fbpx

Du học Hà Lan: Đào tạo chuẩn quốc tế các ngành mũi nhọn chỉ có ở Fontys University

Fontys Uni

Đại Học Ứng dụng Fontys University là một trong những trường đại học lớn nhất tại Hà Lan. Trường cung cấp nhiều khóa đào tạo cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, các ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện – Điện tử, Kỹ sư cơ khí là thế mạnh của trường. Trường tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với 2 đợt thực tập hưởng lương (khoảng 1.750 EUR) vào năm 3 và năm 4.

Fontys University tự hào là đối tác của 250 trường đại học khác nhau tại 50 quốc gia. Hiện tại, trường có tới 4.100 nhân viên và hơn 42.000 sinh viên đang học. Trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Chính sách học bổng của Fontys University

Học bổng Fontys gồm 3 loại:

1/ Holland Scholarships: Trị giá 5000 EUR cho các chuyên ngành.

Bachelors programmes

Masters programmes

2/ Creative Mind Scholarship: 3000 EUR cho chuyên ngành ACI’s.

3/ Top Talent Scholarships: 2100 EUR cho chuyên ngành  FTB-programs Eindhoven.

Bạn có thể Click vào đây tham khảo các loại học bổng tại Website của trường.

Fontys University có gì đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế?

– Fontys University là đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất Châu Âu. Trường tọa lạc ngay vị trí đắc địa là khu công nghệ cao Brainport Eindhoven. Sinh viên học tại đây có cơ hội tiếp xúc môi trường làm việc thực tế và sáng tạo.

– Fontys tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Phương hướng giảng dạy ở Fontys University dựa trên ba nền tảng chính: Kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Học viên sẽ được trang bị những bài học thực tiễn cần thiết.

– Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có cơ hội thực tập thực tế tại các trường đối tác danh tiếng, vừa có được thu nhập hỗ trợ.

– Hiện nay, Fontys University có đến 3 khu học xá được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Trường luôn cố gắng hỗ trợ tối đa công tác giảng dạy của giáo viên cũng như việc học tập, nghiên cứu cho sinh viên. Các khu học xá ở Eindhoven, Tilburg, Venlo nằm cách nhau không xa. Vị trí địa lý gần trung tâm và hệ thống tàu điện ngầm. Mỗi khu đều có wifi 24/24, học viên có thể dùng bất cứ lúc nào.

– Trường luôn tập trung vào chất lượng đào tạo. Mặc dù nhà trường hằng năm nhận rất nhiều học viên từ khắp nơi trên thế giới, nhưng phương pháp dạy nhóm nhỏ vẫn không đổi. Đối với Fontys, học nhóm hoặc hoạt động theo số lượng ít học sinh luôn có hiệu quả cao hơn giảng dạy hàng trăm sinh viên. Số lượng ít giúp giáo viên theo sát từng học viên và khả năng của mỗi người sẽ dễ bộc lộ hơn.

– Ngoài chương trình học, học viên cũng phải tham gia các khóa tư vấn nghề, báo cáo thường xuyên về đề tài, quá trình học tập, quá trình đăng ký môn học và nhận những thông tin hữu ích từ giáo viên.

fontysUniversity

Học phí Fontys University

Học phí có thể thay đổi theo từng năm. Các bạn có thể tham khảo tại đây: https://fontys.edu/Bachelors-masters/Tuition-Fees.htm

Các chương trình đào tạo Fontys University

1/ Kỹ sư điện – Điện tử (Electrical and Electronic Engineering)

Chương trình Cử nhân Điện – Điện tử cho phép sinh viên lựa chọn các chuyên ngành nhỏ như: Kỹ sư Robot, Viễn thông (Telecommunication) và Kỹ thuật âm thanh (Sound Engineering). Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy trong thời gian học, sinh viên có đầy đủ khả năng để làm việc trong ngành Kỹ thuật điện tử tại Hà Lan và ở nước ngoài.

2/ Kỹ sư cơ khí (Mechanical Engineering)

Sinh viên sẽ tham gia vào quá trình thiết kế, phân tích, thử nghiệm, sản xuất, kiểm soát, vận hành, bảo trì hệ thống cơ khí với độ phức tạp và quy mô khác nhau.

3/ Công nghệ thông tin và Truyền thông (Information & Communication Technology)

Sinh viên được lựa chọn 1 trong 3 chương trình sau:

  • Công nghệ thông tin – Truyền Thông và Kỹ sư Phần mềm (ICT & Software Engineering)
  • Công nghệ thông tin – Truyền Thông và Kinh doanh (ICT & Business)
  • Công nghệ thông tin – Truyền Thông và Kỹ thuật (ICT & Technology)

Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy trong thời gian học, sinh viên có đầy đủ khả năng để làm việc trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông không chỉ tại Hà Lan mà còn ở các nước khác.

4/ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business & Management Studies)

Cung cấp các kiến thức kỹ năng cần thiết để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Ngoài ra, sinh viên cũng được chuẩn bị nhiều kỹ năng chuyên nghiệp khác như hợp tác và giao tiếp với đồng nghiệp, lập kế hoạch và tổ chức, đối phó với sự khác biệt văn hóa, cách trở thành một nhà lãnh đạo. Chương trình học cũng bao gồm 2 kỳ thực tập và 1 học kỳ trao đổi tại nước ngoài.

5/ Marketing Quốc tế (International Marketing)

Sinh viên sẽ tiến hành các nghiên cứu thị trường, phân tích nhu cầu của các nhóm mục tiêu, phân tích thị trường và chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu, phân loại đối thủ cạnh tranh và các chiến dịch đột phá. Sinh viên sẽ được phân chia thành những nhóm nhỏ với môi trường học tập mang tính quốc tế và các dự án thú vị, rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.

6/ Quản lý hậu cần (Logistic Management)

Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ hiểu được lý do quản lý hậu cần là một bộ phận quan trọng trong ngành thương mại và liên quan đến nhiều ngành kinh tế khác. Sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Điều kiện nhập học Fontys University

Chương trình đại học

– Tốt nghiệp THPT (hoặc đang học lớp 12 – chuẩn bị hồ sơ cho khóa tháng 9).

– Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80.

Chương trình thạc sĩ

– Tốt nghiệp đại học.

– Chứng chỉ IELTS 6.5.

Vui lòng liên hệ Việt Global để được tư vấn chi tiết:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: hcmc@hcv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *