fbpx

Du học Hà Lan: Đại học Khoa học ứng dụng Inholland

2/5 - (1 bình chọn)

Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Hà Lan. Trường có khoảng 36.000 sinh viên (hơn 2.000 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 cán bộ, giảng viên.

Đại học Khoa học ứng dụng Inholland – Inholland university of applied sciences

 • Trường có 11 cơ sở, hầu hết tại hai khu vực Noord Holland và Zuid Holland (Tây Hà Lan)
 • Cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, cạnh tranh và cấu trúc tốt cho sinh viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau
 • Đối tác của nhiều trường đại học ở nhiều quốc gia khác
 • Địa điểm: Delft, Diemen, Haarlem, The Hague

Inholland giảng dạy những gì?

Nhờ liên kết thành công giữa các khoa, Inholland có khả năng phát minh ra nhiều điều mới mẻ, phù hợp với một trường ĐH hiện đại và phát triển. Đại học Inholland đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh các ngành: Kỹ sư hàng không, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Giải trí và Du lịch. Các khoa của trường gồm có:

 • Nông nghiệp & Công nghệ
 • Thông tin & Truyền thông
 • Kinh tế
 • Giáo dục
 • Y tế
 • Luật
 • Công tác xã hội
 • Công nghệ

Với quan điểm “Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ”, trường không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo trong từng năm học, từng ngành học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Mỗi ngành học đều đảm bảo tính ứng dụng và thực tế cao

Chất lượng đào tạo của Inholland ra sao?

Là một trong những trường chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Lan, Inholland  không ngừng củng cố, đầu tư và phát triển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường. Inholland lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra”. Có nghĩa là số lượng sinh viên trường tuyển hàng năm không nhiều, nhưng chất lượng khi ra trường chắc chắn được đảm bảo.

Để phát triển chất lượng đào tạo, Inholland hợp tác với nhiều trường ĐH Hà Lan và hơn 60 trường ĐH trên thế giới. Sinh viên của trường có cơ hội học và thực tập tại các trường Đại học, nhà máy, tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Áo… Bằng cấp của ĐH Inholland ngang hàng với các trường ở Mỹ, Anh.

>> Truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin: www.inholland.com

Các chương trình đào tạo tại Inholland

Inholland cung cấp các chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh gồm:

 1. Công nghệ Thông tin (Information Technology – IT)

Khi tham gia khóa học, bạn được coi như một kỹ sư CNTT thực thụ. Bởi lẽ, ngày qua ngày, bạn bị lôi cuốn vào các tổ chức, công ty và phải đối mặt với những nhiệm vụ cải thiện, tăng năng suất và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi cao của xã hội.

Nội dung chính của chương trình là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc cho kỹ sư chuyên ngành. Chương trình chú trọng các vấn đề như phát triển phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị mạng, phần cứng… Do vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các công ty phần mềm, công ty tài chính, công ty truyền thông, tư vấn IT hay công ty thương mại điện tử.

 1. Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business & Management Studies – IBMS)

Ngoài học kiến thức văn hóa, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp, quan hệ với khách hàng, đối tác… Cũng như phải biết tôn trọng sự khác biệt về văn hóa thường xuất hiện trong một công ty.

 1. Truyền thông (Communication)

Ngày nay, trong hoạt động kinh doanh quốc tế và nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu về thông tin chính xác và cập nhật ngày càng cao. Truyền thông là nhân tố quyết định với các tổ chức. Nghĩa là vai trò của 1 chuyên gia về thông tin trở nên rất quan trọng.

Các công ty, tổ chức đều cần những hệ thống thông tin hoàn hảo. Có thể bạn muốn làm việc cùng các nhà thiết kế trong một công ty quảng cáo hay PR. Hoặc làm công việc viết bài và thiết kế hình thức cho một tờ tạp chí. Thậm chí, bạn có thể muốn tự thiết kế website…

Chương trình này sẽ đào tạo nghề nghiệp mang tính quốc tế cho sinh viên trong lĩnh vực truyền thông. Ngành học dạy cho bạn về quảng cáo, thông tin tiếp thị, PR… Đây sẽ là chương trình huấn luyện cho sinh viên kỹ năng quản lý hoặc chức năng tư vấn để mở rộng kiến thức nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản lý Truyền thông. Các cơ hội nghề nghiệp: Nhà sản xuất chương trình, tư vấn quảng cáo, người phát ngôn hay giám đốc thông tin tiếp thị…

Bên trong Đại học Khoa học ứng dụng Inholland

 1. Quản trị Kinh doanh nhỏ và bán lẻ (Small Business & Retail Management)

Trước sự phát triển của hệ thống thông tin và kỹ thuật truyền thông, việc loại bỏ những hàng rào buôn bán ngày càng tăng. Đây là cơ hội cho những nhà kinh doanh vừa và nhỏ phát triển. Kết thúc khóa học, ngoài sự am hiểu luật kinh doanh, kỹ năng sử dụng vi tính, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn có các kỹ năng phán đoán, tận dụng cơ hội kinh doanh và đề phòng rủi ro cao nhất. Điều quan trọng là doanh nghiệp vừa và nhỏ này sẽ biết thiết lập, vận hành và điều khiển công việc thế nào trong tương lai.

Thống kê của trường về sinh viên tốt nghiệp Quản trị kinh doanh:

 • 25% sinh viên thành lập công ty riêng ngay sau khi tốt nghiệp
 • 10% góp vốn lập công ty và cùng làm chủ
 • Khoảng 60% làm việc trong các công ty của gia đình.
 1. Kinh tế Doanh nghiệp (Business Economics)

Rào cản thương mại giữa các nước đang bị phá vỡ, Ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vươn ra thị trường quốc tế, thâm nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Khoá học xây dựng dựa trên sự tư vấn của các công ty và tổ chức quốc tế nhằm giúp nhà trường xây dựng một chương trình đào tạo phù hợp và mang tính ứng dụng cao.

Tốt nghiệp khoá học, bạn có thể trở thành nhà phân tích thông tin tài chính, nhà quản lý tài chính, kiểm toán viên, kế toán… Có thể nói, tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân ngành Kinh tế Doanh nghiệp sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia.

Ngoài ra Inholland còn có các chương trình Cử nhân:

 • Quản lý Marketing (Marketing Management)
 • Quản lý Hậu cần (Logistics Management)
 • Quản lý Hoạt động Giải trí (Leisure Management)
 • Quản lý Phương tiện thông tin và Giải trí (Media and Entertainment Management)
 • Quản trị Du lịch (Tourism and Recreation Management)
 • Nghệ thuật làm vườn (Horticulture)

Yêu cầu nhập học chung

– Yêu cầu: TN PTTH, IELTS 6.0 (cả 4 kỹ năng)/TOEFL 550 (hoặc 213 CBT/80 iBT)

– Thời gian học: 4 năm

– Khai giảng: Tháng 9

– Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 15/4.

Nếu bạn đang có dự định du học Hà Lan và cần biết thêm những thông tin về chọn ngành, chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng Hà Lan… Gọi ngay cho Việt Global để được tư vấn chi tiết:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: [email protected]