fbpx

Du học Ba Lan: Giới thiệu ngành Điều Dưỡng tại đại học Vincent Pol

Vincent Pol

Điều dưỡng là ngành thuộc khối ngành Chăm sóc sức khỏe và đang là một trong những ngành “hot” hiện nay bởi nhu cầu chăm sóc y tế và sức khỏe ngày càng tăng cao. Chính vì thế, có rất nhiều bạn chọn ngành học này để theo đuổi như một nghề nghiệp triển vọng trong tương lai. Ở bài viết này, Viet Global sẽ giới thiệu đến các bạn ngành Điều dưỡng tại đại học Vincent Pol – một trong những đại học tư thục uy tín tại Ba Lan.

Những nét nổi bật về trường đại học Vincent Pol

1/ Vị trí địa lý

Đại học Vincent Pol nằm gần trung tâm thành phố Lubin, Ba Lan. Học tại đây, sinh viên có thể di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc xe hơi. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham quan ở bất cứ địa điểm nào do Lublin nằm ở phía Đông Ba Lan, cách thủ đô Warsaw 170 km về phía Nam. Các bạn có thể đi bằng tàu cao tốc để rút ngắn thời gian. Ở sân bay Lublin cũng có các chuyến bay trực tiếp đến một số thành phố lớn ở châu Âu.

2/ Cơ sở vật chất

Theo học tại đại học Vincent Pol, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp do bởi hệ thống cơ sở trang thiết bị vô cùng hiện đại, điển hình như trung tâm Vật lý trị liệu với phòng khám hiện đại (được ký hợp đồng với Hệ thống Y tế quốc gia Ba Lan) – là nơi sinh viên thực hành lâm sàng và nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó còn có các tòa nhà hiện đại với các phòng giảng dạy phù hợp với từng chuyên ngành như: Thẩm mỹ, Sinh cơ học, Massage, Hóa học, Du lịch, Công nghiệp khách sạn, Ẩm thực, Địa lý và Công nghệ thông tin,…

Sinh viên còn có thời gian nghỉ ngơi thực thụ với điều kiện thoải mái tại trung tâm Phục hồi Zielona Szkola nằm cách Lublin khoảng 60 km.

3/ Thành tích giảng dạy

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nên chương trình hay giáo án được giảng dạy tại trường là vô cùng thực tế và sát sao với nhu cầu nghề nghiệp thời đại, đại học Vincent Pol là một trong những trường được Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Ba Lan chấp nhận trao bằng cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên toàn Liên minh châu Âu.

4/ Hợp tác giáo dục

Đại học Vincent Pol luôn cố gắng thắt chặt mối quan hệ hợp tác với hệ thống đối tác là các doanh nghiệp và các cơ sở uy tín trên toàn thế giới. Đặc biệt thông qua chương trình Erasmus, du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội để phát triển kỹ năng và tăng triển vọng việc làm thông qua những dịp thực tập tại các đối tác này.

Vincent Pol
Đại học Vincent Pol nằm gần trung tâm thành phố Lubin, Ba Lan

Chương trình học tại đại học Vincent Pol

Theo học chương trình cử nhân Điều dưỡng tại đại học Vincent Pol, sinh viên sẽ có được trình độ chuyên môn cao về Khoa học y tế. Chương trình giảng dạy dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cả về lý thuyết và thực hành, bao gồm các môn học cơ bản: Giải phẫu, Hóa sinh, Sinh lý, Bệnh lý, Khoa học xã hội (Xã hội học, Luật, Sư phạm…). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin giấy phép hành nghề và có thể làm việc ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Sỉ số lớp học nhỏ và môi trường thân thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia tích cực vào các lớp học và tiếp xúc nhiều hơn với giảng viên để từ đó trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn.

 1/ Các môn học chính

Anatomy Law
Biochemistry Psychology
Biophysics Sociology
Pharmacology Public health
Physiology Foreign language
Genetics Physical examination
Microbiology and Parasitology Nursing research
Pathology Dietetics
Radiology Basic health care
Ethical and Philosophical aspects of nursing Basics of nursing
Pedagogy Health promotion

2/ Các môn học tự chọn

Sign language Neurology and nursing
Mental health promotion Palliative care
Hospital-acquired infections Pediatrics and nursing
Anesthesiology and nursing in case of threat to life Basics of emergency triage assessment and treatment
Surgery and nursing Obstetrics and gynecology and nursing
Internal medicine and nursing Psychiatry and nursing
Geriatrics and nursing Rehabilitation and care for the disabled

Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

 • Thời gian học: 3 năm
 • Học phí: 3000 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0 trở lên
Vincent Pol
Theo học cử nhân Điều dưỡng tại Vincent Pol, sinh viên sẽ có được trình độ chuyên môn cao về Khoa học y tế

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Ba Lan.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *