fbpx

Du học Anh: Đại học Northampton bắt đầu xét học bổng 50% cho kỳ tháng 9/2021

Đại học Northampton

Du học Anh đã có những tín hiệu khởi sắc khi Chính phủ quốc gia này đã đưa ra kế hoạch nới lỏng các giới hạn xã hội trong nước do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời dự kiến nối lại các chuyến bay quốc tế sau ngày 17/05/2021. Trước tình hình khả quan đó, trường đại học Northampton công bố chương trình học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học kỳ tháng 9/2021. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn được giảm bớt gánh nặng tài chính khi đi du học tại Vương quốc Anh.

Các mức học bổng kỳ tháng 9/2021 của đại học Northampton

1/ Học bổng 50% học phí

Vietnam Scholarship

Học bổng dành cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam đăng ký các khóa học toàn thời gian (full time, on campus) gồm các khóa hệ đại học (HND, cử nhân, Top-up) và thạc sĩ tại đại học Northampton.

Lưu ý: Học bổng 50% chỉ áp dụng cho năm đầu tiên của khóa học.

Alumni Scholarship

Học bổng dành cho sinh viên đã hoàn thiện khóa học cử nhân đạt bằng khá (2:1) trở lên, hoặc hoàn thiện khóa Top-up đạt bằng giỏi (1st class) tiếp tục đăng ký học khóa thạc sĩ (Master Degree) tại đại học Northampton.

2/ Học bổng 30% học phí

Second Master Degree Scholarship

Học bổng tự động 30% dành cho tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 bằng thạc sĩ đạt điểm Pass trở lên (không giới hạn quốc gia, khu vực), và tiếp tục học lên bằng thạc sĩ thứ 2 (tất cả các ngành) tại đại học Northampton.

Học bổng áp dụng cho kỳ học tháng 9/2021 và tháng 1/2022, được xét tự động khi tiếp nhận hồ sơ.

International Scholarship

Học bổng dành cho tất cả sinh viên đăng ký các khóa học toàn thời gian (full time, on campus) gồm các khóa hệ đại học (HND, cử nhân, Top-up) và thạc sĩ tại đại học Northampton – kỳ tháng 9/2021 và tháng 2/2022.

Học bổng áp dụng cho tất cả các niên học trong suốt khóa học (3 năm chương trình cử nhân), được xét tự động khi tiếp nhận hồ sơ.

3/ Học bổng Discount dành cho sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam nhập học kỳ tháng 9/2021 khi đóng deposit tối thiểu 1000 GBP trước ngày 01/06/2021 sẽ được hưởng Early Bird Discount 500 GBP.

Học bổng không áp dụng cho sinh viên lùi kỳ học từ các kỳ nhập học trước (tháng 9/2020 và tháng 1/2021). Sinh viên đạt học bổng 50% không được apply học bổng này.

Lưu ý: Sinh viên cần đóng đủ deposit 5000 GBP khi yêu cầu cấp CAS và enrol vào khóa học.

Click vào đây để được Viet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hoặc gửi hồ sơ về email: hcmc@hcv.edu.vn

Hồ sơ xin học bổng

 • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp (nếu có) chính thức dịch thuật tiếng Anh hoặc song ngữ (nếu sinh viên chưa hoàn thiện chương trình có thể nộp bảng điểm tạm thời)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL iBT, PTE) tương đương tối thiểu 6.0
 • Tối thiểu 01 thư giới thiệu
 • 01 thư tự thuật (thư xin học bổng)
 • CV
 • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng
 • Các bằng khen, chứng chỉ, thành tích khác (nếu có)
Đại học Northampton
Đại học Northampton cấp học bổng 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam apply kỳ tháng 9/2021

Những nét chính về trường đại học Northampton

1/ Vị trí tọa lạc

Đại học Northampton nằm giữa trung tâm nước Anh, cách các thành phố lớn London, Birmingham, Oxford, Cambridge, Stratford…  1 giờ đi tàu. Nơi đây có giao thông tiện lợi, dễ dàng tới các sân bay để đến những nước châu Âu như Ý, Pháp, Tây Ban Nha…

2/ Khu học xá

Hai khu học xá của đại học Northampton rộng 2.5 dặm vuông. Trường có không gian học tập sáng tạo gồm các trang thiết bị tiên tiến, thư viện hiện đại, trung tâm công nghệ thông tin 24/7, studio, phòng thí nghiệm, nhà ăn, café, siêu thị, quầy bar…

3/ Xếp hạng của trường

– Trường nằm trong Top 50 các trường đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của Tạp chí The Guardian, UK.

– Trường thuộc Top 30 trường theo kết quả khảo sát của Báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay.

– Trường Kinh doanh Northampton nằm trong Top 10% các trường của Anh được xếp hạng về Chất lượng giảng dạy, là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools – Hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh / Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát sinh viên toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

– Trường cũng góp tên trong Top 10 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với các trường đại học: Edinburgh, Edinburgh Napier, Nottingham Trent, Aberdeen, Surrey, Lancaster, Glasgow, King’s College London, Robert Gordon.

Chương trình đào tạo của đại học Northampton có gì đặc biệt?

Đại học Northampton cung cấp các khóa học có tích hợp năm làm việc thực tế (còn gọi là Placement year) tại Anh hoặc các nước trên thế giới. Đây là một trong những ưu thế nổi bật của trường so với nhiều trường đại học khác. Sinh viên sẽ có tối đa 1 năm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với tư cách là nhân viên toàn thời gian. Đặc biệt, các bạn sẽ được trả lương từ 19.000 GBP.

Không chỉ là cơ hội để chuyển giao kiến thức đã được học trên lớp, xây dựng kỹ năng làm việc hữu ích mà đây còn là dịp để sinh viên trải nghiệm văn hóa nơi làm việc, nâng cao giá trị hồ sơ năng lực của bản thân. Chương trình học tập tích hợp làm việc này áp dụng cho hầu hết khóa cử nhân và 17 khóa thạc sĩ ở những ngành học đang thu hút nhân lực trên toàn cầu.

Với chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp thì chương trình học tập tích hợp làm việc này của đại học Northampton được đánh giá rất cao. Ngay khi kết thúc khóa học, sinh viên đã sở hữu 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng nghĩa với việc có xuất phát điểm tốt hơn so với những ứng viên khác trên cuộc đua sự nghiệp ngay khi ra trường.

Học phí áp dụng cho kỳ tháng 9/2021

Chương trình Học phí 1 năm
Bậc đại học
Cử nhân (BA, BSc, LLB, HND) 12.900 GBP
Cử nhân Trị liệu nghề nghiệp

Cử nhân Điều trị bệnh chân

13.900 GBP
Cử nhân Điều dưỡng 15.750 GBP
Cử nhân Top-up (BA, BSc) 13.750 GBP
Bậc sau đại học
Thạc sĩ (MA, MSc, LLM) 13.750 GBP
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) 14.750 GBP

Điều kiện đầu vào của đại học Northampton đối với sinh viên Việt Nam

Chương trình Yêu cầu tối thiểu
Đại học – Hoàn tất lớp 12, GPA từ 8.0 có thể được xem xét nhập học thẳng vào năm 1 chương trình cử nhân

– Hoặc hoàn tất năm 1 đại học được công nhận ở Việt Nam, GPA từ 6.5 sẽ nhập học năm 1 chương trình lấy bằng cử nhân

– Hoặc hoàn tất chương trình cao đẳng 3 năm ở trường đại học / cao đẳng được công nhận tại Việt Nam, GPA từ 7.0 có thể được xem xét nhập học chương trình Top-up (tương đương nhập học năm 3 cử nhân đại học Northampton)

– IELTS UKVI 6.0

Sau đại học – Hoàn tất chương trình lấy bằng cử nhân 4 năm ở Việt Nam, GPA từ 6.5

– Những ứng viên có GPA 6.0 và đã có kinh nghiệm làm việc thực tế vẫn sẽ được xem xét

– IELTS UKVI 6.5

Đại học Northampton
Đại học Northampton cung cấp các khóa học có tích hợp năm làm việc thực tế tại Anh hoặc các nước trên thế giới

Lộ trình dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào

Ngoài các chương trình lấy bằng đại học và sau đại học đã kể trên, đại học Northampton còn hợp tác với tập đoàn Navitas nổi tiếng cung cấp các chương trình chuẩn bị nền tảng quan trọng cho học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện nhập học thẳng chương trình mong muốn.

1/ Foundation

Chương trình kéo dài 1 năm giúp bạn thuận lợi chuyển tiếp lên năm 1 cử nhân ở đại học Northampton.

Yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh đã hoàn tất lớp 11 với GPA từ 6.5
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí: 10.700 GBP.

2/ Year One

Chương trình tương đương năm 1 đại học, trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng và kỹ năng học tập cần thiết để theo kịp chương trình học năm 2, 3 trong lộ trình lấy bằng cử nhân.

Yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh hoàn tất lớp 12 với GPA 6.5
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí: 11.900 GBP.

3/ Pre-masters

Khóa học kéo dài 6 tháng, giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh và kỹ năng học tập để học tập hiệu quả ở chương trình thạc sĩ.

Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên hoàn tất chương trình đại học
 • IELTS 6.0 (các kỹ năng đạt 5.5)

Học phí: 7.100 GBP.

Chi tiết về hồ sơ nhập học và xin học bổng, vui lòng liên hệ với Viet Global để được hướng dẫn và hỗ trợ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *