fbpx

Du học Mỹ: Học bổng Merit 20% – 50% kỳ tháng 1/2020 từ CATS Academy Boston

CATS Academy Boston

Để tuyển sinh cho khóa học tháng 1/2020, trường trung học CATS Academy Boston thông báo nhận hồ sơ nhập học vào học kỳ 2 các lớp từ 9 – 11.

Những lợi ích nổi bật dành cho học sinh Việt Nam

1/ Học bổng đầu vào

Trường cung cấp 7 suất học bổng Merit với giá trị từ 20% – 50% dành cho học Việt Nam apply kỳ tháng 1/2020.

2/ Chương trình học chất lượng

Tại trường có các lớp luyện SAT / ACT cho học sinh. Chương trình giảng dạy bao gồm 121 môn học, trong đó có 25 môn Honor và 21 môn AP.

Đặc biệt, có hơn 150 trường đại học Mỹ xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston trong mỗi năm học.

3/ Ký túc xá tiện nghi ngay trong khuôn viên trường

Ký túc xá cho học sinh bên trong khuôn viên trường có đến 450 phòng. Tất cả phòng đều có toilet riêng. Gồm 400 phòng đơn (1 học sinh/phòng) và 50 phòng đôi (2 học sinh/phòng).

Chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% nếu ở ký túc xá là 23.468 USD (phòng đơn) và 22.383 USD (phòng đôi). Ngoài ra, học sinh cũng có thể ở với gia đình bản xứ với chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% là 21.783 USD.

4/ Học sinh có thể ở cùng với người thân

Học sinh Việt Nam được phép lựa chọn ở với người thân. Bởi trường cách 10 – 15 phút đến khu cộng đồng người Việt Dorchester, Boston sẽ tiết kiệm nhiều chi phí ăn ở. Chi phí 1 học kỳ sau học bổng 50% nếu ở với người thân là 11.638 USD.

5/ Chương trình tư vấn đại học toàn diện và bài bản

Đội ngũ chuyên viên tư vấn với Giám đốc là thầy David Hooks – tiến sĩ Giáo dục tốt nghiệp từ trường University of Pennsylvania, cùng 2 thầy cô khác làm việc toàn thời gian sẽ định hướng môn học, ngành học, tư vấn chọn trường đại học. Đồng thời giúp học sinh nộp đơn đại học và xin học bổng đại học.

Vị trí tọa lạc của trường trung học CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston. Thành phố này được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Nơi đây tập trung hơn 100 trường đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University.

CATS Academy Boston
CATS Academy Boston

Thành tích đầu ra xuất sắc với “khuôn” Thủ khoa là học sinh Việt Nam

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc với hơn 70% học sinh đạt học bổng đại học. Tổng giá trị học bổng nhận được là 11.5 triệu USD giai đoạn từ 2014 – 2019.

Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường đại học. Tại ngôi trường với hơn 500 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, thật tự hào khi 3 lần liên tiếp học sinh Việt Nam được xướng tên ở danh hiệu Thủ khoa.

Có thể nói trường CATS Academy Boston rất phù hợp với học sinh Việt Nam khi có “khuôn” Thủ khoa là học sinh Việt Nam trong suốt 3 năm vừa qua 2017 – 2019:

 • Bùi Quang Huân: Đồng Thủ khoa năm 2017, học bổng 225.800 USD cho 4 năm đại học tại Colby College
 • Phan Ánh Dương: Đồng Thủ khoa năm 2017, học bổng 229.840 USD cho 4 năm đại học tại University of Rochester
 • Nguyễn Trúc Anh: Thủ khoa năm 2018, học bổng 268.000 USD cho 4 năm đại học tại Washington University in St. Louis
 • Trần Tuấn Minh: Thủ khoa năm 2019, học bổng 160.000 USD cho cho 4 năm đại học tại Carleton College
CATS Academy Boston
Học sinh của trường CATS Academy Boston

Tại sao nên chọn trường trung học nội trú CATS Academy Boston?

1/ Lớp luyện thi SAT / ACT miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ đại học Advanced Placement (AP)

Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn. Lớp luyện thi TOEFL và SAT / ACT cũng miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học.

121 môn học, trong đó 25 môn học Danh dự, 29 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ đại học ngay khi còn ở bậc trung học.

2/ Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản

Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian. Dịch vụ này cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học.

Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các chuyên viên tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường đại học tốt.

Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn đại học. Hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng đại học.

3/ Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện

Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Trường có phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ…

Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Ký túc xá của trường nằm bên trong khuôn viên trường và gồm 450 phòng. Tất cả phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng. Trong đó gồm 400 phòng đơn 1 người/phòng và 50 phòng đôi 2 người/phòng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

CATS Academy Boston
Phòng đơn ký túc xá cho học sinh

Chương trình học bổng Merit kỳ tháng 1/2020

 • Giá trị: 20% – 50% học phí
 • Số lượng có hạn: 7 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
 • Thời hạn: Học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường
Yêu cầu Học bổng 20% – 30% Học bổng 40% – 50%
Học lực Điểm trung bình từ 7.0 trở lên Điểm trung bình từ 8.0 trở lên
Tiếng Anh IELTS 4.0 – 5.5 hoặc làm bài test tiếng Anh của trường IELTS 6.0 hoặc làm bài test tiếng anh của trường
Phỏng vấn Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Thông tin chi tiết về trường, chương trình học, học phí và hồ sơ nhập học, xin học bổng vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn miễn phí.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Mỹ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *