fbpx

Du học Anh: Đại học Huddersfield cấp học bổng đến 7000 GBP, bổ sung nhiều khóa học mới cho kỳ 2022 – 2023

Đại học Huddersfield Anh

Đại học Huddersfield (University of Huddersfield) xếp hạng 54 quốc gia (theo The Guardian 2022), được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh Quốc. Nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường đánh giá mức độ hài lòng cao. Trường nhận được giải thưởng “Trường đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Đại học Huddersfield tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield, cách London 2.5 giờ đi tàu và chỉ cách chưa đầy 1 giờ lái xe bạn có thể tới Manchester, Birmingham, York hay Liverpool. Thành phố Huddersfield có chi phí sinh hoạt rất thấp nên khi học tập tại đây, sinh viên có thể tiết kiệm kha khá chi phí.

Thành tích nổi trội của trường

 • #54 quốc gia, theo The Guardian năm 2022
 • #701 – 750 thế giới, theo QS Ranking năm 2020
 • 5 năm liên tiếp (2011 – 2016 ) đạt giải thưởng giáo dục đại học chất lượng cao  được bình chọn bởi tạp chí Times
 • Trong năm 2014, trường đã nhận được đánh giá 4 sao trong một bài tập đo lường chuẩn quốc tế về giáo dục đại học, đạt được xếp hạng 5 sao hàng đầu thế giới về giảng dạy, quốc tế, phương tiện và truy cập (theo QS World University Ranking)
 • #1 tại Anh Quốc về chất lượng truyền đạt của giảng viên
 • Xếp hạng Vàng trong bảng xếp hạng TEF của Chính phủ Anh
 • #251 – 300 trong bảng xếp hạng về Business and Economics theo Time Higher Education 2020

Xếp hạng nổi bật về ngành học

Ưu thế khi chọn du học Anh tại Đại học Huddersfield

1/ Chương trình đào tạo chú trọng vào việc trải nghiệm thực tiễn

Đại học Huddersfield được công nhận vì sự xuất sắc trong giảng dạy, đứng đầu tại Anh Quốc về tỷ lệ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn (HESA 2021). Trường đứng thứ 2 trong nước về học bổng giảng dạy quốc gia. Hãy coi đó như những giải Oscar trong giảng dạy, họ đánh giá những giảng viên giỏi nhất của Anh Quốc. Đó là một phần trong nỗ lực giảng dạy xuất sắc của Đại học Huddersfield, giúp bạn cũng đạt được những điều tuyệt vời trong thời gian học tập tại đây.

Trên thực tế, Đại học Huddersfield nằm trong số 10 nhà cung cấp các khóa học placement hàng đầu của Anh Quốc. Placement cũng tương tự như ‘sandwich course’, đó là những khóa học có cung cấp cơ hội thực tập, làm việc có trả lương.

2/ Xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Đại học Huddersfield là một trường đại học thân thiện, lấy sinh viên làm trung tâm với trọng tâm chính là hướng nghiệp. Trường duy trì và phát triển mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, đó là lý do trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng cao.

100% sinh viên của trường có cơ hội đạt được kinh nghiệm làm việc trong suốt khóa học. Trong thời gian tối đa 12 tháng, sinh viên Huddersfield đã đến làm việc với Lloyds Banking Group, NHS, BBC, Pfizer, UK Ministry of Justice, Bang & Olufsen… Nhiều bạn đã được đảm bảo vị trí làm việc chính thức ngay sau khi hoàn thành chương trình placement.

Đại học Huddersfield Anh
Đại học Huddersfield tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield

Chương trình học bổng của Đại học Huddersfield 2022 – 2023

LOẠI HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Học bổng tự động 2000 – 3000 – 4000 GBP Dành cho tất cả ngành học, xét tự động dựa trên điểm GPA khi sinh viên nộp hồ sơ

Với sinh viên Việt Nam:

 • GPA 7.0/10 có học bổng 3000 GBP
 • GPA 8.0/10 có học bổng 4000 GBP
Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam 5000 GBP Dành cho các khóa học thạc sĩ TESOL hoặc thạc sĩ giáo dục, áp dụng cho sinh viên từ các trường:

 • Đại học Sư phạm Hà Nội (HNEU)
 • Đại học Hà Nội (Hanoi University)
 • Đại học Ngoại Thương (FTU)

Với:

 • GPA 7.0/10 có học bổng tối đa 4000 GBP
 • GPA 8.0/10 có học bổng tối đa 5000 GBP
5000 GBP Học bổng từ trường Kinh doanh Huddersfield cho các chương trình Top-up và thạc sĩ, áp dụng cho sinh viên từ các trường:

 • Đại học Ngoại Thương (FTU)
 • Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Với:

 • GPA 7.0/10 có học bổng tối đa 4000 GBP
 • GPA 8.0/10 có học bổng tối đa 5000 GBP
7000 GBP Dành cho sinh viên có điểm GPA cao nhất, dành cho các trường đại học có tên nêu trên, mỗi trường có 1 suất
Đại học Huddersfield Anh
Đại học Huddersfield nằm trong số 10 nhà cung cấp các khóa học placement hàng đầu của Anh Quốc

Giới thiệu các khóa học mới cho kỳ tuyển sinh 2022 – 2023

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của các sinh viên, Đại học Huddersfield đã thiết kế thêm các khóa học mới cho kỳ học 2022 – 2023.

1/ Các khóa học thạc sĩ ngành Luật

7 khóa học mới có sẵn cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2022 và tháng 1/2023:

 • Thạc sĩ Luật năng lượng và Biến đổi khí hậu (Climate Change and Energy Law LLM)
 • Thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế (International Business Law LLM)
 • Thạc sĩ Luật doanh nghiệp và Thương mại quốc tế (International Corporate and Commercial Law LLM)
 • Thạc sĩ Luật hình sự quốc tế (International Criminal Law LLM)
 • Thạc sĩ Luật môi trường quốc tế (International Environmental Law LLM)
 • Thạc sĩ Luật nhân quyền quốc tế (International Human Rights Law LLM)
 • Thạc sĩ Luật quốc tế (International Law LLM)

Điểm nổi bật của các khóa học này là không yêu cầu sinh viên phải có background về Luật. Sinh viên có thể tốt nghiệp đại học ở bất kỳ ngành nào, hoặc có kinh nghiệm hoặc bằng cấp khác thể hiện kiến thức và kỹ năng phù hợp có thể được chấp nhận học.

Yêu cầu: Sinh viên có GPA 7.0/10 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Học phí của khóa học: 16.000 GBP.

Thời gian học: 1 năm (hình thức toàn thời gian).

2/ Khóa học thạc sĩ TESOL có thêm 6 tháng làm việc được trả lương

Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) là một trong những chương trình học được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều khi đi du học Anh. Ngoài khóa thạc sĩ thông thường kéo dài 12 tháng, nay trường có thêm khóa học mới tạo cơ hội để sinh viên tích lũy một số kinh nghiệm làm việc tại Anh Quốc.

Khóa học mới MA TESOL (with placement) được thiết kế đặc biệt cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy. Sinh viên sẽ hoàn thành chương trình trong 12 tháng, sau đó có thêm 6 tháng ở lại làm công việc giảng dạy được trả lương. Tổng thời lượng khóa học là 18 tháng.

Để đăng ký khóa học này, sinh viên cần có bằng đại học liên quan, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0, riêng Speaking 7.0). Ngoài ra, bạn sẽ được mời phỏng vấn để đánh giá kỹ năng nói và viết cũng như mức độ phù hợp và hứng thú của bạn đối với phần placement của khóa học.

Học phí: 17.000 GBP.

3/ Các chương trình thạc sĩ học từ xa với học phí thấp

Đại học Huddersfield giới thiệu các chương trình thạc sĩ đào tạo từ xa (distance learning) mới dành cho những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn, những người bận rộn, đang đi làm muốn tham gia đào tạo thêm để hỗ trợ cho sự nghiệp. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc có hồ sơ khó xin visa…

Ưu điểm của chương trình này là linh hoạt, sinh viên có thể học bất cứ khi nào, học ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet và không gian lý tưởng để tiếp thu bài giảng. Sinh viên không cần đến Anh, đồng nghĩa với việc không tốn phí sinh hoạt, không cần xin visa… Tùy thuộc vào từng môn học sẽ có lịch học cụ thể, nhưng thông thường sẽ học vào cuối tuần hoặc ngoài giờ làm việc để không ảnh hưởng đến công việc chính của sinh viên.

Chương trình học 100% online, văn bằng do Đại học Huddersfield cấp (không có chữ distance learning trên bằng). Sinh viên nếu có điểm GPA từ 7.5/10 có cơ hội nhận học bổng.

Trường cung cấp 3 khóa học mới:

 • Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence MSc)
 • Thạc sĩ Phân tích dữ liệu (Data Analytics MSc)
 • Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh (English Language Teaching (ELT) MA)

Thời gian học: 2 năm.

Học phí: 7.920 – 8000 GBP/khóa (khoảng 120 triệu VNĐ/năm). Riêng khóa thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh có học phí 9000 GBP/2 năm.

Học phí và chi phí học tập

*Học phí mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ Viet Global để được cập nhật thông tin mới nhất.

Undergraduate (Bachelor’s) and One Year Top-up Programmes

Annual Fee
Combined Honours, Computing, Engineering, Mathematics, Music Technology (BSc degrees), Science (Biological, Chemistry, Forensic, Pharmacy, Geography), Social Work £16.000
Accountancy and Finance, Architecture, Art and Design, Business, Drama, Education, English, Events, Fashion, Health, History, Hospitality, Journalism and Media, Law, Logistics, Marketing, Music and Music Technology (BA and BMus degrees), Psychology, Social Sciences, Sport, Tourism, Youth and Community £15.000
Nursing – includes NHS placement fee £18.000
Allied Health Professions (Midwifery, Physiotherapy, Podiatry, Occupational Therapy, Operating Department Practice) – includes NHS placement fee £17.000
Primary Education Studies (Non QTS Accelerated Degree) £20.000
Work Placement Year £3000

Postgraduate (Master’s) taught courses

Annual Fee
Computing, Creative Music Production MA, Engineering, Health Studies, Master of Buisness Administration (MBA), Mathematics, Music Performance MMus, Optometry, Podiatry – includes NHS placement fee, Public Health, Science (Biological, Chemistry, Forensic, Pharmacy, Geography) £17.000
Accountancy and Finance, Architecture, Art and Design, Business, Drama, Education, English, Events, Fashion, History, Hospitality, Journalism and Media, Law, Logistics, Marketing, Musicology MMus and Music Technology and Sound Production MSc, Psychology, Social Sciences, Social Work, Sport, Tourism, Youth and Community £16.000
Health Professionals, Master’s with placement (Huddersfield Business School) £17.000
Master’s with placement (School of Computing and Engineering) £18.000
Nursing – includes NHS placement fee, and Pharmacy Practice – including placement / research project £18.000
Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) (with placement) MA £17.000
Teacher Training PGCE £16.000
English Language Teaching (ELT) MA (Distance Learning) £4.500

Postgraduate Research Degrees

Annual Fee
Science, Technology, Engineering and Mathematics Full-time: £17.000

Part-time: £5000

All other subjects Full-time: £16.000

Part-time: £5000

 Yêu cầu đầu vào

 1/ Bậc đại học

 • Hoàn thành khóa Foundation hoặc IY1 tại trường
 • Học sinh tốt nghiệp THPT nếu điểm tốt nên liên hệ trước với Viet Global để kiểm tra với trường xem có thể chấp nhận cho vào thẳng đại học không
 • IELTS từ 6.0 trở lên

2/ Bậc sau đại học

 • Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên
 • IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Với bằng Second Master cũng cần liên hệ trước với Viet Global để kiểm tra khả năng được chấp nhận

Một số chương trình đào tạo khác của Đại học Huddersfield

1/ Chương trình tiếng Anh

Đại học Huddersfield có 2 chương trình tiếng Anh là:

Pre-sessional English programmes

Dành cho những ai muốn học để nâng cao kỹ năng của mình. Tùy vào trình độ tiếng Anh của sinh viên khóa học có thể kéo dài từ 4 tuần đến 2 kỳ.

Học phí: £1000 – £6000.

Yêu cầu: Tối thiểu IELTS 4.0 (tất cả các kỹ năng).

English Language Preparation

Dành cho những bạn sinh viên chưa đủ điều kiện để tham gia khóa học Foundation hay IY1, Pre-Master của trường.

Học phí: £2.500/8 tuần – £3.700/12 tuần.

2/ Chương trình dự bị đại học

Các ngành đào tạo:

 • Business, Hospitality, Law, Management, Marketing, Transport and Logistics
 • Social and Behaviourial Sciences
 • Computing, Engineering and Science
 • Creative Arts

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm THPT
 • IELTS for UKVI* 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)
 • Đủ 17 tuổi trở lên

3/ Chương trình đại học quốc tế năm 1

Các chuyên ngành:

 • Business Management
 • Business Studies
 • Marketing
 • Engineering

Đối với chương trình Extended International Year One chỉ có 3 chuyên ngành: Business Management, Business Studies và Marketing.

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS for UKVI* 5.0
 • Đang học đại học, cao đẳng tại Việt Nam, các nước khác hoặc học dự bị đại học tại Anh
 • Bảng điểm bậc học hiện tại
 • Đủ 18 tuổi trở lên
Programme Type Course  Duration 2021/22 Fees 2022/23 Fees
International Foundation Year Art, Media and Architecture   £12.500 £12.900
Business, Management and Law   £12.500 £12.900
Engineering, Computing and Science   £12.500 £12.900
Health and Human Science   £12.500 £12.900
International Year One Business, Management and Marketing   £12.900 £13.300
Engineering and Computer Science   £12.900 £13.300
Pre-Master’s Business, Management and Marketing   £7.750 £7.950
English Language Preparation

 

 

 

English Language Preparation for Foundation 12 weeks £3.700 £3.700
24 weeks £7.400 £7.400
Pre-Sessional English for International Year One  8 weeks £2.500 £2.500
 12 weeks £3.750 £3.750
Pre-Sessional English for Pre-Masters  8 weeks £2.500 £2.500
 12 weeks £3.750 £3.750

4/ Chương trình dự bị thạc sĩ

Các chuyên ngành:

 • Art and Design
 • Business

Học phí: £7.600/khóa.

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm bậc học hiện tại
 • Đủ 20 tuổi trở lên
 • IELTS for UKVI 5.5 ( không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Đại học Huddersfield là một trong những điểm đến du học yêu thích tại Anh Quốc của sinh viên Việt Nam. Hãy liên hệ với Viet Global để cập nhật các thông tin tuyển sinh, học bổng mới nhất cho năm 2022 – 2023 nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *