fbpx

Du học Mỹ: CATS Academy Boston tổ chức chương trình du học hè kỳ tháng 7/2022

Du học hè Mỹ

Du học hè Mỹ 2022 tại CATS Academy Boston là cơ hội giúp các em học sinh có một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa. Với các hoạt động học tập kèm vui chơi vô cùng bổ ích, chương trình giúp các em khám phá bản thân, tự tin, bản lĩnh và sống tự lập. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời mà quý bậc phụ huynh dành tặng cho con em mình vào mùa hè, khi các em vừa được đi du lịch, vui chơi, giải trí và học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, vừa được khám phá nền văn hóa, môi trường học tập tại các trường ở Mỹ.

Du học hè ở Mỹ cũng là cơ hội để các em làm quen với môi trường học tập, phương tiện giao thông tại Mỹ để không quá bỡ ngỡ cho những dự định du học chương trình dài hạn tại “xứ sở cờ hoa” này.

Thông tin về chương trình du học hè Mỹ 2022 tại CATS Academy Boston

1/ Thời gian trại hè dự tính: 2 tuần đầu (10/7 – 24/7)

Lưu ý: Thông tin sẽ được xác nhận sau khi Việt Nam mở cửa. Học sinh có thể đăng ký thời gian du học hè từ 1 – 4 tuần và sẽ chủ động việc đi Mỹ và về Việt Nam.

2/ Độ tuổi

Từ 10 tuổi đến 17 tuổi cho Classic English Course và từ 14 tuổi đến 18 tuổi cho các chương trình còn lại (tính theo ngày sinh so với ngày bắt đầu khóa học hè).

3/ Chi phí tham gia chương trình

Chi phí: 2.200 USD/tuần.

 • Bao gồm: Phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường CATS Academy Boston và phí tham quan các địa điểm trong chương trình
 • Không bao gồm: Tiền vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ và bảo hiểm du lịch
Summer Camp Duration 10 – 17/7 17 – 24/7 24 – 31/7 31/7 – 7/8 Age Price
STEAM Camp 1 – 4 weeks X X X X 14 – 18 $2.200
IVY League Prep Program 2 weeks X X X X 14 – 18 $3.650
Coding Camp 1 – 2 weeks     X X 14 – 18 $1.900
Game Theory Camp 2 weeks X X     14 – 18 $3.650
Theatre: Production & Performance 3 weeks X X X   13 – 18 $4.851
Textiles & Fashion Design 2 weeks X X     14 – 18 $3.650
Illustration & Comics 2 weeks   X X   13 – 18 $3.650
Classic English Course 1 – 4 weeks X X X X 12 – 18 $1.617
Du học hè Mỹ
Khuôn viên rộng lớn của trường trung học CATS Academy Boston

Các chương trình du học hè tại trường CATS Academy Boston

1/ Chương trình STEAM

Khám phá ý tưởng, thử nghiệm với vật liệu và chế tạo các thiết bị của riêng bạn trong phòng thí nghiệm đổi mới CATS trong khuôn viên trường, chẳng hạn như rô-bốt, công nghệ đeo trên người và tên lửa. Bạn sẽ gặp gỡ các nghệ nhân, kỹ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương để nâng cao khả năng học hỏi của mình. Chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để áp dụng kiến thức của bạn về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

2/ Chương trình IVY League (luyện SAT)

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sự đa dạng thú vị của các lựa chọn đại học ở Hoa Kỳ, thì chương trình này là chương trình dành cho bạn. Thực hành các bài kiểm tra đầu vào, rèn luyện sự tự tin và kiến thức thủ tục giấy tờ thực tế sẽ mang lại cho bạn lợi thế cần thiết để được nhận vào một trường đại học hàng đầu. Hãy đến và tham gia cùng chương trình này trong mùa hè này để bắt đầu hành trình đến với ngôi trường mơ ước của bạn!

3/ Chương trình Lập trình Game (Game Theory)

Chương trình dành cho những bạn quan tâm đến kinh doanh, chính trị, tâm lý học hoặc trò chơi chiến lược cũng như những bạn đang tìm cách hiểu rõ hơn và dự đoán hành vi, hoặc trở thành những người ra quyết định chiến lược tốt hơn. Bạn sẽ khám phá các nguyên tắc cơ bản của việc ra quyết định chiến lược thông qua “Lý thuyết trò chơi”.

4/ Chương trình Nhà hát biểu diễn (Theatre Performance)

Chương trình dành cho những ai muốn trở thành tâm điểm. Học sinh sẽ tham gia các lớp học Âm nhạc / Giọng nói, Di chuyển / Khiêu vũ và Diễn xuất vào buổi sáng do các chuyên gia trong lĩnh vực này hướng dẫn. Các em sẽ diễn tập vào buổi chiều để có màn trình diễn hoàn chỉnh vào ngày cuối cùng của trại.

5/ Chuơng trình Thiết kế thời trang (Textiles & Fashion Design)

Chương trình dành cho các nghệ sĩ muốn đóng góp vào thế giới thời trang không ngừng phát triển. Các em sẽ thảo luận về các xu hướng và tương lai của thời trang, từ giới tính và tính bền vững đến tính trọng yếu, và học cách áp dụng những khái niệm đó vào việc thiết kế và tạo ra một sản phẩm may mặc hoàn thiện để thêm vào danh mục thời trang của mình.

6/ Chương trình Đồ họa và Truyện tranh (Illustration & Comics)

Chương trình dành cho các bạn học sinh muốn vận dụng tài năng vẽ của mình vào nghệ thuật kể chuyện truyện tranh, tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến truyện tranh và các nhân vật. Các em sẽ tìm hiểu các kỹ thuật kể chuyện bằng hình ảnh hiệu quả cũng như các phương pháp hay nhất cho quá trình tạo truyện tranh. Bằng việc sử dụng các vật liệu truyền thống như bút chì và mực, các em sẽ tạo ra một câu chuyện trực quan kèm theo một kịch bản viết sẵn.

7/ Chương trình Tiếng Anh Classic (Classic English Course)

Đối với những sinh viên muốn học tập tại “thủ đô học thuật” của Hoa Kỳ, trường Boston sẽ là một địa điểm lý tưởng. Khóa học cổ điển kết hợp giảng dạy tiếng Anh cùng với các hoạt động và chuyến du ngoạn – những yếu tố này được liên kết với nhau để giúp các em đưa những gì đã học vào thực tế.

Du học hè Mỹ
Với các hoạt động học tập kèm vui chơi bổ ích, chương trình du học hè Mỹ giúp các em khám phá bản thân và sống tự lập

Quy trình đăng ký chương trình du học hè 2022 tại CATS Academy Boston

Bước 1: Đăng ký và chuẩn bị hồ sơ

 • Application form (liên hệ với Du học Viet Global để lấy đơn đăng ký)
 • Hộ chiếu
 • Học sinh có thể đăng ký thời gian du học hè từ 1 đến 4 tuần, trường sẽ dựa trên yêu cầu của học sinh và cấp pro-forma invoice
 • TOEFL / IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường
 • Học bạ 2 năm gần nhất

Bước 2: Nhận thư mời

Sau khi nhận được Acceptance letter, phụ huynh đóng tiền phí đặt cọc (phí đặt cọc sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh bị từ chối visa, còn trong trường hợp học sinh đậu visa thì phí đặt cọc này sẽ chuyển thành học phí).

Bước 3: Phỏng vấn và nhận kết quả visa

Phụ huynh đóng học phí còn lại sau khi học sinh đậu visa và trước ngày nhập học ít nhất 1 tuần.

Du học hè Mỹ
Du học hè là bước chuẩn bị cho những dự định du học chương trình dài hạn tại Mỹ

Hãy đăng ký ngay với Viet Global để sở hữu tấm vé tham gia chương trình du học hè Mỹ đầy sôi động và hấp dẫn.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *