fbpx

Du học Mỹ: Học bổng $28.000 tại trường trung học Mount Saint Charles Academy, kỳ mùa thu 2021

Mount Saint Charles Academy

Viet Global thông báo chương trình học bổng 28.000 USD cho học sinh Việt Nam nộp đơn vào trường trung học Mỹ Mount Saint Charles Academy, tại thành phố Woonsocket, tiểu bang Rhode Island.

Bên cạnh đó, tất cả hồ sơ apply vào kỳ mùa thu 2021 sẽ được miễn phí đăng ký 210 USD và phí học sinh mới 3000 USD.

Chi phí dành cho học sinh quốc tế

Chi phí sau khi trừ học bổng: 29.265 USD.

 • Đã bao gồm: Học phí 1 năm, ăn ở, đi lại, định hướng, quản lý học sinh…
 • Chưa bao gồm: Sách vở, đồng phục, chi phí cá nhân

Hồ sơ yêu cầu để nhập học

 • Điểm TOEFL từ 85 trở lên
 • Hai thư giới thiệu của giáo viên Toán và Tiếng Anh
 • Bài luận
 • Bảng điểm 2 – 3 năm gần nhất
 • Hộ chiếu
 • Ảnh 4×6
 • Xác nhận số dư ngân hàng
 • Các chứng nhận thành tích, huy chương (nếu có)

>> Click vào đây để được Viet Global hướng dẫn hồ sơ chi tiết


Tổng quan về trường trung học Mỹ Mount Saint Charles Academy

1/ Thông tin chung

 • Loại trường: Tư thục dành cho nam và nữ
 • Tôn giáo: Catholic
 • Năm thành lập: 1924
 • Cấp lớp: 6 – 12
 • Tổng học sinh: 560
 • Diện tích: 22 mẫu Anh
 • Tỷ lệ giáo viên – học sinh: 1:15
 • Sĩ số lớp học: 15 – 20
 • Học sinh quốc tế: Khoảng 35
 • Khóa học AP: 15SAT: 1250
 • Website: https://www.mountsaintcharles.org/

2/ Đôi nét giới thiệu

Mount Saint Charles được thành lập năm 1924 và có lịch sử 95 năm. Trước đây là trường nội trú dành cho nam sinh, mục tiêu là đào tạo những nhà lãnh đạo ưu tú. Trường học phát triển mạnh mẽ, và vào những năm 1970, Mount Saint Charles chuyển thành trường dành cho cả nam và nữ từ lớp 7 – 12. Năm 2015 trường có thêm lớp 6.

Trường hiện đang phấn đấu để đạt được những thành tích lớn hơn và đang xây dựng một đội ngũ học sinh ưu tú:

 • Hai cựu học sinh đã chơi cho đội khúc côn cầu quốc gia với tư cách là huấn luyện viên và cố vấn khúc côn cầu
 • Một huấn luyện viên đã giành được danh hiệu Ivy League chịu trách nhiệm cho đội bóng đá nữ sinh
 • Huấn luyện viên trượt băng nghệ thuật đã giành được 4 huy chương vàng của Mỹ

Ngoài ra, trường hợp tác với các trang trại địa phương để cung cấp đào tạo cưỡi ngựa, và hợp tác với các trung tâm đào tạo thể dục để cung cấp giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp.

Mount Saint Charles Academy
Mount Saint Charles được thành lập năm 1924 và có lịch sử 95 năm

3/ Vị trí tọa lạc

Địa chỉ: 800 Logee St, Woonsocket, RI 02895.

Trường đại học lân cận: Đại học Brown, trường Thiết kế Rhode Island.

Sân bay: Boston Logan.

Woonsocket: Trường Mount Saint Charles tọa lạc khoảng 20 dặm về phía tây bắc thành phố Providence, gần biên giới tiểu bang Massachusetts, 43% học sinh đến từ Massachusetts. Trường học cách khu vực Greater Boston khoảng 30 phút lái xe, cách Franklin và Milford 25 phút và 20 phút và chỉ cách Providence, Rhode Island và Đại học Brown 20 phút lái xe. Tòa nhà chính của khuôn viên, được xây dựng vào đầu những năm 1920, là tòa nhà mang tính bước ngoặt của thành phố, nhìn ra trung tâm thành phố Woonsocket.

4/ Ưu điểm và thành tích xếp hạng

 • #4 trường Catholic tốt nhất bang Rhode Island
 • #10 trường dự bị đại học tốt nhất bang Rhode Island
 • #11 trường tư thục tốt nhất bang Rhode Island
 • Đạt giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence New England Association of Schools and Colleges
 • Xếp hạng A trên NICHE
 • Trường trung học danh tiếng hàng đầu, trường Blue Ribbon nổi tiếng của bang Rhode Island có truyền thống và lợi thế với sự kết hợp của trường nam sinh ưu tú và trường nữ sinh quý tộc
 • Trường đã nâng cấp các cơ sở vật chất khác nhau, bao gồm sân vận động, phòng thí nghiệm khoa học, nhà hát và trung tâm nghệ thuật
 • Cách trường đại học Brown và trường Thiết kế Rhode Island 20 phút lái xe
 • Cách Boston 30 phút lái xe
 • Trường cung cấp 15 AP, hơn 20 khóa học danh dự, 5 khóa học ACE lấy tín chỉ đại học và gần 40 khóa học đặc biệt

5/ Cơ sở vật chất

Với diện tích hơn 22 mẫu Anh, trường có hai tòa nhà giảng dạy chính. Năm 1999, các cơ sở trường học được nâng cấp, bao gồm thư viện, nhà thờ, phòng thí nghiệm công nghệ / máy tính, sân thể thao, phòng khách, phòng nghệ thuật, sân vận động, khán phòng, nhà hàng, phòng khiêu vũ, phòng thí nghiệm âm nhạc, phòng học giáo dục sức khỏe, văn phòng chính, phòng học giáo dục thể chất và văn phòng y tá. Tất cả các lớp học đều có bảng trắng tương tác và máy chiếu LCD. Trường có cung cấp dịch vụ xe buýt trường học.

Sân vận động mới có sân bóng rổ, tường leo núi và sân vận động với hơn 1000 chỗ ngồi.

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật bao gồm phòng thực hành trung tâm âm nhạc, phòng hợp xướng, tổ hợp đầy đủ ban nhạc và trung tâm sân khấu mới, rạp chiếu phim Bell Tower.

Vì môi trường khuôn viên đẹp, thỉnh thoảng được chọn bởi các bộ phim và chương trình TV.

Chương trình học tại trường Mount Saint Charles Academy

1/ 15 khóa học AP

Tiếng Anh, Môn viết, Giải tích, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Lịch sử Mỹ, Chính phủ, Tâm lý học, Tây Ban Nha, Âm nhạc, Phòng nghệ thuật, Lý thuyết máy tính.

2/ Khóa học danh dự

Tiếng Anh, Hình học, Đại số, Tiền tính toán, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử phi phương Tây, Lịch sử Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Đầu tư nghệ thuật,…

3/ Chương trình khóa học nâng cao ACE

Chương trình lấy tìn chỉ vào đại học Mỹ được công nhận bởi hơn 2000 trường đại học. Các khóa học bao gồm Lịch sử nghệ thuật, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Quản lý kỹ thuật, Giao tiếp trực quan,…

4/ Các khóa học nổi bật khác

Thực hành kinh doanh, Thiết kế web và Phát triển di động, Cơ bản về an ninh mạng, Robot, Khoa học máy tính, Công nghệ và Sản xuất nghệ thuật, Kinh tế, Xã hội học, Các vấn đề toàn cầu, Giới thiệu về Tài chính cá nhân, Giới thiệu về Quản lý thể thao, Pháp y, Tội phạm học, Thiên văn học, Công nghệ sinh học, Trồng trọt, Sinh vật biển và nhiều hơn nữa.

Mount Saint Charles Academy
Trường cung cấp 5 khóa học ACE lấy tín chỉ đại học và gần 40 khóa học đặc biệt

Công tác hỗ trợ nghề nghiệp

1/ Chương trình trung học 5 năm

Đây là chương trình dành cho những học sinh có hoàn cảnh không mong muốn và không thể hoàn thành năm thứ 4 của trường trung học, và cung cấp cho các học sinh đó sự hỗ trợ về tinh thần, cảm xúc và học tập.

2/ Hướng dẫn đại học

Có ba giáo viên trong trường để cung cấp cho sinh viên hướng dẫn về học tập, tâm lý và cuộc sống, bao gồm nộp đơn vào đại học, lập kế hoạch nghề nghiệp, và cung cấp các tài liệu phù hợp như thông tin học bổng cho đại học Rhode Island, sử dụng đơn xin xét tuyển chung để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào đại học.

3/ Trung tâm hỗ trợ học tập

Nhằm thúc đẩy học sinh học hỏi và xây dựng sự tự tin của học sinh, dự án hướng dẫn học tập thông qua hướng dẫn cá nhân và hướng dẫn nhóm để tăng cường khả năng đọc của học sinh hoặc hướng dẫn kiến thức sách giáo khoa của học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa, thể thao và nghệ thuật dành cho học sinh

1/ Câu lạc bộ

– 36 hoạt động ngoại khóa rất phong phú và đa dạng. Các hoạt động cộng đồng liên quan đến học thuật, khoa học, công nghệ, nghệ thuật âm nhạc, khiêu vũ, dịch vụ xã hội và các khía cạnh khác, chẳng hạn như ban nhạc, đội nhảy, thiết kế hoạt hình, câu lạc bộ nghiên cứu môi trường, nhà hát, người mẫu và cộng đồng nhiếp ảnh, câu lạc bộ kiến trúc,…

– Sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa đảm bảo học sinh có thể chọn những gì phù hợp với mình. Dịch vụ cộng đồng có thể rèn luyện ý thức phục vụ xã hội của sinh viên.

– Câu lạc bộ bàn tròn: Trong khi thảo luận về các vấn đề, học sinh có thể thực hành nói tiếng Anh, củng cố kiến thức lịch sử và tăng cường khả năng tư duy của học sinh.

– Mock Trial, Hiệp hội lãnh đạo học sinh và các hoạt động ngoại khóa học thuật tương tự có thể mở rộng hiệu quả phạm vi kiến thức của học sinh và cải thiện kỹ năng lãnh đạo của họ.

2/ Thể thao

Có 46 đội thể thao ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Trường đã giành được gần 80 giải vô địch thể thao, trong đó:

 • Giải vô địch khúc côn cầu nam 44 lần, giải vô địch khúc côn cầu nữ 6 lần, 3 chức vô địch cho nam và 1 chức vô địch cho nữ
 • Giải vô địch bóng chuyền nam 5 lần, giải vô địch bóng chuyền nữ 2 lần
 • Bóng đá nam 5 lần vô địch
 • Giải vô địch quần vợt nữ 5 lần
 • Cổ vũ 4 lần

– Thể dục dụng cụ

Trường hợp tác với trường Thể dục thể thao Đại dương cho Chương trình Olympic Thiếu niên và đào tạo tại cơ sở thể dục của trường đại học Ocean để đào tạo các vận động viên thể dục chuyên nghiệp. Tham gia dự án này có thể làm phong phú các hoạt động ngoại khóa của học sinh trong trường và tăng cơ hội vào trường đại học lý tưởng cho mình.

– Khúc côn cầu

Đội khúc côn cầu của trường học đã tham gia hơn 1000 trận đấu và giành được 32 chức vô địch bang, 20 lần liên tục được chọn cho Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia.

– Cưỡi ngựa

Phối hợp với trang trại Prospect Hill ở Rhode Island, trường sẽ đào tạo một đội đua ngựa để tham gia Liên đoàn cưỡi ngựa liên trường vào mùa thu này và dẫn dắt đội trường tham gia các cuộc thi đua ngựa. Nhà trường sẽ trả tiền cho các sự kiện cưỡi ngựa, và và học sinh chỉ cần học, thực hành và trang bị cho mình.

– Trượt băng nghệ thuật

Trượt băng nghệ thuật ít tốn kém hơn khi học ở trường và học sinh có thể thực hành trong phòng đào tạo của trường và nhận được hỗ trợ dinh dưỡng. Dự án này có thể được công nhận với hai khóa học tự chọn.

3/ Nghệ thuật

Nhà trường rất coi trọng việc trau dồi tài năng nghệ thuật của học sinh và coi đây là một phần quan trọng của sứ mệnh giảng dạy. Cần phải nuôi dưỡng học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và nghệ thuật. Bây giờ trường đã phát động một loạt các khóa học nghệ thuật bao gồm Âm nhạc, Kịch, Kiêu vũ và nghệ thuật khác.

Ngoài chương trình giảng dạy, học sinh còn có các hoạt động nghệ thuật biểu diễn ngoại khóa vào thời gian rảnh. Không chỉ vậy, một số giáo viên còn tích hợp nghệ thuật vào nội dung chương trình giảng dạy của chính họ, và đưa ra các dự án tương tự.

– Trình diễn và hợp xướng nhạc cụ

Kể từ khi trường được thành lập vào năm 1924, trường có đội ngũ biểu diễn và hợp xướng riêng. Trường sẽ mời những người chiến thắng Grammy và nhạc sĩ nổi tiếng để cung cấp các lớp học nhỏ hoặc dạy kèm 1:1 cho học sinh. Nhà trường khuyến khích học sinh sáng tác lời bài hát của riêng họ và yêu cầu các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp cung cấp hướng dẫn cho học sinh. Hàng năm, ban nhạc trung học và dàn hợp xướng trung học lưu diễn khắp thế giới, như Ireland và Toronto.

– Nghệ thuật biểu diễn

Các khóa học và chương trình nghệ thuật biểu diễn của trường rất phong phú, chủ yếu theo ba hướng: Kịch, Âm nhạc và Khiêu vũ. Các khóa học bao gồm khiêu vũ cơ bản, khiêu vũ, nhảy nâng cao, piano, ban nhạc, jazz, chuông tay, hợp xướng, nhạc AP. Các khóa học ở các cấp độ khác nhau bao gồm cả lý thuyết.

– Nghệ thuật thị giác

Như Phác họa phác thảo, Sơn dầu, Thiết kế 2D, Thiết kế 3D, Thiết kế AP2-3D, Nghệ thuật danh dự 3, Thiết kế máy tính, Kiến trúc,… Trường khuyến khích học sinh tham gia các triển lãm hoặc cuộc thi khác nhau, chẳng hạn như Liên minh nghệ thuật liên trường bang Rhode Island, cuộc thi Liên minh nghệ thuật trung học, cuộc thi Nghệ thuật quốc gia,…

Mount Saint Charles Academy
Nhà trường rất coi trọng việc trau dồi tài năng thể thao và nghệ thuật của học sinh

Một số trường đại học mà học sinh Mount Saint Charles đang theo học

Brown University George Washington University
Emory University Georgia Institute of Technology
Carnegie Mellon University Johns Hopkins University
Cornell University Johnson & Johnson University of Wales
Dartmouth College Lafayette College
University of Pennsylvania Lafayette College
Georgetown University Berkeley College of Music
Michigan State University New York University
Princeton University Rhode Island School of Art
Boston College Rochester Institute of Technology
Case Western Reserve University Brandeis University

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Mỹ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *