fbpx

Du học Anh: Ngành Thời trang – Sinh viên được kết nối với chuyên gia trong ngành

Thời trang UK
5/5 - (1 bình chọn)

Các chương trình học ngành Thời trang tại Anh Quốc được phát triển và giảng dạy bởi chuyên gia trong ngành, mang lại cơ hội để sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn, lý thuyết và các kỹ năng quan trọng để thành công trong ngành công nghiệp mang tính cạnh tranh cao này.

Tại sao nên chọn Anh Quốc để học ngành Thời trang?

Việc theo học ngành Thiết kế thời trang tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết nâng cao về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Thiết kế thời trang bao gồm việc thiết kế, sản xuất và marketing quần áo và có thể dao động từ các sản phẩm công nghiệp cho tới giải trí trong nhiều lĩnh vực. Văn bằng Thời trang yêu cầu sinh viên có suy nghĩ đổi mới, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp.

1/ Sinh viên được trang bị bước khởi đầu hoàn hảo trong ngành

Sinh viên sẽ nhận được giới thiệu toàn diện và hiểu biết về quy trình thiết kế trong lúc tìm hiểu cách nhận định và đánh giá thiết kế sáng tạo của chính mình trong ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo. Thời trang là lĩnh vực cạnh tranh cao và rất nhiều khóa học cung cấp những kỳ thực tập và tham quan các công ty trong ngành.

2/ Sinh viên được cung cấp những điều kiện tốt nhất để phát triển

Ngành Thiết kế thời trang tại Anh Quốc sẽ chuẩn bị sinh viên cho thành công trong ngành công nghiệp luôn phát triển và đổi mới này. Và cung cấp việc giảng dạy hiện đại, cơ hội nghề nghiệp trong ngành cũng như có cái nhìn sâu sắc vào thế giới thời trang. Các trường đại học tại Anh được công nhận khắp thế giới về tài nguyên nổi bật, cơ sở vật chất hiện đại và kết nối với các chuyên gia trong ngành.

Cơ hội thực tập và triển vọng việc làm

Sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển tiếp vào nhiều lĩnh vực như thiết kế, minh họa thời trang, thiết kế sợi dệt, mô hình cắt, mua bán, PR, báo chí và thiết kế thời trang, mua sắm cá nhân, giám đốc sáng tạo, merchandiser thị giác.

Thời trang là ngành công nghiệp cạnh tranh rất cao và kinh nghiệm thực tập là yếu tố bắt buộc trong quá trình học để đảm bảo bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm cần thiết để duy trì sự cạnh tranh khi ứng tuyển vào các công ty sau khi tốt nghiệp.

Thời trang UK
Ngành Thời trang tại Anh Quốc

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào khác nhau giữa các trường, nhưng portfolio các tác phẩm thiết kế sáng tạo là điều phải có, bên cạnh một chứng chỉ liên quan tới Nghệ thuật và Thiết kế.

Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5.

Nên học ngành Thời trang ở trường của Anh Quốc?

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất Anh Quốc về đào tạo ngành Thời trang của Guardian University Guide 2020.

Ranking University Location
1 University of Wales Trinity Saint David Various, Wales
2 University of Edinburgh Edinburgh, Scotland
3 Staffordshire University Stoke-on-Trent / Stafford, England
4 Loughborough University Loughborough, England
5 Bucks New University High Wycombe, England
6 Kingston University Kingston-upon-Thames, England
7 De Montfort University Leicester, England
8 University of Central Lancashire Preston, England
9 Nottingham Trent University Nottingham, England
10 University of Dundee Dundee, Scotland

Xem thêm các ngành học khác tại Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: hcmc@hcv.edu.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *