fbpx

Du học Mỹ: Học bổng trung học Mỹ 100% từ CATS Academy Boston – Tiết kiệm 2,7 tỷ đồng

CATS Academy Boston

Trường trung học nội trú Mỹ CATS Academy Boston vui mừng thông báo chương trình học bổng Excellence 100% học phí và phí ăn ở trong 2 năm học tại trường, tương đương 59.500 USD/năm à 119.000 USD/ 2 năm (hơn 2,7 tỷ đồng). 

Cho đến nay, du học Mỹ bậc trung học phổ thông vẫn là sự đầu tư xứng đáng, nhằm trang bị nền tảng cho bậc học cao hơn tại xứ cờ hoa. Đặc biệt tại CATS Academy Boston, học sinh được thúc đẩy phát triển toàn diện với các kiến thức và kỹ năng cốt lõi để sẵn sàng chinh phục các trường đại học uy tín. Dịch vụ hỗ trợ chu đáo của trường cũng là một lợi thế để giúp phụ huynh có thể yên tâm gửi gấm tương lai của con em.

CATS Academy Boston – Cửa ngõ vào đại học Top 100 nước Mỹ

Tọa lạc tại vùng ngoại ô Braintree của thành phố Boston, CATS Academy Boston đem đến môi trường giáo dục đẳng cấp. Mục tiêu của trường là không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn xây dựng một không gian lý tưởng giúp phát triển tài năng của học sinh. Tất cả nhằm mang đến sự thành công cho học sinh và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín của Mỹ.

Nhiều năm qua, CATS Academy Boston duy trì tỷ lệ đầu ra xuất sắc:

 • 100% học sinh được chuyển tiếp vào các trường đại học Top 50 và 100 của Mỹ
 • 94% học sinh được từ 2 trường đại học trở lên chấp nhận
 • Hơn 70% học sinh đạt học bổng đại học với giá trị cao

Trong những năm gần đây, học sinh tốt nghiệp CATS Academy Boston đã được nhận vào nhiều trường đại học Ivy League bao gồm YaleColumbia cũng như được nhận vào các trường đại học hàng đầu khác như:

 • Stanford University
 • Boston University
 • Purdue University
 • University of Washington
 • University of Massachusetts-Amherst
 • American University …
CATS Academy Boston
CATS Academy Boston tọa lạc tại vùng ngoại ô Braintree của thành phố Boston

Trường hỗ trợ học sinh của mình như thế nào?

Trong môi trường cạnh tranh cao ngày nay, các trường đại học hàng đầu có xu hướng tìm kiếm những ứng viên thành công về mặt học thuật, nổi bật so với phần còn lại và có thể thể hiện niềm đam mê đối với một khía cạnh chuyên ngành cụ thể. Vì vậy, CATS Academy Boston chú trọng kiến tạo môi trường học tập giúp học sinh phát triển toàn diện.

Các khóa học nâng cao

Các chương trình cung cấp cho học sinh đều được thiết kế cẩn trọng với trình độ nâng cao dần. Trường có các khóa học AP (Advanced Placement) dành cho học sinh có năng lực và thành tích học tập xuất sắc, cho phép các em có thể tích lũy các tín chỉ học thuật cho bậc cao đẳng, đại học. Chẳng hạn, CATS liên kết với đại học Y dược MCPHS giúp học sinh lấy được 3 tín chỉ đại học khi đang còn học trung học.

Các lớp tiếng Anh tăng cường

Trường có các lớp học tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí cho học sinh quốc tế giúp các em trau dồi tiếng Anh hiệu quả. Chương trình cũng tích hợp các lớp luyện thi IELTS / TOEFL miễn phí giúp học sinh chuẩn bị điều kiện cần thiết cho yêu cầu đầu vào bậc cao đẳng, đại học.

Tại CATS Academy Boston, mỗi cấp lớp sẽ có 5 môn học bắt buộc (Khoa học, Văn học tiếng Anh, Toán học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật) và 2 môn tự chọn có thể về Công nghệ, Toán học, Khoa học, Văn học, Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật tạo hình hay Khoa học xã hội. Giáo viên của trường sẽ hỗ trợ học sinh lựa chọn môn học phù hợp nhất theo nhu cầu, mục tiêu học tập và định hướng nghề nghiệp.

Các khóa luyện thi SAT

Trường cũng liên kết với Harvard Student Tutoring cho khóa luyện thi SAT được giảng dạy bởi sinh viên đại học Harvard. Điều này không chỉ giúp học sinh có thể giao lưu, tìm hiểu sớm về bậc đại học ở Mỹ mà còn có thể học hỏi kinh nghiệm nộp hồ sơ, chọn ngành, cách xin học bổng… từ chính đàn anh, đàn chị đi trước.

Dịch vụ Tư vấn Đại học

Trường cung cấp Dịch vụ Tư vấn Đại học để giúp học sinh trang bị tất cả những gì cần thiết cho việc nộp đơn vào trường đại học thành công. Bộ phận Tư vấn Đại học có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý quy trình đăng ký đại học cho sinh viên quốc tế. Họ sẽ giúp học sinh chọn trường, hoàn thành đơn đăng ký và săn tìm các học bổng. Ưu tiên dịch vụ cố vấn là giúp học sinh thể hiện phiên bản tốt nhất của bản thân trước các trường cao đẳng và đại học.

Ngoài ra, là học sinh CATS Academy Boston, bạn sẽ thường xuyên được đến thăm các trường đại học và cao đẳng để hiểu thêm về cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học.

Chi tiết các dịch vụ hỗ trợ tư vấn của CATS Academy Boston

Dịch vụ hỗ trợ Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12
Giới thiệu quy trình tuyển sinh đại học v v    
Lời khuyên về những việc học sinh nên làm để chuẩn bị v v    
Hỗ trợ viết essay để thể hiện điểm mạnh của học sinh     v v
Chỉ dẫn thu thập giấy tờ từ những trường trước, nếu cần     v v
Lời khuyên về các lựa chọn hỗ trợ tài chính   v v v
Sắp xếp lịch phỏng vấn của học sinh với trường cao đẳng/đại học     v v
Tổ chức các chuyến thăm trường cao đẳng, đại học ở địa phương     v v
Hướng dẫn cách yêu cầu nhà trường và giáo viên giới thiệu học sinh với trường cao đẳng, đại học     v v
Hoàn thiện danh sách các trường đại học phù hợp với học sinh       v
Thu thập và gửi tất cả các tài liệu thích hợp, bao gồm bảng điểm, thư từ lời giới thiệu, hồ sơ cần thiết để nộp đơn vào các trường đại học học sinh đã chọn       v
CATS Academy Boston
CATS Academy Boston chú trọng kiến tạo môi trường học tập giúp học sinh phát triển toàn diện

Chương trình học bổng Excellence 100% của CATS Academy Boston

Chương trình học bổng cung cấp thêm cơ hội giáo dục cho những học sinh đạt thành tích cao để chuẩn bị cho cuộc sống đại học. Học bổng được lựa chọn dựa trên sự xuất sắc và niềm đam mê trong học tập của học sinh.

 • Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học: Tháng 9/2021, tháng 1 và tháng 9/2022
 • Đối tượng áp dụng: Các học sinh mới và đang học tại trường nhập học vào lớp 11
 • Giá trị học bổng: 100% học phí và phí ăn trong 2 năm học tại trường, tương đương 59.500 USD/năm (2 năm thì giá trị là 59.500 x 2 = 119.000 USD)

CATS Academy Boston vẫn còn đang nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9/2021 với một số điểm lưu ý về thời gian nhập học.

 • Lớp 12: Chỉ học 1 năm duy nhất đối với học sinh học xong lớp 11 tại Việt Nam và nhận bằng High School Diploma, nhập học ngày 22/8
 • Lớp 9 11: Nhập học ngày 4/9/2021 và được phép nhập học trễ đến 25/9/2021

Để được Viet Global tư vấn và hướng dẫn hồ sơ chi tiết, vui lòng để lại thông tin cá nhân dưới đây.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *