fbpx

Du học Mỹ: Tổng hợp học bổng THPT nội trú Mỹ kỳ mùa thu và mùa xuân

Học bổng THPT Mỹ

Để khuyến khích học sinh quốc tế đăng ký nhập học vào kỳ mùa thu và mùa xuân sắp tới, nhiều trường THPT nội trú tại Mỹ đã đưa ra chính sách học bổng hấp dẫn dành cho các bạn.

Hiện nay, các gia đình Việt Nam có xu hướng lên kế hoạch đưa con em mình đi du học Mỹ từ bậc trung học. Bởi vì ở giai đoạn vị thành niên (độ tuổi từ 14 – 18), sự phát triển về thể chất, tinh thần và tư duy tiếp nhận tri thức phát triển mạnh mẽ, vì vậy các em có thể dễ dàng lĩnh hội kiến thức và rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị cho những bậc học cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ chương trình THPT không phải rẻ. Vì thế việc có được một suất học bổng giảm thiểu chi phí là điều mà các bậc phụ huynh và học sinh luôn hướng tới.

Vậy, trong khóa học mùa thu và mùa xuân, những trường trung học Mỹ nào cấp học bổng cho học sinh? Và giá trị học bổng là bao nhiêu? Hãy cùng Viet Global cập nhật thông tin ở dưới đây.

1/ Washington Academy – học bổng lên tới 40%

Washington Academy là trường THPT nội trú, dự bị đại học dành cho học sinh nam và nữ ở East Machias, Maine. Trường đào tạo từ lớp 8 – 12, có quy mô lớn với hơn 400 học sinh, 21% là học sinh quốc tế và học sinh bản địa Mỹ chiếm 79%. Trong đó có tới 15 học sinh Việt Nam đang theo học tại trường.

Washington Academy

2/ Thornton Academy – học bổng lên tới 35%

Thornton Academy tọa lạc tại Saco, Maine, là trường THPT nội trú và dự bị đại học dành cho học sinh nam, nữ từ lớp 6 – 12. Hiện tại, trường có hơn 1.600 học sinh đang theo học, trong đó có 50 học sinh đến từ Việt Nam. Tỷ lệ học sinh quốc tế của trường là 13% và 87% là học sinh Mỹ.

Thornton Academy

3/ Hargrave Military Academy – học phí vừa phải (không học bổng)

Học viện Quân sự Hargrave là trường THPT quân đội nội trú, dự bị đại học dòng Tin lành ở Chatham, Virginia. Trường chỉ nhận đào tạo học sinh nam từ lớp 7 – 12. Đây là trường Quân đội duy nhất đạt giải thưởng “Trường đào tạo nhân cách” ở Hoa Kỳ.

Hargrave Military Academy

4/ West Nottingham Academy – học bổng lên tới 40%

West Nottingham Academy là trường THPT nội trú, dự bị đại học nằm ở Colara, Maryland. Trường được xếp hạng A với chương trình STEM, môi trường và thể thao rất tốt. Học sinh nam, nữ từ lớp 9 – 12 sẽ được học tập trong các lớp học quy mô nhỏ nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.

West Nottingham Academy

5/ The Knox School – học bổng lên tới 40%

Trường THPT nội trú, dự bị đại học The Knox School nhận đào tạo học sinh nam và nữ với các lớp từ 9 – 12. Trường tọa lạc ở St. James, Long Island, New York. Vị trí này cách thành phố New York khoảng 90 phút và cách sân bay quốc tế John F. Kennedy tầm 60 phút đi xe. Knox là một trường được xếp hạng A+ ở New York, có chương trình STEM rất chất lượng.

The Knox School

6/ Monterey Bay Academy – học bổng lên tới 30%

Monterey Bay Academy là trường THPT Tin lành (Christian) theo hình thức nội trú, dự bị đại học, dành cho học sinh nam và nữ từ lớp 9 – 12. Tọa lạc ở La Selva Beach, California, trường sở hữu một khu học xá rất rộng và có cả bãi biển trrong trường. Ở đây cách San Francisco và thung lũng Silicon Valley 1 giờ về phía Nam.

Monterey Bay Academy

7/ San Domenico School – học bổng lên tới 50%

San Domenico School là một trong những trường danh tiếng nhất tại San Anselmo, California. Đây là trường THPT nội trú, dự bị đại học chuyên đào tạo học sinh nam, nữ từ lớp 9 – 12. Khu học xá của trường rất rộng rãi và cách San Francisco khoảng 20 phút di chuyển.

San Domenico School

Thông tin chi tiết về các trường, chương trình học, hồ sơ nhập học và apply học bổng vui lòng liên hệ với Viet Global để được hướng dẫn!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: [email protected]