fbpx

Các trường tại Canada

Bạn đang tìm kiếm trường học tại Canada?. Cùng tìm hiểu các trường đào tạo có chất lượng tại các tỉnh bang lớn nhất của Canada như Ontario, British Columbia,.. Chúng tôi có danh sách tất cả các trường THPT, CĐ, ĐH vs ThS và trường nghề tại Canada. Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất về các trường tại Canada

Du học Canada: “Big 8” hệ thống trung học công lập Canada có mức học phí chỉ từ 9.500 – 15.500 CAD/năm

Nếu phụ huynh, học sinh đang cân nhắc chọn trường trung học ở Canada với ngân sách gia đình khoảng 400 – 500 triệu đồng/năm, sẽ có nhiều lựa chọn với những hội đồng giáo dục uy tín ở các tỉnh bang của Canada.

Du học Canada: St. Lawrence College – Cao đẳng công lập bang Ontario cấp học bổng lên đến 3000 CAD

St. Lawrence College (SLC) là trường cao đẳng công lập ở tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có 3 campus tuyệt đẹp tại Kingston, Brockville và Cornwall. Hiện trường có hơn 9000 sinh viên full-time và đào tạo nhiều chương trình đa dạng.

Du học Canada: Fanshawe College cho ra mắt các chương trình Postgraduate 3+1 mới về lĩnh vực Tài chính và Xây dựng

Fanshawe College chính thức cho ra mắt 2 khóa học Postgraduate (chứng chỉ sau đại học) về lĩnh vực Tài chính và Xây dựng – mới mẻ, độc đáo và siêu hấp dẫn với chương trình học 2 năm được thiết kế theo công thức 3+1.

Du học Canada: Gieo mầm tương lai ở Canada cùng hệ thống Trung học New Brunswick có tâm và có tầm

Hệ thống Trung học New Brunswick được công nhận về chất lượng mang tầm quốc tế. Học sinh được đảm bảo phát triển các kỹ năng cần thiết cho con đường học tập lâu dài, hoàn thiện bản thân và đóng góp tích cực cho xã hội.

Du học Canada: Wilfrid Laurier University – Đại học hoạt động hơn 100 năm và được lòng sinh viên số 1 ở Canada

Wilfrid Laurier University (WLU) được thành lập từ năm 1911 tại tỉnh bang Ontario, đến nay trường đã có lịch sử hoạt động hơn 100 năm với một nền giáo dục xuất sắc. Đây là trường Canadian University số 1 về sự hài lòng của sinh viên.

Du học Canada: Saskatchewan Polytechnic – Trường dẫn đầu về các chương trình ứng dụng mở ra cơ hội định cư cao

Các chương trình được đào tạo tại Saskatchewan Polytechnic vô cùng thiết thực và bám sát nhu cầu lao động của thị trường và doanh nghiệp nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau tốt nghiệp khá cao.

Du học Canada: Học viện SAIT – Cao đẳng công lập Top 50 Canada về nghiên cứu & Top 5% thế giới

Học viện SAIT là tổ chức giáo dục sau trung học lớn thứ ba tại tỉnh bang Alberta, Canada. Trường nằm trong Top 50 trường cao đẳng công lập hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu và Top 100 trường đại học tốt nhất Canada.

Du học Canada: Toronto Metropolitan University – Đại học đi đầu tại Canada về giáo dục hướng nghiệp

Đại học Toronto Metropolitan là một ngôi trường đi đầu tại Canada về giáo dục hướng nghiệp và cải tiến với mục tiêu chính là đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Trường hiện là ngôi nhà của hơn 45.000 sinh viên.

Du học Canada: Simon Fraser University – Đại học Tổng hợp số 1 Canada & Top 1% đại học thế giới

Simon Fraser University (SFU) hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao. Mỗi năm có hơn 35.000 sinh viên theo học tại các cơ sở của SFU ở tỉnh bang British Columbia.

Du học Canada: Humber College – Cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Canada

Humber College là một trong những trường đào tạo nhiều chương trình cử nhân nhất trong hệ thống các trường ở Ontario, cùng với đó là nhiều chương trình chứng chỉ sau đại học có thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm.