fbpx

Du học Anh: Vừa tốt nghiệp cử nhân, học gì để có postwork visa 2 năm?

Postwork UK

Chính sách mở cửa với 2 năm làm việc đã khiến du học Anh quay trở lại thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh. Tuy nhiên việc chỉ áp dụng cho các khóa học kết thúc vào hè 2021 trở đi khiến nhiều bạn vừa tốt nghiệp đại học sẽ phải đợi đến tháng 9 năm sau để có thể bắt đầu chương trình thạc sĩ. Nếu các bạn không muốn mất một khoảng thời gian dài, muốn chuẩn bị thêm về kiến thức cũng như khả năng tiếng Anh cho kỳ học sắp tới, các chương trình Pre-master tại các trường đại học sẽ rất phù hợp với bạn.

1/ University of Huddersfield

Giới thiệu về trường

Thành lập từ năm 1982 với tiền thân là học viện Khoa học và Cơ khí Huddersfield, đại học Huddersfield đã có truyền thống giảng dạy gắn liền với thực tiễn, luôn nằm ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng danh giá về chất lượng giảng dạy.

Với việc luôn đề cao việc thực hành trong học tập nhằm giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất sau khi ra trường, Huddersfield đã nhận được giải “Trường đại học của tinh thần doanh nghiệp” từ Times Higher Education vào năm 2012.

Khóa học Pre-Master về Business, Management và Marketing

Nội dung chương trình

Chỉ kéo dài trong 12 tuần với yêu cầu đầu vào không hề khó, Pre-master tại Huddersfield sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn theo đuổi bằng thạc sĩ về Business tại đại học này.

Pre-master tại Huddersfield sẽ tập trung chủ yếu vào việc bổ sung tiếng Anh học thuật – tiếng Anh chuyên ngành cho học sinh, song song với việc giúp các bạn làm quen với môi trường học tại Anh Quốc và rèn luyện các kĩ năng cần thiết như research, thuyết trình, phân tích định lượng (quantitatives) trước khi bước vào chương trình học thật sự.

Thông tin khóa học

 • Thời gian học: 3 tháng (12 tuần)
 • Kỳ nhập học: Tháng 6, Tháng 9
 • Học phí: 7.600 Euro
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên; IELTS 5.5 (5.5), với học sinh từ 4.5 – 5.0 sẽ được học thêm 8 – 12 tuần tiếng Anh
Postwork UK
University of Huddersfield

2/ Northumbria University

Giới thiệu về trường

Đại học Northumbria chính thức thành lập năm 1992 và là một trong những trường đại học hiện đại nhất nước Anh. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo. Northumbria được xếp hạng là “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn năm 2006.

Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Business

Nội dung chương trình

Với Pre-master tại Northumbria, học sinh có thể lựa chọn học tại campus ở Newcastle hoặc thủ đô London sôi động. Chương trình dự bị kéo dài trong 3 tháng sẽ chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết không chỉ tiếng Anh mà còn về Business, thông qua việc làm quen với các Business case và các bài tập lập chiến lược.

Theo khung giảng dạy, học sinh chỉ cần lên lớp trung bình 10 giờ 1 tuần nên đây cũng sẽ là khoảng thời gian thích hợp để các bạn có thể khám phá thành phố và nền văn hóa mới, cũng như làm thêm với thời gian tối thiểu 20 giờ 1 tuần.

Thông tin khóa học

 • Thời giang học: 3 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 5 (London campus), tháng 9
 • Học phí: 6.750 Euro
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, IELTS 6.5 (5.5)
Postwork UK
Northumbria University

3/ Newcastle University

Giới thiệu về trường

Nằm trong nhóm Russell danh giá tại Anh, đại học Newcastle nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu và đào tạo học thuật xuất sắc. Trường có mạng lưới liên kết giáo dục toàn cầu với số lượng du học sinh lớn đến từ hơn 130 quốc gia, tạo nên một môi trường học quốc tế, đa văn hóa. Newcastle cũng là một trong số 20 trường đại học hàng đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của học sinh tốt nghiệp, cử nhân từ trường được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Khóa học Pre-master

Nội dung chương trình

Lựa chọn dự bị thạc sĩ tại đại học Newcastle, học sinh có thể học tại INTO Newcastle University tại Newcastle hoặc học tại chương trình dự bị của trường University Newcastle London.

Với INTO Newcastle, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn về lĩnh vực hơn: Architecture, Business and Humanities. Còn University Newcastle London sẽ tập trung vào Business với 2 chuyên ngành chính: Marketing và Business management.

Chương trình học kéo dài từ 3 – 4 kỳ sẽ giúp các bạn bổ sung kỹ năng tiếng Anh chắc chắn trước khi vào học, cùng với tiếng Anh chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành khóa thạc sĩ tốt nhất.

Thông tin khóa học

 • Thời gian học: 3 kỳ (9 tháng)
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 9 và tháng 7 (University Newcastle London)
 • Học phí: 15.895 Euro
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, IELTS 5.5 (5.5)
Postwork UK
Newcastle University

4/ University of East Anglia

Giới thiệu về trường

Tọa lạc tại thành phố Norwich – chỉ cách London 90 phút bằng tàu điện, đại học East Anglia đứng vị trí thứ 26 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất Anh Quốc theo THE 2020. Trường có hệ thống cơ sở vật chất học tập, xã hội và văn hóa vượt trội phục vụ hơn 15.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Khóa học Pre-master

Nội dung chương trình

Tập trung vào lĩnh vực Business với đa dạng chuyên ngành cho học sinh lựa chọn, chương trình Pre-master tại East Anglia sẽ giúp học sinh thích nghi với môi trường học mới, bổ sung tiếng Anh và kiến thức nền vững chắc cho chuyên ngành trước khi bước vào chương trình master.

Chương trình học có 2 mức độ phù hợp với khả năng của từng học sinh: Standard (tiêu chuẩn) và Accelerated (tăng cường). Các chuyên ngành về Business:

 • Business Management
 • Marketing
 • Human Resource Management, Economics
 • International Business Economics
 • International Development
 • International Relations
 • Education

Thông tin khóa học

Standard Accelerated
Thời gian học 3 kỳ (9 tháng) 2 kỳ (6 tháng)
Kỳ nhập học Tháng 1, 4 và 9 Tháng 1, 4 và 9
Học phí 18.195 Euro 11.995 Euro
Yêu cầu đầu vào Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên

IELTS 5.5

Postwork UK
University of East Anglia

5/ Nottingham Trent University

Giới thiệu về trường

Là một trong những đại học nổi tiếng với học sinh quốc tế, Nottingham Trent hiện đang có hơn 2.600 du học sinh trong tổng số 27.000 người theo học. Trường có chất lượng giảng dạy tốt với vị trí thứ 65 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Anh Quốc (THE 2020). Trường vinh dự nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019, đồng thời còn được vinh danh là “Trường đại học hiện đại” của năm 2018 trong The Universities Guide của The Times and Sunday Times.

Khóa học Pre-master

Nội dung chương trình

Với đa dạng lĩnh vực cho học sinh lựa chọn, chương trình dự bị tại Nottingham Trent thuộc Kaplan International Pathways là con đường đảm bảo 100% các bạn sẽ theo học thạc sĩ tại trường sau khi hoàn thành dự bị.

Chương trình học không chỉ giúp các bạn bổ sung tiếng Anh học thuật – chuyên ngành mà còn rèn luyện các kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, research và thuyết trình để các bạn hoàn thành khóa thạc sĩ một cách tốt nhất.

Các lĩnh vực trong khóa Pre-master: Business, Law and Social science, Computing.

Thông tin khóa học

 • Thời gian học: 2 kỳ (6 tháng)
 • Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 6
 • Học phí: 13.230 Euro
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên; IELTS 5.5 (5.0), với học sinh dưới 5.5. sẽ học thêm các tuần học tiếng Anh trước đó
Postwork UK
Nottingham Trent University

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]