fbpx

Du học Ba Lan: Các ngành học và trường đại học tại Ba Lan được sinh viên thạc sĩ theo học nhiều nhất

Học thạc sĩ Ba Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục xuất sắc với học phí rẻ cùng một mức sống tốt, Ba Lan là nơi thích hợp dành cho bạn. Hệ thống giáo dục đại học Ba Lan có truyền thống lâu đời từ thời trung cổ. Ngày nay, nền giáo dục của Ba Lan đã mở rộng nhanh chóng và phát triển vượt bậc. Du học thạc sĩ ở Ba Lan sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao trình độ và khai mở sự nghiệp. Tất cả các trường đại học hàng đầu ở Ba Lan đều cung cấp các chương trình thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh. Đặc biệt, nhiều ngành học thời thượng và “khát nhân lực” nhất trong thị trường lao động hiện nay đang được đào tạo ở cấp bậc thạc sĩ tại Ba Lan.

Du học thạc sĩ tại Ba Lan nên chọn ngành gì và trường nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn du học sinh thạc sĩ tương lai những lựa chọn tối ưu và đầy triển vọng!

Ngành Quan hệ quốc tế

1/ Đại học Jagiellonian

Được thành lập bởi vua Ba Lan Casimir Đại đế vào năm 1364, Đại học Jagiellonian là trường đại học lâu đời nhất tại Ba Lan, đồng thời là một trong những trường đại học cổ nhất thế giới. Các nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới như nhà vật lý học Karol Olszewski, học giả Nicolaus Copernicus, Giáo hoàng John Paul II… đều là những cựu sinh viên xuất sắc của trường.

Chương trình thạc sĩ Quan hệ quốc tế và Nghiên cứu khu vực:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 5.750 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

2/ Đại học Collegium Civitas

Đại học Collegium Civitas được thành lập vào năm 1997 và tọa lạc tại tầng 12 Cung Văn hóa và Khoa học của thủ đô Warsaw. Trường là một trong những đại học tốt nhất tại Ba lan. Chính vì thế, hằng năm có rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước muốn đăng ký học tại trường.

Chương trình thạc sĩ Quan hệ quốc tế:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 6.350 PLN/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS > 6.0

3/ Đại học Lazarski

Được thành lập năm 1993 và tọa lạc ngay tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, Đại học Lazarski là một trong 4 trường đại học tư thục hàng đầu tại quốc gia này với lịch sử phát triển lâu đời và vững mạnh nhất trong những năm vừa qua. Hiện nay, trường vẫn luôn tập trung và chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong chủ yếu 3 khối ngành chính, bao gồm: Kinh tế và Quản lý, Luật và Hành chính, Dược.

Chương trình thạc sĩ Quan hệ quốc tế:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 1.980 EUR/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

4/ Đại học Maria-Sklodowska

Được thành lập vào năm 1944 tại Lublin, Đại học Maria Curie-Sklodowska là một tổ chức giáo dục được đặt theo tên Maria Curie-Sklodowska – nhà vật lý học nổi tiếng người Ba Lan. Đây là đại học công lập lớn nhất vùng Đông Ba Lan. Hiện trường có hơn 80 chương trình đào tạo bằng tiếng Ba Lan và tiếng Anh với hơn 21.000 sinh viên theo học ở mọi cấp bậc.

Chương trình thạc sĩ Quan hệ quốc tế:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 2000 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 trở lên
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế tại Ba Lan

Ngành Kỹ thuật

1/ Đại học Công nghệ Warsaw

Đại học Công nghệ Warsaw bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1915 và nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường đã tạo ra nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và ngày càng có nhiều thành tựu trong khoa học kỹ thuật.

Chương trình thạc sĩ Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Kỹ sư xây dựng 1.5 năm (3 kỳ) 2.500 EUR/kỳ Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

Kỹ sư điện 2000 EUR/kỳ
Cơ điện tử 1.500 EUR/kỳ
Kỹ sư năng lượng 1.500 EUR/kỳ
Kỹ sư năng lượng (chuyên ngành Kỹ sư năng lượng hạt nhân) 1.500 EUR/kỳ
Kỹ sư hàng không vũ trụ 1.500 EUR/kỳ
Vật liệu sinh học 1000 EUR/kỳ

2/ Đại học Công nghệ AGH

Được thành lập tại 1913 và tọa lạc tại Krakow – thành phố cổ kính nhất với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, Đại học Công nghệ AGH là một trong những trường đại học công lập hàng đầu đào tạo chuyên sâu với chất lượng tốt bậc nhất các khối ngành liên quan đến kỹ thuật tại quốc gia này.

Chương trình thạc sĩ Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Kỹ sư khai thác mỏ 1.5 năm 1.500 EUR/năm Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

Kỹ sư vật liệu 2.200 EUR/năm
Khoa học người máy và Điều khiển tự động 2.100 EUR/năm
Kỹ sư điện 2.100 EUR/năm
Điện tử và viễn thông 2000 EUR/năm
Kỹ sư cơ điện tử 2.100 EUR/năm
Công nghệ hóa 2.200 EUR/năm
Khoa học và Kỹ thuật kim loại màu 2000 EUR/năm

3/ Đại học Công nghệ Bialystok

Tọa lạc tại thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc Ba Lan – Bialystock, với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khoa học và công nghệ, Đại học Công nghệ Bialystock được xem là trường đại học về kỹ thuật lớn nhất tại khu vực, đồng thời là trung tâm công nghệ của Châu Âu. Hiện trường có khoảng 13.000 sinh viên theo học với 7 chuyên ngành đào tạo cùng khoảng 700 giảng viên.

Chương trình thạc sĩ Thời gian học Học phí Điều kiện đầu vào
Kỹ sư dân dụng 1.5 năm 1.200 EUR/kỳ Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0

Kỹ sư cơ điện tử 1.250 EUR/kỳ
Kỹ sư cơ điện tử và Thiết kế máy móc 1.250 EUR/kỳ
Điện tử và Viễn thông 1.600 EUR/kỳ
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật tại Ba Lan

Ngành Kế toán – Tài chính

1/ Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan

Tại Ba Lan, khi nhắc đến các trường đào tạo chất lượng các khối ngành Kinh tế và Kinh doanh thì không thể không nhắc đến Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan – một những trường công lập hàng đầu Ba Lan với các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận sẽ là hướng đi đúng đắn dành cho các bạn có mong muốn du học bậc thạc sĩ ngành Kế toán – Tài chính.

Chương trình thạc sĩ Kỹ sư tài chính:

 • Thời gian học: 2 năm (4 kỳ)
 • Học phí: 4.900 PLN/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 7.0

2/ Đại học Kozminski

Trong 19 năm liên tiếp vừa qua, Đại học Kozminski luôn giữ vị trí đầu tiên trong các trường đại học tư thục (theo Perspektywy). Đặc biệt, không phải trường nào cũng có 3 chứng nhận quốc tế EQUIS, AACSB và AMBA, trong đó chứng nhận AACSB (cấp cho các trường chuyên đào tạo Kinh doanh) được trao cho các trường đại học danh tiếng như Yale và Harvard. Do đó mà du học Ba Lan chương trình thạc sĩ ngành Kế toán – Tài chính tại Đại học Kozminski, các bạn không những được học chương trình đào tạo chất lượng mà sau khi tốt nghiệp còn sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Chương trình thạc Kế toán Tài chính:

 • Thời gian học: 2 năm (4 kỳ)
 • Học phí: 74.400 PLN/2 năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

3/ Đại học Kinh tế Wroclaw

Đại học Kinh tế Wroclaw là một trong những trường Kinh tế hàng đầu ở Ba Lan và là trung tâm quan trọng về khoa học và nghiên cứu tại quốc gia này. Với hệ thống đối tác là cơ quan chính phủ địa phương và doanh nghiệp như Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chính quyền địa phương, ABC Services, Bank Zachodni WBK (Santander Group), Crédit Agricole Bank Polska SA, Hewlet – Hoạt động kinh doanh điện tử toàn cầu Packard.… Đại học Kinh tế Wroclaw luôn tạo điều kiện cho sinh viên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua các cuộc thảo luận và trao đổi quan điểm giữa giới học thuật và doanh nghiệp.

Chương trình thạc sĩ Tài chính:

 • Thời gian học: 2 năm (4 kỳ)
 • Học phí: 1.250 EUR/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 trở lên
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Kế toán – Tài chính tại Ba Lan

Ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn

1/ Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Gdansk

Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Gdansk được thành lập vào năm 1996 và là trường hàng đầu về Du lịch và Khách sạn tại Ba Lan. Nắm được các nhu cầu nhân lực và công việc trong tương lai, trường luôn đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng nghề nghiệp và ngôn ngữ, giúp sinh viên có đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động đầy phức tạp và biến động. Bên cạnh đó, trường còn có văn phòng việc làm liên kết chặt chẽ với các chủ doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… luôn giới thiệu cho sinh viên tốt nghiệp những công việc phù hợp.

Chương trình thạc sĩ Quản lý du lịch quốc tế:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 2.400 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 trở lên

2/ Đại học Vincent Pol

Đại học Vincent Pol được thành lập năm 2000 và tọa lạc tại Lublin – thành phố học thuật lớn nhất miền Đông Ba Lan. Trường là một trong những trường tư thục uy tín tại quốc gia này với sự phát triển bền vững cùng nền giáo dục chất lượng theo chuẩn Châu Âu. Với chất lượng đào tạo tốt đến từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Vincent Pol là một trong những trường được Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Ba Lan chấp nhận trao bằng cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên toàn Liên minh Châu Âu.

Chương trình thạc sĩ Du lịch quốc tế:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 3000 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

3/ Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Uniwersytet SWPS) được thành lập vào năm 1994 và là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất ở Ba Lan. Trường cung cấp các chương trình giáo dục ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ. Trường có các campus được đặt tại các thành phố chính của Ba Lan như Warsaw, Lodz, Kracow cũng như 15 campus khác, trong đó có 1 campus tại London.

Chương trình thạc sĩ Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 3000 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0, vượt qua vòng phỏng vấn với trường

4/ Đại học Andrzej Frycz Modrzewski

Đại học Andrzej Frycz Modrzewski Krakow (AFMKU) là một trung tâm học thuật vô cùng phát triển tọa lạc tại thành phố lớn thứ hai ở Ba Lan – Krakow, thành phố nổi tiếng với truyền thống học thuật phong phú hơn 600 năm.

Chương trình thạc sĩ Du lịch quốc tế:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 3.400 PLN/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn tại Ba Lan

Ngành Công nghệ thông tin

1/ Đại học Công nghệ Warsaw

Đại học Công nghệ Warsaw được thành lập trên nền tảng các trường đại học Kỹ thuật Ba Lan từng hoạt động tại Warsaw như Học viện Bách khoa thành lập năm 1826 và Trường Hipolit Wawelberg và Stanisław Rotwand thành lập năm 1895.

Đại học Công nghệ Warsaw bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1915 nhờ những nỗ lực của Hiệp hội các khóa học Khoa học và Ủy ban Công dân của thành phố Warsaw. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường đã tạo ra nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và ngày càng có nhiều thành tựu trong khoa học kỹ thuật.

Chương trình thạc sĩ Khoa học máy tính (chuyên ngành Mạng lưới và hệ thống máy tính):

 • Thời gian học: 4 kỳ
 • Học phí: 2.700 EUR/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

Chương trình thạc sĩ Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin (chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo):

 • Thời gian học: 3 hoặc 4 kỳ
 • Học phí: 2.400 EUR/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

Chương trình thạc sĩ Khoa học dữ liệu:

 • Thời gian học: 3 hoặc 4 kỳ
 • Học phí: 2.400 EUR/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

2/ Đại học Công nghệ AGH

Được thành lập tại 1913 và tọa lạc tại Krakow – thành phố cổ kính nhất với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, Đại học Công nghệ AGH là một trong những trường đại học công lập hàng đầu đào tạo chuyên sâu với chất lượng tốt bậc nhất các khối ngành liên quan đến kỹ thuật tại quốc gia này.

Chương trình thạc sĩ Khoa học máy tính và Hệ thống thông minh (chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu):

 • Thời gian học: 1.5 năm (3 kỳ)
 • Học phí: 2.100 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 trở lên

3/ Đại học Wroclaw

Đại học Wroclaw được thành lập vào năm 1702 và tọa lạc tại Wroclaw – thành phố lớn thứ 4 và phồn hoa bậc nhất tại Ba Lan. Đây là một trong những trường đại học công lập lâu đời và tốt nhất tại quốc gia này bởi chất lượng giảng dạy cùng những thành tựu nghiên cứu xuất sắc đến từ đội ngũ giảng viên và sinh viên tại trường.

Đặc biệt, theo bảng xếp hạng EECA (những trường đại học hàng đầu Châu Âu) thì Đại học Wroclaw đứng ở vị trí 47. Điều này chứng minh được chất lượng đào tạo xuất sắc theo tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt Châu Âu mà trường mang lại. Và từ đó có thể khẳng định, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trang bị được khối lượng kiến thức vững vàng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng trong tương lai không chỉ riêng tại Ba Lan mà còn ở khắp thế giới.

Chương trình thạc sĩ Khoa học dữ liệu:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: Cập nhật sau
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin tại Ba Lan

Ngành Truyền thông

1/ Đại học Adam Mickiewicz

Được thành lập từ năm 1919 và tọa lạc tại thành phố Poznan, Đại học Adam Mickiewicz là một trong những trường đại học công lập lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Ba Lan. Lấy tên từ Adam Mickiewicz– một nhà thơ tin tưởng vào một xã hội Ba Lan tự do và đa văn hóa, Đại học Adam Mickiewicz đã và đang thu hút đông đảo các bạn du học sinh quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới do bởi những thành tích xuất sắc của đội ngũ giảng viên và sinh viên.

Với 15 chuyên ngành đào tạo đa dạng từ Sinh học, Hóa học, Vật lý cho đến Văn hóa, Địa lý, Lịch sử và Khoa học sức khỏe, sinh viên du học Ba Lan cùng trường sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực cũng như sở thích của các bạn mà không cần phải lo ngại về chất lượng giảng dạy.

Trường sở hữu 5 khu campus sạch đẹp và được thiết kế mang đậm “phong cách Châu Âu” tại Gniezno, Kalisz, Pila, Ostrów và Slubice nên số lượng sinh viên theo học tại đây đã lên đến 50.000 bạn. Trong đó có khoảng 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia đã chứng minh được sút hút mãnh liệt của Đại học Adam Mickiewicz.

Chương trình thạc sĩ Báo chí và Truyền thông xã hội:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 6000 PLN/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học ngành Báo chí hoặc ngành liên quan, IELTS 6.0

2/ Đại học Wroclaw

Đại học Wroclaw được thành lập vào năm 1702 và tọa lạc tại Wroclaw – thành phố lớn thứ tư và phồn hoa bậc nhất tại Ba Lan. Đây là một trong những trường đại học công lập lâu đời và tốt nhất tại quốc gia này bởi chất lượng giảng dạy cùng những thành tựu nghiên cứu xuất sắc đến từ đội ngũ giảng viên và sinh viên tại trường.

Chương trình thạc sĩ Truyền thông toàn cầu:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 2.450 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học các ngành Quan hệ quốc tế / Xã hội học / Triết học, Báo chí và Truyền thông hoặc các ngành liên quan, IELTS 6.0

Chương trình thạc sĩ Báo chí và truyền thông:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 3.450 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

3/ Đại học Collegium Civitas

Đại học Collegium Civitas được thành lập vào năm 1997 và tọa lạc tại tầng 12 Cung Văn hóa và Khoa học của thủ đô Warsaw. Trường là một trong những đại học tốt nhất tại Ba lan. Chính vì thế, hằng năm có rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước muốn đăng ký học tại trường.

Chương trình thạc sĩ Quản lý truyền thông xã hội và Thương mại kỹ thuật số:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 6.350 PLN/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Truyền thông tại Ba Lan

Ngành Kinh doanh – Kinh tế

1/ Đại học Kinh tế Warsaw SGH

Đại học Kinh tế Warsaw SGH được thành lập vào năm 1906 bởi August Zielinski và là trường đào tạo Kinh tế đầu tiên tại Ba Lan. Trường luôn chú trọng đẩy mạnh hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế và Quản lý. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát lẫn chuyên sâu gắn liền với môi trường thực tế, giúp các bạn phát triển con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Các chương trình thạc sĩ:

 • Quản lý, Tài chính và Kinh doanh toàn cầu
 • Kinh doanh quốc tế

Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 1.900 EUR/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

2/ Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan được thành lập vào năm 1926 và tọa lạc tại Poznan – thành phố lớn thứ 5 tại Ba Lan nổi tiếng với cảnh đẹp tuyết sắc và yên bình bên bờ sông Warta. Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan là một trong những trường Kinh doanh lâu đời và uy tín nhất ở Ba Lan. Đặc biệt, trường còn thuộc Top 200 đại học đứng đầu về các khối ngành liên quan đến kinh doanh trên thế giới.

Các chương trình thạc sĩ:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý cải tiến
 • Quản lý sản xuất và quy trình

Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 9.800 PLN/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 7.0

3/ Đại học Kozminski

Đại học Kozminski được thành lập vào năm 1993 và tọa lạc tại Warsaw – thành phố mang đậm hơi thở của nền văn hóa Châu Âu. Trường là đại học tư nhân với chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất được công nhận đạt chuẩn quốc tế tại Ba Lan. Vào năm 2009, Đại học Kozminski được xếp hạng là cơ sở giáo dục đào tạo tốt các ngành liên quan đến kinh doanh (theo Financial Times).

Các chương trình thạc sĩ:

 • Quản lý
 • Kinh tế toàn cầu ứng dụng

Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 48.800 PLN/2 năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

4/ Đại học Kinh tế Wroclaw

Được thành lập vào năm 1947, Đại học Kinh tế Wroclaw là một trong những trường Kinh tế hàng đầu ở Ba Lan và là trung tâm quan trọng về khoa học và nghiên cứu tại quốc gia này. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường luôn được trang bị một cách tối tân và hiện đại nhất, bao gồm 20 tòa nhà giáo dục và hành chính tại ở Wrocław và Jelenia Góra, cùng tổng cộng 40 giảng đường, 100 khán phòng rộng rãi và phòng xưởng.

Các chương trình thạc sĩ:

 • Quản lý kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế

Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 1000 PLN/kỳ
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

5/ Đại học Lodz

Được thành lập vào năm 1945 và tọa lạc tại Lodz – thành phố lớn thứ hai tại Ba Lan, Đại học Lodz là một trong những đại học công lập lớn nhất tại quốc gia này. Trường luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cùng hệ thống trang thiết bị theo chuẩn Châu Âu nên mỗi năm số lượng sinh viên đến theo học rất đông.

Các chương trình thạc sĩ:

 • Quản lý kinh doanh
 • Kinh tế học

Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào:

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 2.500 EUR/năm
 • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0
Học thạc sĩ Ba Lan
Chương trình thạc sĩ ngành Kinh doanh – Kinh tế tại Ba Lan

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn thêm thông tin về chương trình du học thạc sĩ Ba Lan.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]