fbpx

Du học New Zealand: Trường Aspire2 International

aspire2

Aspire2 International là cơ sở giáo dục tư nhân lớn nhất tại New Zealand. Trường có 3 học xá ở Auckland, Tauranga và Christchurch cho học viên lựa chọn, Mỗi học xá đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Các khóa học hiện có tại trường:

 • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
 • Công nghệ thông tin
 • Điện toán
 • Kinh doanh
 • Tiếng Anh
 • Nghệ thuật Nấu ăn và Ẩm thực
 • Cơ khí và Quản trị Dịch vụ Y tế

Tất tần tật về Aspire2 International

1/ Đội ngũ giảng viên Aspire2 International

Sự nghiệp thành công bắt đầu từ một trải nghiệm tích cực và lôi cuốn trong học tập. Bất kể bạn chọn con đường nào, những trải nghiệm tích cực đó sẽ luôn là thứ bạn nhận được khi làm việc với đội ngũ giáo viên tận tâm và xuất sắc của Aspire2 International, và tận hưởng cảm giác được đón chào ngay trong nhà trường.

2/ Chương trình học mới mẻ, cập nhật thường xuyên

Khoá tiếng Anh và chương trình dự bị của Aspire2 được thiết kế dựa trên những kiến thức và kĩ năng mới nhất, bám sát yêu cầu thị trường. Các đối tác của Aspire2 International:

 • New Zealand Qualification Authority (NZQA) – cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục: Nơi quản lý các chương trình giảng dạy và chất lượng các chứng chỉ được cấp ở New Zealand
 • Những học viện hàng đầu New Zealand để luôn cải tiến chương trình học.

3/ Tư vấn và hỗ trợ tại Aspire2 International

Việc thư giãn và tận hưởng trải nghiệm học tập của bạn là một phần của sự thành công của Aspire2 International, vì thế trường có những chuyên viên tư vấn giúp đỡ bạn với bất kì vấn đề nào – bằng ngôn ngữ chính của bạn, giúp bạn vượt qua những tâm lý tiêu cực khi phải sống xa quê hương.

4/ Học kĩ năng làm việc và kiến thức thực tế

Tất cả những chương trình của Aspire2 International đều tập trung vào các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Mọi thứ bạn được học sẽ mang lại kĩ năng làm việc trong ngành nghề bạn đã chọn. Aspire2 International hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác từ những ngành nghề khác nhau, đảm bảo bạn sẽ có được những kĩ năng làm việc cần thiết cho tuyển dụng. Thông qua việc học, và những buổi nói chuyện trực tiếp với các cơ quan tuyển dụng, bạn sẽ tích luỹ được những kiến thức thực tế trong ngành nghề.

5/ Các hoạt động ngoại khóa tại Aspire2 International

Cuộc sống của sinh viên ở Aspire2 International không chỉ là tập trung hoàn toàn vào học tập. Đối với Aspire2 International, cân bằng giữa học tập và vui chơi giải trí cho sinh viên cũng quan trọng không kém. Aspire2 International luôn có những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích bạn giao lưu với những học sinh khác, và trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa Kiwi.

aspire2Aucland

6/ Cơ sở vật chất của Aspire2 International

Các cơ sở Aspire2 International được đặt tại những thành phố nhộn nhịp nhất New Zealand, chỉ vài bước chân từ trung tâm mua sắm, nhà hàng và rạp chiếu phim. Ở Auckland, bạn có thể đi dạo xuống bờ biển. Nếu bạn là sinh viên quốc tế, một thành phố nhộn nhịp có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội trau dồi khả năng Anh ngữ của bạn.

Không chỉ thế, bạn còn có tất cả những gì bạn cần để học và thành công. Aspire2 International hợp tác với những nhà tuyển dụng ở nhiều nơi. Bạn có rất nhiều cơ hội để bắt đầu công việc trong lúc đi học.

>>> Xem thêm: Học nghề nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực tại New Zealand

7/ Hỗ trợ tìm việc làm

Tại Aspire2 International, bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian phù hợp với ngành học ngay từ lúc còn đang học. Bạn sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng tìm được công việc thích hợp, đãi ngộ tốt sau khi ra trường.

Bạn cũng sẽ được dạy các kỹ năng phỏng vấn, và tư vấn cách viết CV và cover letter hiệu quả. Bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ điều gì cần thiết để giúp bạn có được công việc phù hợp.

Tại sao lại chọn New Zealand

 • Du học New Zealand là một điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế
 • Sự thân thiện và nền văn hóa đa dạng
 • Người Kiwi là một số trong những người hiếu khách nhất mà bạn sẽ gặp. New Zealand cũng là đất nước đáng sống và an toàn nhất trên thế giới với hơn 4 triệu dân. New Zealand là mái nhà chung của những người dân đến từ hơn 30 quốc gia. Vì vậy bạn có thể được trải nghiệm một nền văn hoá rất đa dạng.
 • Sự ổn định về kinh tế chính trị và chính sách nhập cư
 • Hệ thống giáo dục New Zealand được đánh giá cao và các bằng cấp của New Zealand được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được nền giáo dục đi với thực hành chất lượng cao khi học ở trường Aspire2 International.
 • Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế ở New Zealand. Là một sinh viên, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần. Đội ngũ chúng tôi ở trường Aspire2 cam kết giúp sinh viên kiếm được cả công việc bán thời gian trong khi học tập để trang trải chi phí và tìm việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến du học New Zealand hoặc có thắc mắc liên quan đến du học, có thể gọi hotline/Zalo 0908 558 959 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *