fbpx

Du học Ba Lan: Giới thiệu ngành Ngôn ngữ Anh tại Ba Lan

Ngôn ngữ Anh Ba Lan

Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Ngôn ngữ Anh được sử dụng phổ biến rộng khắp trên thế giới và đem lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ học chuyên sâu chuyên ngành này.

Tại Ba Lan, sinh viên chọn học ngành Ngôn ngữ Anh chiếm một số lượng khá lớn bởi chất lượng đào tạo và môi trường học thuật rất được đầu tư tại đất nước này. Về thế mạnh giảng dạy Ngôn ngữ Anh, trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Ba Lan vẫn luôn là cái tên được nêu lên hàng đầu. Chương trình đào tạo ở ngôi trường này có gì đặc biệt? Cùng Viet Global tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ngành Ngôn ngữ Anh tại đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan (SWPS)

Có lẽ bạn sẽ cho rằng học Ngôn ngữ Anh chỉ bao gồm học ngữ pháp cũng như các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Nhưng SWPS lại nghĩ khác. Khi bạn theo học chương trình ngôn ngữ Anh ở SWPS, bạn sẽ còn được đào tạo cả những kỹ năng mềm về kinh tế, giao tiếp hay quan hệ quốc tế.

Bạn sẽ được rèn luyện tiếng Anh cùng những giảng viên xuất sắc với chương trình học sôi nổi và ấn tượng. Ngoài ra bạn còn được dạy thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha hay Italia. Điều này tạo một lợi thế lớn cho bạn khi xin việc ở bất cứ đâu. Không những thế, bạn còn yên tâm đi du lịch ở khắp châu Âu đấy nhé!

Không những vậy, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những chương trình dịch thuật tốt nhất hiện nay như Trados và MemoQ (cá nhân sử dụng sẽ phải mua bản quyền từ 825 USD). Với tấm bằng ngôn ngữ Anh của SWPS, bạn có thể dạy học tiếng Anh một cách chuyên nghiệp tại bất cứ cơ sở giáo dục nào toàn cầu.

Ngôn ngữ Anh Ba Lan
Ngôn ngữ Anh là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay

Chương trình học Ngôn ngữ Anh

Trường đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan dạy ngôn ngữ Anh ở cả bậc cử nhân và thạc sĩ.

Cử nhân có 4 ngành:

 • Tiếng Anh trong Truyền thông và Kinh doanh
 • Tiếng Anh dịch thuật
 • Tiếng Anh sư phạm
 • Giao tiếp và Di chuyển trong môi trường đa văn hóa

Thạc sĩ có 3 ngành:

 • Tiếng Anh dịch thuật
 • Tiếng Anh sư phạm
 • Tiếng Anh giao tiếp trong Kinh doanh

Sau khi học xong bạn có thể làm những tổ chức phi chính phủ (NGO), dạy học ở các trung tâm tiếng Anh hoặc những đại học nổi tiếng nhất thế giới hoặc làm trong các đài truyền hình… với mức lương khởi điểm tại châu Âu từ 1000 USD trở lên.

Ngoài ngành ngôn ngữ Anh, SPWS còn nhiều các chuyên ngành khác được đào tạo tiêu chuẩn. Vui lòng tham khảo tại đây:

Ngôn ngữ Anh Ba Lan
Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn là trường tư lớn nhất Ba Lan

Thông tin về trường đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn Ba Lan

Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn Ba Lan (SWPS) được thành lập năm 1996 sau khi tách ra từ học viện Khoa học Ba Lan. Trường có hơn 15.000 sinh viên và luôn đứng trong Top 5 trường đại học tư lớn nhất và tốt nhất tại Ba Lan (theo Tạp chí Giáo dục Perspektywy).

Hiện tại trường có cơ sở chính tại thủ đô Warsaw và 4 chi nhánh tại các thành phố lớn của Ba Lan gồm Poznan, Wroclaw, Sopot và Katowice. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính hiện đại, máy chiếu và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất hiện nay. SWPS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình khi luôn mời những giảng viên hàng đầu Ba Lan cũng như châu Âu. Trường có 80 giáo sư, 54 phó giáo sư và 195 tiến sĩ đầu ngành đang trực tiếp làm việc ở đây.

“Ba Lan đã giúp tôi học được nhiều từ các nền văn hóa mới và biết thêm về chính bản thân mình. SWPS là nơi có cơ sở vật chất tuyệt vời với bầu không khí dễ chịu. Theo học đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Ba Lan là một điều sáng suốt!” – Ingabire Marie Aimee, du học sinh Rwanda chia sẻ.

Bạn có thể đọc thêm nhận xét về trường từ những sinh viên đang hay đã học ở đây.

Hỗ trợ từ Du học Viet Global

– Tư vấn chọn ngành, chọn trường và lộ trình học phù hợp nhất.

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỷ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC, IELTS.

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Ba Lan.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *