fbpx

Du học Anh: Học trung học phổ thông Anh với CATS Colleges – hệ thống trường nội trú hiện đại nhất Anh Quốc

CATS Colleges Anh

CATS Colleges là trường nội trú quốc tế dành cho học sinh muốn theo học chương trình trung học tại nước ngoài. Trường đã có 70 năm kinh nghiệm giảng dạy, 2 lần chiến thắng giải thưởng StudyTravel Secondary School (năm 2021, 2022), đến nay đã trở thành hệ thống trường nội trú hiện đại và thành công nhất ở Anh và Mỹ. Đông đảo học sinh bước ra từ các trường CATS đã nhập học thành công các đại học Top đầu thế giới, bao gồm nhóm các trường Russell Group và Ivy League.

Chào mừng bạn đến CATS Colleges tại Anh Quốc!

Mục tiêu của CATS là chuẩn bị cho bạn đạt được thành công tại trường đại học, cho dù bạn muốn theo học ngành Kinh tế tại London School of Economics, Y khoa tại Manchester hay Kỹ thuật hóa học tại Cambridge. Học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và chăm sóc học sinh quốc tế, giúp các em phát huy tiềm năng tốt nhất của mình trong hệ thống giáo dục Anh – hệ thống đào tạo chất lượng nhất thế giới.

Học sinh CATS có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học nào trên toàn thế giới. Khi bạn nộp đơn vào một trong những đại học đối tác của CATS có nghĩa là bạn được đảm bảo nhận được thư mời nhập học hoặc phỏng vấn, tùy thuộc chuyên ngành bạn đăng ký.

Các khu học xá của CATS Colleges ở nước Anh

CATS có các cơ sở đào tạo đặt tại 3 thành phố xinh đẹp của nước Anh: Cambridge, Canterbury và London.

1/ Khu học xá tại Cambridge

Cambridge là thành phố quê hương của một trong những đại học lâu đời nhất nước Anh, nơi sản sinh ra nhiều nhà khoa học đạt giải Nobel nhất. Bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi sự hùng vĩ của 31 khoa danh tiếng thuộc Đại học Cambridge và những tên tuổi vĩ đại đã đi qua nó như Sir Charles Darwin, Sir Isaac Newton. Đây còn là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức toàn cầu, chẳng hạn như Microsoft Research và AstraZeneca. Cambridge chỉ cách London khoảng 50 phút đi tàu, cách sân bay London Stansted khoảng 30 phút đi xe.

2/ Khu học xá tại Canterbury

Canterbury tuy là một thành phố nhỏ nhưng lại giàu lịch sử, có 3 di sản được UNESCO công nhận. Đây là quê hương của 3 trường đại học lớn với trên 30.000 sinh viên. Khuôn viên CATS Canterbury theo phong cách kiến trúc Victoria xinh đẹp tọa lạc gần trung tâm thành phố, gần River Stour và khu mua sắm chính, cho phép bạn tận hưởng mọi thứ mà thành phố Canterbury cung cấp. Từ đây bạn sẽ dễ dàng khám phá khắp châu Âu và bờ biển phía Nam chỉ mất chưa đầy 1 giờ để tới London và 2 giờ để tới Paris.

Khuôn viên trường nhận được giải thưởng trường quốc tế ưu tú International School Award do Hội đồng Anh trao tặng.

3/ Khu học xá tại London

Với 4 trường đại học nằm trong top 40 thế giới, London được công nhận là một trung tâm học thuật nổi tiếng toàn cầu. Học sinh của CATS London có cơ hội khám phá các lựa chọn nghề nghiệp tương lai trong các văn phòng luật, kinh doanh, tài chính và y khoa.

Khu học xá CATS London nằm ở Bloomsbury Square. Tại đây, bạn có thể thưởng thức lịch sử của công viên yên bình có từ thế kỷ 17 và là quảng trường lâu đời nhất của London. Khu vực này từng là nơi sinh sống của nhiều nhân vật đáng chú ý, bao gồm các tác giả Virginia Woolf và Charles Dickens, nhà tự nhiên học Charles Darwin. Trường chỉ cách ga Holborn 1 phút đi bộ và cách 3 phút để đi tới trường London School of Economics.

CATS Colleges Anh
CATS Colleges là hệ thống trường nội trú hiện đại và thành công nhất ở Anh Quốc

Tại sao nên chọn CATS Colleges?

1/ Trường trung học duy nhất ở Châu Âu có Phòng thí nghiệm kinh doanh Bloomberg

Phòng thí nghiệm kinh doanh Bloomberg đặt tại CATS London. Học sinh được trải nghiệm thế giới tài chính và kinh doanh thực tế, quyền truy cập các nền tảng thông tin được các nhà quản lý hàng đầu trong ngành và chính phủ sử dụng

2/ Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo chất lượng dạy và học

Trung bình có 8 – 11 học sinh trong một lớp, các giáo viên dạy kèm cá nhân giúp học sinh có được sự tập trung tối đa để phát huy các ưu điểm và tiềm năng của mình.

Ngay khi vào năm học, mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày; trường có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Sở hữu phương pháp đào tạo kiểu mẫu, nhà trường tìm hiểu kỹ mục tiêu và tiềm năng của học sinh, sau đó lên kế hoạch học tập phù hợp giúp học sinh tiến bộ trong suốt chương trình học của mình và đạt được kết quả đầu ra mong đợi.

CATS giúp học sinh chuẩn bị cho các nghề nghiệp cạnh tranh như y khoa, kỹ thuật, kiến trúc, kinh doanh, luật và khoa học. Đặc biệt còn có dịch vụ huấn luyện Oxbridge trợ giúp học sinh sẵn sàng nộp đơn vào Đại học Oxford và Cambridge.

3/ Cộng đồng quốc tế đa dạng

CATS hội tụ học sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại đây có hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cơ hội theo đuổi đam mê, trải nghiệm những điều mới lạ.

4/ Khu nội trú gần trường và an ninh

Trường có khu nội trú rất gần học xá chính với khoảng 1.700 phòng ở (đơn hoặc ở chung với bạn bè), có phòng tắm riêng. Tại đây cung cấp hơn 30 hoạt động giải trí, dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Các chuyên gia chăm sóc học sinh nội trú luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc học sinh 24 giờ mỗi ngày, tạo điều kiện và không gian để các em trưởng thành độc lập.

Tóm lại, các trường CATS đều đáp ứng các tiêu chuẩn thanh tra của UK Independent Schools Inspectorate, bao gồm chất lượng đào tạo, chỗ ở, dịch vụ hỗ trợ học sinh.

Thành tựu giáo dục của CATS Colleges

Kết quả đào tạo của CATS trong năm 2021:

 • 71% học sinh A-Level đạt ít nhất một điểm A* hoặc A
 • 8 trong số 10 đại học hàng đầu của Anh chấp nhận học sinh A-Level của CATS
 • 100% học sinh Fast-track A-Level đạt điểm A*
 • 100% học sinh hoàn thành thành công chương trình tú tài quốc tế (tỷ lệ được duy trì trong 5 năm liên tiếp), tổng điểm trung bình học sinh CATS đạt được là 37 (cao hơn mức trung bình của thế giới)
 • 55% học sinh khóa dự bị đại học đạt ít nhất một điểm A*/A/B (51% học sinh đạt A*/A trong môn Kế toán, 48% học sinh đạt A*/A trong môn Sinh học)
 • Học sinh CATS nhận được thư mời nhập học từ 24 trường đại học trong nhóm Russell Group
CATS Colleges Anh
CATS Colleges là cộng đồng hội tụ học sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới

Các chương trình đào tạo của CATS Colleges tại Anh Quốc

1/ Chương trình tiếng Anh

Khóa học dành cho các học sinh cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học tập tại trường.

Yêu cầu: IELTS từ 3.5 trở lên.

Thời lượng khóa học: 1 – 3 kỳ.

Học phí: 7.500 GBP/kỳ.

2/ GCSE Preparation

Chương trình giúp học sinh phát triển các kỹ năng học tập cần thiết để thích ứng và học tập tốt ở các giai đoạn tiếp theo trong quá trình giáo dục của bạn tại CATS, cho dù đó là GCSE hay dự bị.

Yêu cầu:

 • Tuổi từ 13 – 16
 • Tối thiểu hoàn thành lớp 8
 • IELTS tối thiểu 3.5

Thời lượng khóa học: 3 kỳ

Địa điểm học tập: Canterbury

3/ GCSE

GCSE (General Certificate of Secondary Education) là chương trình trung học 2 năm, chuẩn bị cho học sinh nền tảng tốt nhất để học tiếp lên A-Level, tú tài quốc tế hoặc dự bị đại học trước khi vào đại học.

Yêu cầu:

 • Từ đủ 13 tuổi
 • Tối thiểu hoàn thành lớp 8 với điểm học tập tốt
 • IELTS tối thiểu 4.0

Thời lượng khóa học: 5 – 6 kỳ.

Địa điểm học tập: Cambridge, Canterbury.

4/ Pre-programme

Khóa học theo cách tiếp cận GCSE nhưng có thời gian học ngắn hơn, tối đa 1 năm. Học sinh được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết để chuẩn bị cho chương trình A-Level, tú tài quốc tế và dự bị đại học. Bạn cũng được làm quen với phương pháp giảng dạy kiểu Anh.

Yêu cầu:

 • Từ 15 tuổi
 • Tối thiểu hoàn thành lớp 9 với thành tích học tập tốt
 • IELTS từ 4.0 trở lên

Thời lượng khóa học: 1 – 3 kỳ.

Địa điểm học tập: Cambridge, Canterbury, London.

5/ A-Level

Chương trình cung cấp lộ trình tuyệt vời để học tập tại các trường đại học được xếp hạng cao của Anh, hoặc giúp học sinh đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của mình. A-Level là bằng cấp truyền thống của Anh cung cấp sự lựa chọn đa dạng nhất về các trường đại học.

Chương trình A-Level của CATS Colleges được hầu hết đại học Anh công nhận.

Yêu cầu:

 • Từ 15.5 tuổi
 • Tối thiểu hoàn thành lớp 10 với điểm học tập tốt
 • IELTS từ 5.0

Thời lượng khóa học: 5 – 6 kỳ.

Địa điểm học tập: Cambridge, Canterbury, London.

6/ Tú tài quốc tế (IB)

Bằng tú tài quốc tế, được gọi là IB (International Baccalaureate), là bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Thông qua chương trình IB ở CATS Colleges, bạn có thể học tiếp lên một trường đại học quốc tế và sở hữu các kỹ năng học tập đáng mơ ước như tư duy phản biện hay nghiên cứu độc lập, đồng thời đạt được các kỹ năng sống, nâng cao sự tự tin và kỹ năng giao tiếp – tất cả đều cần thiết cho việc học ở trường đại học và sự nghiệp tương lai của bạn.

Yêu cầu:

 • Hoàn thành lớp 10 với thành tích học tập tốt
 • IELTS từ 5.5

Thời lượng khóa học: 2 năm (6 học kỳ).

Địa điểm học tập: Canterbury.

7/ Dự bị đại học

Chương trình dành riêng cho học sinh quốc tế để vào một trường đại học ở Anh. Học sinh được trang bị kiến thức liên quan đến ngành học, phát triển các kỹ năng tiếng Anh, học thuật và các kỹ năng cần thiết khác giúp nâng cao năng lực học hỏi, sự tự tin, phát triển độc lập để thành công ở trường đại học.

Chương trình được thiết kế và hiệu chỉnh bởi các học giả từ các trường Top của Anh bao gồm Loughborough, Exeter và Bristol, đảm bảo luôn đáp ứng được kỳ vọng của các trường đại học hàng đầu.

Yêu cầu:

 • Từ 16.5 tuổi
 • Tối thiểu hoàn thành lớp 11 với điểm học tập tốt
 • IELTS 4.5 – 5.0 trở lên

Thời lượng khóa học: 1 năm (2 – 3 kỳ).

Địa điểm học tập: Cambridge, Canterbury, London.

Trường cũng có lộ trình được thiết kế riêng cho khối ngành Kỹ thuật (tại CATS Cambridge) và Tài chính (tại CATS London).

8/ Học kỳ trung học

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nền giáo dục và văn hóa Anh, đồng thời cải thiện kỹ năng ngôn ngữ thông qua việc nghiên cứu các môn học mà bạn thực sự quan tâm.

Yêu cầu:

 • Từ 14 tuổi
 • Học sinh cần có điểm học tập tốt
 • IELTS từ 4.0

Thời lượng khóa học: 1 – 3 kỳ.

Địa điểm học tập: Cambridge, Canterbury, London.

Kỳ khai giảng

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Một số khóa học sẽ có thêm kỳ tháng 4.

Học phí tham khảo cho niên khóa 2022 – 2023

CATS CAMBRIDGE
A-Level (3 môn), GCSE, GCSE Preparation, Pre-programme, dự bị đại học 31.485 GBP/năm

10.495 GBP/kỳ

Học thêm môn A-Level 5.970 GBP/năm

1.990 GBP/kỳ

Tiếng Anh 22.500 GBP/năm

7.500 GBP/kỳ

CATS CANTERBURY
A-Level (3 môn), GCSE, GCSE Preparation, Pre-programme, tú tài quốc tế, dự bị đại học 28.995 GBP/năm

9.665 GBP/kỳ

Học thêm môn A-Level 5.970 GBP/năm

1.990 GBP/kỳ

Tiếng Anh 22.500 GBP/năm

7.500 GBP/kỳ

CATS LONDON
A level (3 môn), Pre-programme và dự bị đại học 32.490 GBP/năm

10.830 GBP/kỳ

A-Level 5 kỳ * 23.790 GBP/năm

11.895 GBP/kỳ

Học thêm môn A-Level 5.970 GBP/năm

1.990 GBP/kỳ

Tiếng Anh 22.500 GBP/năm

7.500 GBP/kỳ

*Học phí cho các khóa học bắt đầu vào tháng 1/2023 đến kỳ xuân – hè 2023.

Liên hệ với Viet Global nếu bạn cần tư vấn thêm về trường CAT Colleges tại Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đăng ký tư vấn

  Hotline: 090 855 8959
  Gọi tư vấn cho tôi
  close-link
  Contact Me on Zalo
  Call Now Button0908558959