fbpx

Du học Đài Loan: Quản trị Kinh doanh – Chương trình bám sát thực tế

Quản trị Kinh doanh Đài Loan

Những chỉ số trong nền kinh tế có vai trò quan trọng trong việc đánh giá sự phát triển của một quốc gia. Từng doanh nghiệp là mảnh ghép không thể thiếu trong toàn cảnh bức tranh kinh tế. Theo đó việc quản trị kinh doanh vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Không thể phủ nhận sự giảng dạy đào tạo vượt bậc tại những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Mỹ… nhưng để đáp ứng chi phí học tập nơi đây thì không hề dễ dàng. Đào tạo chất lượng, chi phí vừa phải, Đài Loan – điểm đến không thể bỏ qua để học ngành Quản trị Kinh doanh.

Kiến thức tổng quát về ngành Quản trị Kinh doanh

Quản trị Kinh doanh là quản lý một doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc kiểm tra và giám sát hoạt động kinh doanh và lĩnh vực liên quan bao gồm Kế toán, Tài chính và Tiếp thị.

Một quản trị viên doanh nghiệp sẽ là người giám sát doanh nghiệp và hoạt động của nó. Nhiệm vụ nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp đạt được mục tiêu và được tổ chức và quản lý hợp lý. Nhiệm vụ của một người trong vị trí này rất đa dạng và thường xuyên bao gồm đảm bảo rằng các nhân viên phù hợp được tuyển dụng và đào tạo phù hợp, lập kế hoạch cho sự thành công của doanh nghiệp và giám sát hoạt động hàng ngày. Khi thay đổi tổ chức là cần thiết, một người ở vị trí này cũng thường là người dẫn đường. Trong một số trường hợp, người khởi sự hoặc sở hữu kinh doanh là quản trị viên của nó, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, vì đôi khi một công ty thuê một cá nhân khác làm quản lý.

Quản trị Kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

 • Quản trị Kinh doanh Thương mại
 • Thương mại quốc tế
 • Quản trị Kinh doanh Công nghiệp và Xây dựng cơ bản
 • Quản trị Chất lượng
 • Quản trị Kinh doanh Du lịch và Khách sạn
Quản trị Kinh doanh Đài Loan
Ngành Quản trị Kinh doanh tại Đài Loan

Tại sao ngành Quản trị Kinh doanh ở Đài Loan có sức hút cao?

Kinh tế Đài Loan phát triển nhất châu Á

Đài Loan là một trong những đất nước phát triển nhất tại châu Á, tốc độ phát triển luôn ở mức cao. Truyền thống về đào tạo các chuyên ngành liên quan đến kinh tế đặc biệt là Quản trị Kinh doanh.

Chi phí du học rẻ

Chi phí du học Đài Loan được xếp vào mức vừa phải, nếu so sánh với các nước Âu Mỹ thì rẻ hơn rất nhiều.

Có nhiều thời gian cọ xát với thực tiễn nghề nghiệp

Học Quản trị Kinh doanh tại các trường đại học Đài Loan sinh viên có cơ hội học tập thực tế nhiều hơn là lý thuyết – điểm cộng cao bởi chuyên ngành này giảng dạy rất nặng về lý thuyết ở nhiều quốc gia khác.

Chương trình học bám sát thực tế

Chương trình được thiết kế chuyên sâu dựa trên tình hình phát triển kinh tế chung trên toàn thế giới, bám sát hoạt động thực tế của nhiều doanh nghiệp.

Bằng cấp có giá trị cao

Bằng cấp tốt nghiệp tại Đài Loan được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới công nhận, mở ra nhiều lựa chọn việc làm. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp Đài Loan xây dựng chương trình tuyển dụng ngay trường đại học sinh viên theo học, nếu bạn là một sinh viên ưu tú, rất nhiều cơ hội dành cho bạn đấy!

Lợi thế khi du học Quản trị Kinh doanh ở Đài Loan

Được hòa nhập trong môi trường học tập quốc tế.

Dễ dàng apply học bổng (Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành được cấp học bổng nhiều nhất Đài Loan).

Tài liệu học đa dạng giúp cải thiện ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung.

Làm thêm với mức thu nhập cao tại các xí nghiệp, doanh nghiệp nhỏ…

Cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Đài Loan.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *