả sự hiểu biết chi tiết về quá trình điều hành hằng ngày và những kỹ năng phân tích cần thiết cho việc thực hiện những quyết định hiệu quả.

Cyprus College

Cơ hội lấy bằng cử nhân Quản trị doanh nghiệp về Quản lý Khách sạn

Những sinh viên mong muốn nâng cao thêm kiến thức có thể tiếp tục học bằng BBA về Quản lý Khách sạn được cấp bởi European University Cyprus. Thời gian cư trú tối thiểu để được cấp bằng cử nhân từ European University Cyprus là 2 năm. Vì vậy, sinh viên có thể chuyển tiếp sau khi hoàn tất 2 năm ngành Quản lý Khách sạn tại Cyprus College và học thêm 2 năm ở European University Cyprus. Khi hoàn tất các khóa học theo yêu cầu, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân Quản trị doanh nghiệp về Quản lý Khách sạn của European University Cyprus.

Tổng chi phí sinh viên cần chuẩn bị

 • Học phí: 4.272 EUR
 • Phí bảo hiểm: 170 EUR
 • Phí khác (đăng ký, kỹ thuật, hoạt động): 156 EUR
 • Phí nộp đơn (thanh toán 1 lần): 52 EUR
 • International Student Guarantee (thanh toán 1 lần): 350 EUR
 • Phí xin nhập cư: 100 EUR

*Các phí trên có thể thay đổi từng năm.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Síp.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *