fbpx

Du học Canada: Tăng điểm định cư – 2,5 năm lấy bằng Cử Nhân tại YorkVille University

Yorkville University

Trước tình trạng điểm định cư Canada ngày càng cao, cơ hội định cư tại những thành phố lớn – lựa chọn phổ biến của du học sinh như Toronto, Vancouver trở nên ngày càng khó. Trong lúc này, Yorkville University sẽ là một lựa chọn rất tốt. Bởi Bằng Cử Nhân tại Yorkville giúp tăng 21 điểm so với bằng Diplopma 2 năm. Đồng thời, học sinh có thể lấy bằng chỉ trong vòng 2.5 năm!

Giới thiệu về Yorkville University

Yorkville University đào tạo các văn bằng Master, Bachelor, Diploma. Trường định hướng thực hành, giúp bạn xây dựng sự nghiệp và đạt được những thành tựu cá nhân cũng như đóng góp cho xã hội. Những giảng viên của Yorkville University trực tiếp hoạt đông trong ngành, sở hữu những bằng cấp phù hợp và cam kết chất lượng giảng dạy xuất sắc. Yorkville cống hiến vì mục tiêu cung cấp những dịch vụ có giá trị, phản hồi nhanh cho sinh viên từ lần đầu liên hệ với cố vấn học tập, đến quá trình học và mạng lưới với cựu sinh viên.

  • Năm thành lập: 2003
  • Website: http://www.yorkvilleu.ca
  • Campus: New Brunswick, Toronto và Vancouver
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 4 ,7, 10
  • Các văn bằng đào tạo: Master, Bachelor, Diploma

 

Lý do lựa chọn Yorkville University

– Có Quản lý người Việt hỗ trợ 24/7. Các em không sợ bất đồng ngôn ngữ, khó trao đổi trong những ngày đầu qua Canada. Hơn nữa, “người nhà mình” thì luôn dễ hiểu những vấn đề của các em hơn là quản lý nước ngoài

– Có campus tại những thành phố lớn, nhộn nhịp. Thích hợp cho những bạn thích du học Canada Vancouver,Toronto và New Brunswick

– Sinh viên có thể hoàn thành bằng Cử Nhân trong 2.5 năm

– Bằng Cử Nhân Yorkville giúp tăng 21 điểm so với bằng Diplopma 2 năm

– Học phí của cạnh tranh so với các trường cùng thành phố (chỉ tương đương 60%)

– Sau tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện xin Post Graduation Work Permit dài nhất đến 3 năm

– Một trong số ít cơ sở giáo dục cấp Bằng Cử Nhân Thiết Kế Nội Thất, công nhận bởi CIDA và ARIDO

* CIDA – Canadian International Development Agency: Cơ quan phát triển quốc tế Canada
* ARIDO – Association of Registered Interior Designers of Ontario: Hiệp hội nhà thiết kế nội thất có đăng ký của Ontario

– Nếu sinh viên đã học những tín chỉ tương đương tại các cơ sở giáo dục khác, có thể được xem xét miễn môn tại Yorkville. Quá trình đánh giá rất nhanh so với hầu hết các cơ sở giáo dục Canada.

– Quy mô lớp học chỉ từ 15 – 25 sinh viên, tối đa sự quan tâm của giảng viên.

Các chuyên ngành thế mạnh của Yorkville University

Yorkville University cung cấp các khóa học trực tuyến và tại trường, nhằm tăng cường trải nghiệm học tập và mở rộng cơ hội học tập cho tất cả sinh viên hiện tại và tương lai. Đặc biệt là học sinh cần làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi học. Học sinh có thể trao đổi với quản lý (người Việt) để sắp xếp lịch học thích hợp nhất.

Các chuyên ngành hot tại Yorkiville gồm có:

1/ BBA Project Management – Quản Trị Dự Án (Vancouver Campus)

♦ Quản trị dự án là gì?

Khác với quản lý nhà hàng, nhà máy hay công ty sản xuất với các hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày, công việc quản lý dự án luôn thay đổi linh hoạt, không có công thức nhất định vì không có dự án nào giống dự án nào. Mỗi dự án có địa điểm khác nhau, không gian và thời gian khác nhau, thậm chí trong quá trình thực hiện dự án còn thay đổi mục tiêu, ý tưởng từ chủ đầu tư.Việc điều hành quản lý dự án do vậy đòi hỏi nhà quản lý phải linh hoạt, nhạy bén, có kỹ năng quản lý rủi ro và quản lý công việc tốt. Khía cạnh khác, sự thay đổi linh hoạt cũng khiến cho công việc của những người làm nghề “dự án” luôn được làm mới và không bao giờ nhàm chán.

♦ Học Quản trị dự án tại Yorkville là học những gì?

Chuẩn bị cho sinh viên đối phó với những thách thức của thị trường việc làm đương đại. Nội dung chương trình học được phát triển để phù hợp với các yêu cầu của Project Management Institute (PMI).

Học sinh sẽ phải trải qua những kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về tất cả các quy trình lập kế hoạch và quy trình tương tác trong vòng đời dự án (xác định thời điểm bắt đầu, thời điểm kết thúc và thời gian thực hiện dự án). Học sinh sẽ hợp tác để thẩm định nội dung và định dạng của kế hoạch quản lý dự án với các dự án nhỏ, vừa và lớn. Các em sẽ làm rõ phạm vi, lịch trình, chi phí và nguồn lực cần thiết cho một dự án mẫu. Học sinh cũng sẽ lập ra các kế hoạch quản lý rủi ro, chất lượng, nguồn nhân lực, truyền thông và mua sắm cho một hoặc nhiều dự án mẫu.

Đặc biệt là khóa Capstone, sinh viên sẽ làm việc theo nhóm để phát triển kế hoạch quản lý dự án và chuẩn bị thực hiện dự án, giám sát, kiểm soát và đóng cửa dự án.

Project Management
Project Management – Cử Nhân Quản trị dự án tại YorkVille

2/ BBA Supply Chain Management – Quản Trị Chuỗi Cung Ứng

♦ Quản trị chuỗi cung ứng là gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà các công ty có thể vận chuyển sản phẩm của mình đến những nơi khác? Các chuyên gia chuỗi cung ứng chính là những quân sư làm việc hậu trường để đảm bảo công việc trôi chảy và liên tục. Họ quản lý việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ từ điểm xuất xứ (nhà cung cấp) đến điểm đến cuối cùng (khách hàng) một cách nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất có thể.

Nếu vẫn khó hiểu, thì giả dụ như bạn muốn mở một shop quần áo hoành tráng, làm sao để lợi nhuận cao nhất và nhiều người biết đến shop của mình nhất? Lúc này không còn gì quan trọng hơn 1 người cung cấp cho bạn nơi lấy sản phẩm tốt nhất với giá rẻ, giúp bạn nhập hàng từ nơi xa xôi nào đó về kho của bạn, rồi tìm chỗ mở cửa hàng, quản lý một lô một lốc các sản phẩm… Đó là công việc mà một hậu cần-er phải làm.

♦ Học Quản trị chuỗi cung ứng tại Yorkville là học những gì?

Cử nhân Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên hiểu biết về hệ thống và ra quyết định cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng. Học sinh sẽ học được kiến thức chuyên ngành về các thành phần của chuỗi cung ứng, từ mua bán và phân phối trong bối cảnh sử dụng công nghệ thông tin để đạt được các mục tiêu chiến lược và tổ chức.

Các môn học bao gồm làm thế nào để cải thiện tốc độ ra mắt thị trường; cho phép các chức năng mua/cung ứng trực tuyến, hệ thống sản xuất, phân phối và hậu cần; quản lý hàng tồn kho; đánh giá hệ thống doanh nghiệp và lựa chọn nhà cung cấp; cân nhắc tài chính; lựa chọn gia công và hợp tác; đấu thầu và đàm phán cạnh tranh; hợp đồng; dịch vụ khách hàng và các vấn đề hài lòng… Học sinh sẽ học về thiết kế mạng lưới hậu cần và quản lý cơ sở hạ tầng giao thông.

Tuyệt vời nhất là khóa học Capstone, trong đó sinh viên sẽ làm việc theo nhóm để phát triển một chiến lược chuỗi cung ứng và kế hoạch thực hiện cho một công ty đang tìm cách thâm nhập thị trường nước ngoài mới.

Logistics and Supply Chain
Supply Chain Management – Cử nhân Quản Trị Chuỗi Cung Ứng tại Yorkville

3/ BBA Accounting – Kế Toán (Vancouver Campus)

♦ Kế toán là gì?

Kế có nghĩa là liệt kê, ghi chép những của cải, tài sản, hoạt động của đơn vị, tổ chức. Toán là tính toán ra kết quả đạt được.

Vậy kế toán là gì? Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một cơ quan, doanh nghiệp,… Nói cách khác, kế toán thực hiện quá trình thu nhận, xử lý, cung cấp thông tin về toàn bộ tình hình tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự biến động của tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức. Qua đó, cung cấp thông tin tài chính hữu ích để đưa ra những quyết định và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp.

♦ Học Kế toán tại Yorkville là học những gì?

Cử nhân Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Kế toán cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kỹ thuật, phân tích và diễn giải cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán. Sinh viên sẽ có được kiến ​​thức chuyên ngành về lựa chọn chính sách kế toán và các tiêu chí mà các lựa chọn đó được thực hiện, cũng như phát triển các kỹ năng phân tích báo cáo tài chính được lập bằng các chính sách kế toán khác nhau.

Học sinh sẽ học cách các nhà quản lý sử dụng thông tin kế toán để đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả, và nghiên cứu các loại báo cáo, báo cáo tài chính và công cụ phân tích khác nhau mà các nhà quản lý có thể sử dụng để lập kế hoạch, điều phối, đánh giá và giám sát hiệu quả hoạt động của một tổ chức.

Accounting - Kế Toán
Accounting – Cử nhân Kế Toán tại Yorkville

4/ BBA Energy Management – Quản Trị Năng Lượng (Vancouver Campus)

♦ Quản trị năng lượng là gì?

Quản lý năng lượng (Energy Management), là quá trình làm việc với và qua các cá nhân, nhóm và các nguồn lực khác (thiết bị, vốn, công nghệ) để đạt được mục tiêu cung cấp và sử dụng năng lượng kinh tế, tiết kiệm, hợp lý và bền vững.

=> Quản lý năng lượng gồm lập kế hoạch và vận hàn sản xuất và tiêu thụ năng lượng. Mục tiêu của quản lý năng lượng là bảo tồn nguồn năng lượng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí, mà vẫn đáp ứng nhu cầu tiêu thụ năng lượng cả ở hiện tại và tương lai.

♦ Học Quản trị năng lượng tại Yorkville là học những gì?

Cử nhân Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Quản lý Năng lượng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và bối cảnh quốc tế cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

Học sinh sẽ tìm hiểu về vai trò ra quyết định của người quản lý trong việc chuyển đổi đầu vào của tổ chức thành đầu ra mong muốn bằng việc phân tích các vấn đề về thiết kế, lập lịch, vận hành và kiểm soát hệ thống sản xuất. Học sinh sẽ được cung cấp các công cụ để hiểu được sự phức tạp của thị trường năng lượng quốc tế và tác động của chính sách toàn cầu đối với sự phát triển năng lượng.

Khóa học Capstone ngành này, sinh viên sẽ làm việc theo nhóm để phát triển đánh giá tác động của một dự án năng lượng mới được đề xuất trong phạm vi quyền hạn của Canada.

BBA Energy Management - Quản Trị Năng Lượng
Energy Management – Cử nhân Quản Trị Năng Lượng tại Yorkville

5/ Bachelor of Interior Design – Thiết Kế Nội Thất

♦ Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là bạn đồng hành hay bộ phận quan trọng không thể tách rời của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện.

Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng khó trong việc sinh hoạt hàng ngày.

♦ Học Thiết kế nội thất tại Yorkville là học những gì?

Cử nhân Thiết kế Nội thất là chương trình được CIDA và ARIDO công nhận. Phương pháp tiếp cận dựa trên kỹ năng và định hướng của học viên Chương trình trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế nội thất và khởi đầu một sự nghiệp trong một thị trường cạnh tranh và phát triển.

Cử nhân Thiết kế Nội thất mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối, hợp tác, đổi mới và truyền cảm hứng cho thế giới vật chất xung quanh thông qua thiết kế. Được tạo ra dành cho những bộ óc sáng tạo với niềm đam mê thẩm mỹ, chương trình đặt nền tảng để tạo ra những không gian nội thất đẹp, thiết thực, lành mạnh và an toàn.

Học sinh sẽ học cách áp dụng các kỹ năng đánh giá, phân tích và kỹ thuật trong các quy trình thiết kế cấp cao trong khi đạt được chuyên môn về phương tiện công nghệ và kỹ thuật số mới nhất. Học sinh cũng sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và hợp tác, hiểu biết về thị giác, nhận thức văn hóa và sinh thái, phát triển sự hiểu biết thực sự về khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp thiết kế và cách tiếp thị bản thân.

Bachelor of Interior Design - Thiết Kế Nội Thất
Bachelor of Interior Design – Cử nhân Thiết Kế Nội Thất tại Yorkville

Nếu bạn cần biết thêm những thông tin về chọn ngành, chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng… Gọi ngay cho Việt Global để được tư vấn chi tiết du học Canada tiết kiệm:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: hcmc@hcv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959