fbpx

Du học Philippines: Cebu International Academy, Cebu

CIA

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) tọa lạc tại Cebu – Philippines, nơi có nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm. Học viên có nguyện vọng cũng có thể đăng ký ở khách sạn liên kết ngay gần trường. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng với món ăn ngon, không thiếu địa chỉ ăn uống và vui chơi cuối tuần.


TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

– Thành lập từ năm 2003, với 16 năm lịch sử phát triển, CIA vẫn là một trong số các trường đi đầu trong trào lưu du học tiếng Anh tại Philippines. CIA vẫn duy trì quản lý trường học theo mô hình Semi-Sparta với chương trình học và khoá học được nghiên cứu kỹ lưỡng.

– Các lớp học 1:1 và học nhóm với giáo viên bản ngữ sẽ giúp người học điều chỉnh được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chính xác. Lớp nhóm đa dạng các nội dung, hoạt động như thuyết trình, xem phim truyền hình Mỹ, nhạc, phát âm, từ vựng tiếng Anh thông dụng, hay tiếng Anh Thương mại.

– Trường còn cung cấp chương trình chuyên môn cao dài hạn như tiếng Anh Thương mại dành cho người đi làm, các khóa luyện thi TOEIC, IELTS…

– Học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Việt Nam, các nước Trung Đông… tạo ra môi trường đa quốc tịch. Học viên cũng có thể thực hành tiếng Anh khi giao tiếp với các học viên khác. Điều mày sẽ tăng khả năng Nói và Nghe lên một cách tự nhiên và hiệu quả hơn cả học trong lớp.

– Hệ thống hỗ trợ học viên luôn có mặt từ sáng sớm đến tối muộn. Học viên được hỗ trợ từ nhận bưu phẩm, các vấn đề liên quan đến sinh hoạt và học tập. Trường hợp khẩn cấp học viên bị ốm cũng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Đặc điểm của CIA

Với kinh nghiệm và thành tích lâu năm, trường cung cấp môi trường mà học viên có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra, CIA còn xây dựng những quy định giúp học viên có thời gian du học an toàn, đa dạng cả về mảng học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.

1/ Trường tọa lạc ở vị trí thuận lợi cùng với cơ sở vật chất khang trang

Trường toạ lạc ở khu vực tiện lợi. Từ sân bay Quốc tế Martan mất 15 phút để di chuyển về trường bằng ô tô, cách trường 5 phút đi bộ là trung tâm thương mại.

2/ Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

CIA sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Đội ngũ giảng viên phải qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường.

Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào 1-2 kỹ năng ESL, để theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu…

Trường cũng đặc biệt chú ý bồi dưỡng giáo viên. Ngoài việc đánh giá giáo viên qua trình độ, giáo viên còn được đánh giá thông qua ý kiến của học viên, kiểm tra tổ chức lớp học ra sao.

CIATeacher

3/ Đa dạng các khóa học để lựa chọn

Trường cung cấp 4 nhóm khoá học chính gồm

 • Khoá tiếng Anh tổng quát (ESL)
 • Khoá tiếng Anh luyện thi chứng chỉ TOEIC
 • Khoá tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IELTS
 • Tiếng Anh Thương mại

Trong khoá ESL, trường chuẩn bị chương trình học với giáo viên bản ngữ, tạo ra môi trường học trình độ cao và cả các giờ học chuẩn bị để học viên đi Working Holiday. Tuỳ vào mục đích và phong cách học mà học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp.

4/ Tỷ lệ Quốc tịch học viên đa dạng, cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều

Ở CIA, học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Á. Gần đây có thêm các học viên đến từ Việt Nam và các nước Trung Đông.

Với môi trường học viên đa quốc tịch, học viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu với các học viên khác. Thông qua giao tiếp, học viên có những trải nghiệm về ngôn ngữ và văn hoá khác nhau. Nhờ luyện tập giao tiếp một cách tự nhiên như vậy cũng sẽ tăng khả năng Listening và Speaking.

5/ Hoạt động cho học viên đa dạng, vui tươi, hữu ích

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên CIA có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp và các kỹ năng mềm như: Hoạt động tình nguyện (Monthly Volunteer Program), Ngày hội Thể thao (Sport Day), Lớp nhảy Zumba (Zumba Dancing Class), Du học hè (English Camp), Cuộc thi Hùng biện (Speech Contest) mỗi 2 tuần…

Học viên sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ, vui vẻ với bạn bè, thầy cô và cảm giác thời gian du học ý nghĩa tại CIA.

CIAVolun

Khóa học và chương trình đào tạo

KHOÁ HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP ĐẶC BIỆT
Regular ESL 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa + 1 tiết nhóm lớn 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Intensive ESL 5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa + 1 tiết nhóm lớn 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Power Intensive ESL 6 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
TOEIC Bridge 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm vừa 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
TOEIC Regular

TOEIC Guarantee

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm vừa 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
IELTS Regular

IELTS Guarantee

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Business English 5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)
Working Holiday 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm vừa + 1 tiết nhóm lớn 2 giờ (bao gồm 1 giờ luyện viết và 1 giờ tự học bắt buộc)

Mỗi ngày có 10 tiết học, bao gồm hai giờ tự học bắt giờ học bắt buộc. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút. Khóa ESL tùy thuộc vào số lượng lớp học 1:1 mà được chia thành Regular ESL, Intensive ESL và Power Intensive ESL

1/ Khóa Regular ESL CIA

Khoá học phù hợp cho tất cả các đối tượng mọi lứa tuổi, từ học sinh đến sinh viên, người đi làm, từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao. Học viên tham gia nhiều lớp học khác nhau (lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn) để cải thiện tất cả các kỹ năng.

Khoá học được cân bằng giữa số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm, tăng cơ hội thực hành, tương tác giữa những người học với nhau hơn nữa. Học viên theo học khoá Regular ESL sẽ có cơ hội làm quen với giọng Anh-Mỹ, các thuật ngữ… Mỗi sáng từ thứ 2~5 hàng tuần, đều có bài kiểm tra từ vựng.

 • 4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • 2 lớp học 1:4 gồm Grammar, Speaking.
 • 1 lớp học 1:8: lựa chọn học 1 trong 2 môn CNN, Native (giáo viên bản ngữ)
 • 1 lớp học 1:10~15 là lớp các hoạt động như: Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.
 • 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

2/ Khóa Intensive ESL CIA

Học viên học nhiều hơn 1 lớp lớp 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên) trong thời gian ngắn để cải thiện tối đa khả năng tiếng Anh của mình… Khác với Regular ESL, khoá Intensive có nhiều hơn 1 tiết lớp 1:1. Khoá học này thích hợp làm tiền đề cho học viên chuẩn bị học các khoá IELTS, TOEIC, TESOL… Mỗi sáng từ thứ 2~5 hàng tuần, đều có bài kiểm tra từ vựng.

Nội dung chương trình học khoá Intensive ESL cũng giống như khoá Regular ESL.

 • 5 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar.
 • 1 lớp học 1:4 gồm Speaking.
 • 1 lớp luyện kỹ năng Writing.
 • 1 lớp học 1:8: lựa chọn học 1 trong 2 môn CNN, Native (giáo viên bản ngữ)
 • 1 lớp học 1:10~15 là lớp hoạt động gồm: Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.
 • 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

3/ Khoá Power Intensive ESL CIA

Khóa học được thiết kế với số lượng lớp 1:1 là chủ yếu. Power Intensive ESL dành cho đối tượng trình độ tiếng Anh mới bắt đầu, chưa có đủ tự tin để tham gia vào các lớp nhóm. Tuy nhiên, khoá học vẫn có 2 lớp nhóm để học viên dần làm quen với sự tương tác với bạn học.

Khoá học có nội dung được thiết kế như 2 khoá ESL khác, nhằm tăng khả năng giao tiếp của học viên bằng giọng Anh-Mỹ, vừa trau dồi cả 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi sáng từ thứ 2~5 hàng tuần, đều có bài kiểm tra từ vựng.

 • 6 tiết lớp 1:1 gồm Speaking, Reading, Listening, Writing, Grammar
 • 1 tiết nhóm nhỏ: Speaking
 • 1 lớp học 1:8: Lựa chọn học 1 trong 2 môn CNN, Native (giáo viên bản ngữ)
 • 1 lớp học 1:10~15 là lớp hoạt động gồm: Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.
 • 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

4/ Khóa TOEIC CIA

Khóa TOEIC tại CIA chia thành 3 khóa: TOEIC Bridge, TOEIC Regular và khóa TOEIC Guarantee.

– TOEIC Bridge

Được thiết kế cho các học viên ở trình độ sơ cấp muốn học khóa luyện thi TOEIC. Với khóa học này, học viên được học những chương trình nền tảng phù hợp với trình độ, đây là sự chuẩn bị để bước vào các khóa học TOEIC cao hơn và các khóa học TOEIC đảm bảo.

Thời gian học tối thiểu 2 tuần cho mọi trình độ. Nội dung khoá học sẽ vừa kết hợp củng cố lại các kỹ năng giao tiếp cơ bản và học các nội dung TOEIC ở 2 lớp nhóm.

Khoá học này không yêu cầu trình độ đầu vào và có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

 • 4 tiết lớp 1:1 gồm: ESL Speaking, ESL Reading, ESL Listening, ESL Writing
 • 2 tiết lớp nhóm 1:4 gồm ESL Grammar, ESL Speaking
 • 2 tiết lớp nhóm 1:8 gồm TOEIC Clinic
 • 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

– TOEIC Regular

Được thiết kế chương trình học giống như khoá TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra. Tuy nhiên, học viên có thể đăng ký học từ 4 tuần trở đi và theo đơn vị 4 tuần (VD: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần). Khoá học này nội dung học hoàn toàn phục vụ cho luyện thi chứng chỉ TOEIC.

Khoá học cũng yêu cầu học viên có trình độ nhất định và nhập học vào các ngày học quy định của trường.

 • 4 tiết lớp 1:1 gồm 2 tiết TOEIC Listening và 2 tiết TOEIC Reading.
 • 2 tiết lớp nhóm 1:4 gồm TOEIC Grammar, TOEIC Speaking.
 • 2 tiết nhóm lớn 1:10 là TOEIC Clinic (ôn tập và đánh giá)
 • 2 tiết đặc biệt gồm 1 tiết tự học bắt buộc và 1 tiết luyện viết bắt buộc phải tham gia.

– TOEIC đảm bảo điểm:

Học viên đăng ký khoá TOEIC đảm bảo điểm số đầu ra sẽ phải đăng ký học ít nhất 12 tuần và theo thời khoá biểu được thiết kế sẵn của trường. Theo đó, nếu học viên không đạt được điểm số cam kết, trường sẽ miễn phí học phí tại CIA các giờ học sau đó (không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, các chi phí địa phương khác).

Tuy nhiên, bên cạnh đó, học viên cũng cần đáp ứng được một số điều kiện về đầu vào và các điều kiện khác trong khoá học này.

TOEIC đảm bảo 600 TOEIC đảm bảo 700 TOEIC đảm bảo 800
Yêu cầu đầu vào Tối thiểu TOEIC 380 hoặc IELTS 3.0 Tối thiểu TOEIC 480 hoặc IELTS 4.0 Tối thiểu TOEIC 780 hoặc IELTS 6.0
Thời gian du học 12 tuần
Quyền lợi
 • Trong vòng 12 tuần, nếu không đạt được điểm số cam kết, thì sẽ được miễn phí học phí các giờ học sau 12 tuần (không bao gồm tiền ký túc xá, và các chi phí địa phương khác).
 • Trường hợp học viên đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian quy định, thì sẽ được trường gửi phần thưởng tương đương lệ phí thi TOEIC chính thức là 2,200 peso.
Điều kiện
 • Tỷ lệ tham gia lớp học trên 95%.
 • Tham gia 100% các bài thi thử hàng tuần.
 • Bài kiểm tra thi thử, nếu trên 3 lần có điểm số bị thấp hơn bài trước, thì sẽ huỷ các quyền lợi đảm bảo.
 • Nếu vi phạm nội quy trường, nhận trên 2 lần cảnh báo của trường cũng sẽ bị hủy các quyền lợi của khoá đảm bảo.
 • Học viên không đủ điều kiện đầu vào chỉ được tham gia khóa TOEIC thường (không đảm bảo điểm).
 • 4 lớp học 1:1 gồm TOEIC Listening, Reading.
 • 2 lớp học 1:4 gồm TOEIC Grammar, Vocabulary.
 • 2 lớp học 1:15 TOEIC Clinic (Củng cố và đánh giá).
 • 1 lớp luyện viết bắt buộc theo dạng học thuật.

– IELTS Regular

Được thiết kế giống như khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra. Tuy nhiên, học viên có thể đăng ký học từ 4 tuần trở đi và theo đơn vị 4 tuần (ví dụ: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần). Khoá học này với nội dung học hoàn toàn là phục vụ cho luyện thi chứng chỉ IELTS.

Khoá học cũng yêu cầu học viên có trình độ nhất định và nhập học vào các ngày học quy định của trường.

 • 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
 • 2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.
 • 2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).
 • 1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng viết dành cho học thuật.

– IELTS Guarantee

Học viên đăng ký khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra sẽ phải đăng ký học ít nhất 12 tuần và theo thời khoá biểu được thiết kế sẵn của trường. Nếu học viên không đạt được điểm số cam kết, trường sẽ miễn phí học phí tại CIA các giờ học sau đó (không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, các chi phí địa phương khác).

 • 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
 • 2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.
 • 2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).
 • 1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng Viết dành cho học thuật.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, học viên cũng cần đáp ứng được một số điều kiện về đầu vào và các điều kiện khác trong khoá học này.

IELTS đảm bảo 5.5 IELTS đảm bảo 6.0 IELTS đảm bảo 6.5
Yêu cầu đầu vào Tối thiểu IELTS 3.5 hoặc TOEIC 480 Tối thiểu IELTS 5.0 hoặc TOEIC 680 Tối thiểu IELTS 6.0 hoặc TOEIC 780
Thời gian du học 12 tuần
Quyền lợi
 • Trong vòng 12 tuần, nếu không đạt được điểm số cam kết, thì sẽ được miễn học phí các giờ học sau 12 tuần (không bao gồm tiền ký túc xá, và các chi phí địa phương khác).
 • Trường hợp học viên đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian quy định, thì sẽ được trường gửi tặng phần thưởng có giá trị tương đương lệ phí thi IELTS chính thức là 9,300 peso.
Điều kiện
 • Tỷ lệ tham gia lớp học trên 95%.
 • Tham gia 100% các bài thi thử hàng tuần.
 • Bài kiểm tra thi thử, nếu trên 3 lần có điểm số bị thấp hơn bài trước, thì sẽ hủy các quyền lợi đảm bảo.
 • Nếu vi phạm nội quy trường, nhận trên 2 lần cảnh báo của trường cũng sẽ bị huỷ các quyền lợi của khoá đảm bảo.

*Học viên không đủ điều kiện đầu vào chỉ được tham gia khóa IELTS thường (không đảm bảo điểm).

CIAStudent

5/ Khoá Tiếng Anh Thương Mại CIA

Giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong kinh doanh như thuyết trình, thảo luận, đàm phán, viết văn bản, Marketing… Chương trình học được thiết kế với nội dung xen giữa tiếng Anh tổng quát và các hoạt động Thương mại.

 • 5 lớp học 1:1 gồm: 3 tiết ESL và 2 tiết Business (lựa chọn các môn như Viết văn bản kinh doanh bằng tiếng Anh chuyên ngành, làm hồ sơ sơ yếu lý lịch, sử dụng tiếng Anh trong đàm phán, giao dịch hay Marketing bằng tiếng Anh).
 • 1 tiết nhóm 1:4 với nội dung học Business (đàm phán kinh doanh, hội họp)
 • 1 tiết nhóm vừa 1:8: CNN hoặc Native
 • 1 tiết nhóm lớn 1:10~15 với nội dung Enhancement (thuyết trình, làm bản kế hoạch, chiến lược kinh doanh bằng tiếng Anh).

Các chi phí khác

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,630 peso; 9-12 tuần: 8,540 peso; 13-16 tuần:11,580 peso; 17-20 tuần: 14,620 peso; 21-24 tuần: 17,660 peso
ACR – ICard 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Điện 4 tuần: 1,500 peso (phòng đơn); 1,300 peso (phòng đôi); 1,200 peso (phòng ba, bốn).
Nước 400 peso/ 4 tuần
Phí quản lý 1,000 peso/ 4 tuần
Đón tại sân bay Cuối tuần: miễn phí; Thứ hai đến thứ năm: 1,000 peso
Tài liệu học tập 200 – 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học. Trung bình 1,700 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX 2,500 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.
Học thêm lớp 1:1 100 USD/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm Phòng đơn premium: 1,500 peso/ ngày; phòng đơn: 1,300 peso; phòng đôi: 1,200 peso/ ngày; phòng 3 và 4: 1,000 peso/ ngày

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959