fbpx

Du học Anh: Học bổng tới 100% học phí tại INTO

Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khóa: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm 1 đại học, dự bị thạc sĩ với chất lượng cao.

INTO đã mở thêm trung tâm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình Dự bị giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 70 trường đại học danh tiếng Anh Quốc như: Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Queen Mary, Westminster…

Ngoài ra, nhiều suất học bổng giá trị khác cũng sẽ được cấp cho sinh viên. Tổng giá trị học bổng lên đến £100,000.

Danh sách học bổng của INTO

Trường Học bổng
University of East Anglia 100% học phí
University of Exeter £3,000
Newcastle University 100% học phí
University of Manchester £4,000
Glasgow Caledonian University £4,000
Queen’s University Belfast £3,000
City University London £4,000
University of Gloucestershire £3,500
Manchester Metropolitan University £4,000
University of Stirling £3,500
INTO Manchester £4,000
INTO London £4,000

Đôi nét về INTO

INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 11 trường đại học danh tiếng Anh Quốc: City University London, Exeter, Newcastle, Manchester, East Anglia, Manchester Metropolitan, Glasgow Caledonian, Queen Belfast, Gloucestershire, Stirling và St George’s University. Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học hoặc thạc sĩ.

INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khóa học tại INTO. INTO là thành phần của trường đại học danh tiếng Anh Quốc và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học danh tiếng Anh Quốc. Tất cả các trường này đều nằm trong Top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khóa học dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

Chi tiết vui lòng liên lạc các văn phòng công ty tư vấn du học Viet Global.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959