fbpx

Du học Hà Lan: Học bổng thạc sĩ lên đến 90% từ đại học Tổng hợp Radboud

Radboud University

Radboud University – một trong những đại học Tổng hợp tốt nhất Hà Lan thông báo triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên hệ thạc sĩ với giá trị lên đến 90% học phí.

Đôi nét về trường đại học Radboud

Trường đại học Radboud được thành lập năm 1923, là một trong những trường đại học hàng đầu Hà Lan và thuộc Top 200 của bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới (QS). Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hiện đại với bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Hiện nay, đại học Radboud là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 22.000 sinh viên và nghiên cứu sinh, trong đó có khoảng hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình nghiên cứu và giảng dạy tại đại học Radboud bao gồm một loạt các ngành học, cùng với khuyến khích trong liên kết các khối ngành một cách rất tích cực. Trường hiện sở hữu 14 viện nghiên cứu, nhiều trong số đó luôn đứng trong Top đầu thế giới trong lĩnh vực của họ.

Radboud University
Trường đại học Radboud

Lý do sinh viên quốc tế chọn Radboud University

1/ Ngôi trường được công nhận quốc tế

Đại học Radboud đang là ngôi trường đại học tại Hà Lan có những bước tiến nhanh nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế. Không chỉ vậy, giải thưởng Nobel Vật lý năm 2010 đã được trao cho một giáo sư kết nối với đại học Radboud. Sinh viên sẽ được trải nghiệm tại một tổ chức thực sự xuất sắc, gần đây được mệnh danh là trường đại học Tổng hợp tốt nhất ở Hà Lan.

2/ Phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân

Phong cách giảng dạy cá nhân tại trường đại học Radboud mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hàng đầu và giáo viên xuất sắc trong các hội thảo nhỏ, đảm bảo tấm bằng thạc sĩ có chất lượng cao. Giáo viên và giáo sư có thể dễ dàng tiếp cận để thảo luận và đưa ra lời khuyên cho sinh viên trong quá trình nghiên cứu.

Khi trở thành một phần của đại học Radboud, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục và nghiên cứu cá nhân rất chuyên nghiệp nhưng cũng rất gần gũi. Bằng cách trò chuyện với sinh viên từ tất cả các chương trình, trao đổi với giáo viên, giáo sư và nhà khoa học, sinh viên sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và phát triển những hiểu biết mới và thú vị.

3/ Tự do lựa chọn

Sinh viên có quyền quyết định lựa chọn chuyên ngành và chủ đề phù hợp nhất với mình. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn đa dạng. Sinh viên có cơ hội được kết hợp chương trình học tập và nghiên cứu của riêng mình dựa trên sở thích. Điều này nhằm thúc đẩy động lực nghiên cứu và học tập cho từng sinh viên.

4/ Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên của đại học Radboud sẽ có cơ hội tiếp cận, thực tập và làm việc với rất nhiều của nhiều công ty và tổ chức của Hà Lan và quốc tế, như NXP và Trung tâm y tế Radboud. Điều này giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một hồ sơ chuyên nghiệp, đủ mạnh để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.

5/ Học tập tại thành phố giàu lịch sử và văn hóa

Nijmegen là thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, nơi bạn có thể tìm thấy di tích La Mã và kiến ​​trúc hiện đại cạnh nhau. Bạn có thể tận dụng vị trí thuận lợi của Nijmegen để khám phá các thành phố khác không chỉ ở Hà Lan mà còn ở khắp châu Âu. Đến với các thành phố lớn ở Hà Lan chỉ bằng một chuyến tàu, và qua sân bay Düsseldorf Weeze (Ryanair) chỉ 40 phút đi bằng xe buýt, bạn có thể kết nối tốt với phần còn lại của châu Âu.

Chương trình đào tạo của đại học Radboud

1/ Bậc đại học

Các chuyên ngành

Nghiên cứu văn hóa nghệ thuật Tâm lý học
Triết học, Chính trị và Xã hội Triết học
Trí tuệ nhân tạo Lịch sử châu Âu
Quản trị Kinh doanh Ngôn ngữ Anh
Khoa học đời sống phân tử Khoa học máy tính
Sinh học (chương trình Numerus fixus) Kinh doanh và Kinh tế
Truyền thông kinh doanh quốc tế Hóa học

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT
 • Điểm GPA trên 7.0
 • IELTS 6.0

2/ Bậc thạc sĩ

Các chuyên ngành

Khoa học hành vi và xã hội Hành chính công và Khoa học chính trị
Địa lý, Quy hoạch và Môi trường Triết học, Thần học và Tôn giáo
Công nghệ thông tin & Truyền Thông Ngôn ngữ
Kinh doanh và Kinh tế Pháp luật
Nhân văn Y Khoa

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
 • Điểm GPA trên 7.0
 • IELTS 6.5
 • CV và xác nhận việc làm
Radboud University
Một tiết học của trường Radboud

Học phí và sinh hoạt phí 2020 – 2021

Các khoản phí Mức phí
Học phí cử nhân 8.342 – 11.471 EUR/năm
Học phí thạc sĩ 9.124 – 16.165 EUR/năm
Sách vở 1000 EUR/năm
Sinh hoạt phí 4000 EUR/năm
Chỗ ở 4.500 – 5.400 EUR/năm
Bảo hiểm 600 EUR/năm
Visa và giấy phép cư trú 200 EUR/lần
Các chi phí cá nhân 500 EUR/năm

Học bổng dành cho sinh viên

1/ Radboud Scholarship Programme

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu và khả năng ngoại ngữ xuất sắc sẽ tham gia vào một trong các khóa học thạc sĩ tại đại học Radboud. Cơ hội được đóng mức học phí chỉ 2.143 EUR năm học 2020 – 2021 (không bao gồm các chi phí như visa, giấy phép cư trú, bảo hiểm y tế và bảo hiểm trách nhiệm), tương đương 90% học phí.

 • Số lượng học bổng: 30 suất cho sinh viên quốc tế
 • Bậc học: Thạc sĩ
 • Giá trị học bổng: Mức học phí giảm nếu bạn nhận được học bổng chỉ còn đóng học phí 2.143 EUR
 • Hạn nộp hồ sơ: 01/03/2020

Lưu ý: Học bổng Radboud không phải là học bổng toàn phần và không bao gồm chi phí sinh hoạt. Học bổng không thể được kết hợp với Orange Tulip Scholarship hoặc Holland Scholarship. Bạn có thể nộp đơn xin hai học bổng, nhưng chỉ có một loại sẽ được cấp.

2/ Orange Tulip Scholarship

Học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình thạc sĩ toàn thời gian, ngoại trừ các chương trình của Erasmus Mundus Master, các chương trình thạc sĩ kép và thạc sĩ Thần học.

 • Số lượng học bổng: 6 suất cho sinh viên Việt Nam
 • Bậc học: Thạc sĩ
 • Giá trị học bổng: 7.681 – 14.722 EUR
 • Hạn nộp hồ sơ: 01/03/2020

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hà Lan.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *