fbpx

Du học Anh: Phần quà đắt giá từ 5 trường trung học nội trú Anh Quốc – học bổng toàn phần & lên đến 100% học phí

Học bổng nội trú Anh

Vương quốc Anh nổi tiếng là quốc gia cung cấp nguồn học bổng dồi dào cho học sinh, sinh viên quốc tế ở mọi bậc học. Với chương trình trung học nội trú tại Anh, các bạn du học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận các chương trình học bổng giá trị cao lên đến 100% học phí hoặc toàn phần.

Ở bài viết này, Viet Global sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trường trung học nội trú chất lượng và uy tín tại Anh Quốc có cung cấp học bổng cho học sinh quốc tế.

1/ Adcote School For Girls

Adcote School được thành lập vào năm 1900, nằm ở trung tâm của vùng Shropshire, cách khoảng 1 giờ lái xe nếu di chuyển từ Sân bay Quốc tế Birmingham.

Adcote School là trường nội trú và bán trú độc lập hàng đầu dành cho nữ sinh từ 7 – 18 tuổi. Với chất lượng đào tạo xuất sắc, trường cung cấp mọi điều kiện cần thiết để phát triển các nhà lãnh đạo nữ tương lai.

Thông tin nổi bật

– Adcote School đã được trao tặng giải thưởng “Trường trung học xuất sắc nhất năm” của ISA (Hiệp hội các trường độc lập Vương Quốc Anh) vào năm 2020, cũng như giải thưởng “Học thuật xuất sắc và đổi mới năm 2019” cho chương trình học tập CLEAR.

– Kết quả A-Level nổi bật với tỷ lệ đậu 73% A*-B (2020) và 100% (2021).

– Trọng tâm đào tạo về STEM và CMI (Viện Quản lý Chartered).

– 100% học sinh đỗ vào các đại học hàng đầu Vương quốc Anh, bao gồm các trường đại học thuộc Oxbridge và Russell Group.

– Ngoài học thuật và ngoại khóa, trường còn chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trại hè và bố trí gia sư riêng hỗ trợ 1:1 cho từng học sinh.

– Quy mô lớp học nhỏ, học sinh được quan tâm sát sao.

Chi phí và học bổng

Chi phí: £39.600/năm bao gồm học phí và nội trú (chưa bao gồm phí tham quan, hoạt động ngoại khóa và đưa đón sân bay).

Học bổng: CLEAR Scholarship trị giá lên đến 50% gồm học phí và ăn ở nội trú.

Học bổng nội trú Anh
Adcote School For Girls

2/ Myddelton College

Myddelton College nằm ở phía bắc xứ Wales, cách Liverpool và Manchester 1.5 giờ chạy xe, London sẽ mất 4 tiếng và thành phố gần nhất là Chesterm chỉ cách 30 phút lái xe.

Với 5 khuôn viên chính, trường Myddelton rộng 37 mẫu Anh, là một phần của pháo đài thế kỷ 13 của Lâu đài Denbigh. Trường có hai chương trình đào tạo là A-Level và GCSE.

Thông tin nổi bật

– Myddelton College giành chiến thắng giải thưởng ISA về Thể thao trong Quan hệ quốc tế 2021 và giải thưởng “Trường trung học của năm 2022”.

– Tập trung vào giảng dạy toàn diện bao gồm giáo dục ngoài trời (outdoor education), thể thao ưu tú (elite sports) và giáo dục chánh niệm (mindfulness education).

– Chú trọng phương pháp học tập thế kỷ 21, có hệ thống Microsoft Showcase School.

– Trường là học viện thể thao ưu tú với các môn nổi trội gồm bóng đá, quần vợt, cưỡi ngựa…

– 100% sinh viên đỗ vào các trường đại học xuất sắc, bao gồm cả các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Chi phí và học bổng

Học phí: £39.600 bao gồm cả ăn ở.

Học bổng: Myddelton Award trị giá lên đến 50% gồm học phí và phí sinh hoạt, dành cho sinh viên thể hiện khả năng đặc biệt trong học thuật, âm nhạc, thể thao và nghệ thuật.

Học bổng nội trú Anh
Myddelton College

3/ Mander Portman Woodward (MPW)

Mander Portman Woodward có các khu học xá tại London (South Kensington), Cambridge và Birmingham (Edgbaston) với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Riêng MPW London sẽ có khu nội trú riêng. Trường cung cấp chương trình GCSE, A-Level cho những học sinh mong muốn vào các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh.

Thông tin nổi bật

– Các lớp học A-Level có sĩ số dưới 10 học sinh, đặc biệt có những buổi phụ đạo 1:1 đảm bảo các em đạt kết quả cao để có thể vào được các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh.

– Chương trình dự bị đại học quốc tế (IFP) của MPW được dạy trong các lớp nhỏ tại cơ sở của trường ở London và Cambridge, và được hầu hết các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh chấp nhận.

– Tỷ lệ học sinh tại MPW là 70% học sinh bản địa và 30% học sinh nước ngoài. Các học sinh quốc tế tại trường đến từ hơn 20 quốc gia và với mỗi nước trường chỉ nhận một lượng học sinh nhất định để đảm bảo học sinh quốc tế được học cùng học sinh bản địa.

– Nhà ở cho học sinh gồm khu ký túc hoặc nhà người dân bản địa đều được nhà trường quản lý chặt chẽ.

Chi phí và học bổng

Học phí:

 • A-Level: £25.800 – £29.000 – £35.700/năm
 • Foundation: £20.700 – £23.000 – £28.300/năm

Học bổng: Trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, học sinh cũng có thể nộp đơn xin học bổng du lịch trị giá lên tới £1000 cho các chuyến đi nước ngoài cho kỳ nghỉ hè hoặc gap year.

Học bổng nội trú Anh
Mander Portman Woodward

4/ Rossall School

Rossall School là trường nội trú thành lập năm 1844, có truyền thống lâu đời và nổi bật với cơ sở vật chất hoành tráng cùng bề dày kinh nghiệm đào tạo GCSE và A-Level. Khuôn viên trường rộn 160 mẫu Anh, mang đậm phong cách “Harry Potter” với 7 khu nhà nội trú tiện nghi, hiện đại.

Thông tin nổi bật

– Chương trình IB với chất lượng đào tạo hàng đầu Vương Quốc Anh.

– 67% học sinh đạt điểm A-Level ở mức A* hoặc A.

– 60% học sinh được nhận vào nhóm trường Russell hoặc các trường đại học thuộc Top 20 tại Anh Quốc như Imperial College London, King’s College London, Đại học Bristol, Đại học Warwick, Đại học Leeds, Đại học Manchester, Đại học Durham…

– Trường tổ chức đa dạng các câu lạc bộ và hoạt động thể thao, hoạt động nghệ thuật sáng tạo như Swimming, Badminton, Hockey, Arts & Crafts, Taekwondo, Yoga, Football, Dance…

Chi phí và học bổng

Học phí: £38.685/năm bao gồm cả ăn ở.

Học bổng: Trị giá từ 20% 50% bao gồm học phí và ăn ở.

Học bổng nội trú Anh
Rossall School

5/ David Game College

David Game College là một trong những trường trung học tư thục nổi tiếng tại Anh Quốc và được thành lập từ năm 1974, tọa lạc ở Notting Hill – một trong những khu vực sang trọng nhất tại trung tâm London. Địa điểm này bao quanh bởi các tòa nhà mang tính biểu tượng của London như Tháp London, Nhà thờ St Paul, Ngân hàng Anh… và nằm gần các trường đại học lớn như LSE, UCL, King’s College London.

Thông tin nổi bật

– Chương trình và chất lượng đào tạo được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

– Học sinh của trường đạt kết quả thi xuất sắc với 30% A*A, 64% A*-B, 85% A*-C (năm 2022)

– 100% học sinh được chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc và có đến 70% học sinh theo học các trường đại học thuộc Russell Group.

– Cơ sở vật chất đồ sộ với 60 phòng học rộng rãi thoáng mát, 3 phòng thí nghiệm, hội trường 220 chỗ ngồi, căn-tin, studio nghệ thuật, studio chụp ảnh…

– Dịch vụ hỗ trợ, phúc lợi cho học sinh rất tốt.

– Trường cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng như GCSE, A-Level, Medical Programme, STEM program, Oxbridge Programme, University Foundation Programme (UFP)…

Chi phí và học bổng

Học phí:

 • GCSE & IGCSE: £4.920 – £24.600
 • A-Level (2 năm): £8.200 – £31.000
 • A-Level (18 tháng): £14.500 – £43.500
 • A-Level (1 năm): £8.200 – £24.600
 • University Foundation Programme: £22.650 – £26.150

Học bổng: Trị giá 25%, 50% hoặc 100% học phí.

Học bổng nội trú Anh
David Game College

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được hướng dẫn hồ sơ xin học bổng du học Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *