fbpx

Du học Anh: Bellerbys College UK cập nhật học phí 2021 – 2022, mức học bổng lên đến 60%

Bellerbys College UK

Trường trung học Bellerbys College UK là hệ thống bao gồm 2 trường chuyên, được thành lập với mục đích mang lại nền giáo dục chất lượng cao. Trường giúp các bạn học sinh định hướng và tìm được đúng ngôi trường đại học ngay từ những năm trung học. Ngoài ra Bellerbys College UK cũng có sự liên kết chặt chẽ với những trường đại học tại Anh. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp, học sinh của trường có thể theo học tại những đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge và các trường đại học thuộc Russell Group.

Bellerbys College là một trong số ít các trường trung học Anh có cả 2 cơ sở đào tạo lọt Top 50 trường đào tạo A-Level tại Anh.

Học phí Bellerbys College cập nhật cho năm học 2021 – 2022:

 • Dự bị quốc tế: £6.586/kỳ
 • Chương trình A-Level: £8.250/kỳ
 • Năm nhất quốc tế: £5.686/kỳ

Chính sách học bổng của trường:

 • Chương trình A-Level: Lên đến 60% học phí
 • Dự bị quốc tế / năm nhất quốc tế: Hỗ trợ học phí lên đến £4000

 

Học phí và học bổng cho các chương trình đào tạo của Bellerbys College UK

Chương trình Kỳ nhập học Học phí Học bổng Học phí sau học bổng
Pre-Foundation Tháng 1 và 9 £21.555 (3 kỳ)

£14.370 (2 kỳ)

Lên đến £5000 £16.555
A-Level (6 kỳ) Tháng 9 (24 tháng) £49.500 20%

30%

40%

60%

£39.600

£34.650

£29.700

£19.800

A-Level (5 kỳ) Tháng 1 (18 tháng)

Tháng 4 (14 tháng)

£41.250 20%

30%

40%

60%

£33.000

£28.857

£24.750

£16.500

Foundation Tháng 9 (3 kỳ)

Tháng 1 (3 kỳ)

Tháng 4 (3 kỳ)

Tháng 3 (2 kỳ)

£19.758 (3 kỳ)

£13.172 (2 kỳ)

Lên đến £4000 £18.758

£17.758

£16.758

£15.758

International Year 1 Tháng 9

Tháng 1

£17.058 (3 kỳ)

£11.372 (2 kỳ)

Lên đến £4000 £13.058
Bellerbys College UK
Bellerbys College có uy tín rất lớn đối với các trường đại học Anh Quốc

Ưu điểm của trường trung học Bellerbys College UK

1/ Bellerbys College có uy tín rất lớn đối với các trường đại học Anh

Học sinh của Bellerbys College đều là những ứng viên có đủ khả năng thành công cao tại bất cứ trường đại học nào tại Anh quốc. Ngày nay, Bellerbys College là ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

2/ Bellerbys College hội tụ một lượng sinh viên quốc tế đông đảo

Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn Bellerbys College là điểm đến cho bậc học trung học hơn bất kì trường trung học nào khác tại Anh bởi phương pháp giáo dục độc đáo với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy mang lại kết quả học tập xuất sắc của các học sinh.

3/ Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học

Các chương trình học tại Bellerbys College sẽ mang lại cho các du học sinh kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

4/ Bellerbys College cung cấp các chương trình ngoại khóa phong phú

Bellerbys College có nhiều chương trình ngoại khóa định hướng phong phú nhằm thúc đẩy động lực cũng như đam mê của học sinh với cho các môn học, ngành học đã chọn. Các kỹ năng mềm từ việc tham gia tích cực vào các dự án, các chuyến đi tham quan thực tế, bài giảng, các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu quan tâm không chỉ riêng thành tích học tập trên lớp.

Bellerbys College UK
Bellerbys College hội tụ một lượng sinh viên quốc tế đông đảo

Vì sao chọn Bellerbys College UK?

– Với lịch sử hơn 60 năm đào tạo sinh viên quốc tế thành công, Bellerbys College là chuyên gia hỗ trợ sinh viên quốc tế hòa nhập với nền giáo dục Anh để vào được những trường đại học hàng đầu thế giới.

– Năm 2020, thành tích của học sinh Bellerbys rất xuất sắc dù việc học tập gặp nhiều thử thách dưới tác động của dịch bệnh Covid-19.

– 13 học sinh đỗ vào các ngành Y khoa (Medicine), Nha khoa (Dentistry), Thú y (Veterinary Science).

– 218 học sinh đỗ vào Top 10 trường đại học hàng đầu: Cambridge, Oxford, Imperial College London, Durham, Lancaster, University College London…

– 235 học sinh đỗ vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group danh giá.

– Môi trường học tập năng động và đa văn hóa với học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

– Cơ sở vật chất hiện đại nằm tại 2 thành phố lớn Brighton và London với ký túc xá nằm ngay trong trường.

Bellerbys College UK
Bellerbys College cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học

Các chương trình đào tạo của Bellerbys College UK

1/ Chương trình A-Level

Chương trình A-Level dành cho những học sinh từ 16 tuổi trở lên và hoàn thành học kì 1 lớp 11 tại Việt Nam.

Chương trình A-Level của Bellerbys phù hợp với những học sinh nào?

 • Học sinh muốn theo học ngành Y khoa / Thú y ở trường đại học
 • Học sinh có mục đích vào đại học Oxford hoặc Cambridge
 • Học sinh muốn học tại một trong những trường đại học hàng đầu London như: University College London, Imperial College, London School of Economics, King’s College London
 • Học sinh muốn học và nghiên cứu các môn học chuyên sâu để sau khi hết A-Level có thể có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành và trường tốt hơn
 • Học sinh muốn học 2 năm tiền đại học để có đủ thời gian chuẩn bị cho chương trình đại học
 • Học sinh muốn được tham gia các hoạt động bổ trợ học tập để nâng cao kỹ năng xã hội và học thuật ngoài việc học các môn chính

Khóa học A-Level của Bellerbys có đặc điểm gì nổi bật?

– Sĩ số lớp học nhỏ với 8 học sinh nên sự tương tác của học sinh và giáo viên rất hiệu quả.

– Trường đặc biệt quan tâm hỗ trợ học sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký đại học bao gồm cả việc luyện phỏng vấn và hướng dẫn viết bài luận.

– Các hoạt động bổ trợ học thuật phong phú (enrichment activities) được xây dựng bài bản theo từng môn học mang lại cho các học sinh kỹ năng về nghề nghiệp mà mình định theo đuổi cũng như là một phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký đại học.

– Trường có chương trình Elite Medics – A-Level (chỉ có tại Campus Brighton), là chương trình chuẩn bị chuyên sâu và có sự bảo trợ của trường Y khoa Brighton and Sussex Medical School (BSMS) – trường về Y khoa tốt nhất ở UK. Học sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị làm bài UK-CAT Test, BMAT để apply vào BSMS. Trường đảm bảo học sinh nhận được lời mời phỏng vấn với Brighton and Sussex Medical School.

– Có các khóa A-Level có độ dài khác nhau phù hợp với trình độ và lứa tuổi học sinh: 2 năm, 18 tháng hoặc 1 năm.

2/ Chương trình dự bị đại học (Foundation)

Ai cần học chương trình dự bị đại học của Bellerbys?

Chương trình dành cho các học sinh từ 16.5 tuổi trở lên đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (học sinh nào chưa đủ tuổi và tiếng Anh có thể tham gia khóa Pre-Foundation). Khóa học kéo dài 1 năm. Chương trình dự bị đại học Foundation của Bellerbys cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp học sinh chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Có 11 nhóm chuyên ngành cho học sinh lựa chọn tuỳ định hướng vào đại học:

 • Art and Design
 • Business, Finance and Management
 • Marketing
 • Computing
 • Chemical Engineering
 • Social Sciences
 • International Relations and Politics
 • Law
 • Media
 • Science and Pharmacy
 • Engineering

Điểm nổi bật của chương trình dự bị đại học – Foundation của Bellerbys

– Chương trình dự bị đại học của Bellerbys được chấp nhận bởi hơn 70 trường đại học ở Anh bao gồm cả những trường thuộc Top ranking 20 theo tờ The Times / The Sunday Times University League Tables và thuộc nhóm Russell Group.

– Đặc biệt, các trường đại học Top đầu của UK cũng công nhận chương trình dự bị của Bellerbys như King’s College London hay London School of Economics (LSE).

– Khi học sinh nhập học chương trình dự bị đại học, học sinh sẽ được các trường đại học có liên kết với Bellerbys cấp Thư nhập học có điều kiện (Conditional offer) vào 1 trong 11 nhóm ngành trên.

– Hơn 50 trường đại học Anh công nhận kết quả khóa tiếng Anh (AES) của Bellerbys thay cho IELTS khi đăng ký vào các trường đại học này.

3/ Chương trình năm nhất quốc tế – International Year One (IYO)

Chương trình năm nhất quốc tế của Bellerbys dành cho ai?

Chương trình được thiết kế dành cho học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam và muốn theo học ngành Kinh doanh và Quản trị. IYO Tương đương với năm đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học. Chương trình do đại học Aston chứng nhận, được áp dụng tại cơ sở London chỉ với ngành Business Management.

Lợi ích mà chương trình mang lại cho học sinh

– Chương trình chuẩn bị cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn để tự tin bước vào hệ thống giáo dục bậc cao của Anh. Ngay sau khi hoàn thành chương trình này bạn sẽ vào học ngay năm 2 tại các trường đại học khác điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập vì không mất thời gian cho khóa dự bị đại học.

– Học sinh đăng ký IYO sẽ được nhận Thư nhập học (Conditional Offer) từ các trường đại học trong hệ thống đối tác của Bellerbys.

– Khóa học này được hơn 25 trường đại học nhận chuyển tiếp vào năm 2, trong đó có UEA, Exeter, Newcastle, Leicester, Leeds, Strathclye…

Bellerbys College UK
Bellerbys College tiêu biểu cho một trường nội trú hiện đại ở Anh với môi trường thân thiện và hỗ trợ tối đa

Giới thiệu các cơ sở đào tạo của Bellerbys College UK

1/ Bellerbys College Brighton

Là cơ sở đào tạo tất cả các ngành, Bellerbys College Brighton là nơi lý tưởng để bạn tập trung vào việc học. Là một cơ sở hiện đại ở trung tâm của Brighton, trường cung cấp mọi thứ bạn cần cho cả việc học và thời gian thư giãn của bạn. Ở đây, bạn sẽ là một phần của một môi trường thân thiện trong một thành phố sáng tạo và sôi động bên bờ biển. Bellerbys College Brighton tiêu biểu cho một trường nội trú hiện đại ở Anh với môi trường thân thiện và hỗ trợ để phát triển kỹ năng cá nhân và học thuật.

Các chương trình dạy tại Bellerbys College Brighton bao gồm: A-Level, Foundation.

Thành phố Brighton

Brighton là một thành phố nhỏ nhưng sống động bên bờ biển, và là nhà của một cộng đồng quốc tế sôi nổi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố này là môi trường sáng tạo mạnh mẽ, tự hào có nhiều nhà hát, phòng triển lãm và các phương tiện giải trí, cũng như hai trường đại học nổi tiếng của Anh. Brighton là môi trường hoàn hảo cho học sinh trung học với nhiều hoạt động xã hội và giáo dục bên ngoài khuôn viên nhà trường. Các sinh viên cũng có thể bắt xe lửa đi đến London trong chưa đầy 1 giờ.

Các dịch vụ tại cơ sở

 • An ninh 24h
 • Bản quản lý ký túc xá
 • Ban hỗ trợ ngôn ngữ
 • Ban y tế
 • Internet café
 • Siêu thị mini
 • Khu ăn uống
 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Phòng nghệ thuật
 • Dark room
 • Khu truyền thông
 • Khu ký túc xá có 360 phòng ngủ đơn
 • Khu giải trí chung
 • Thư viện
 • Wifi miễn phí

2/ Bellerbys College London

Bellerbys College London chính là lựa chọn hàng đầu cho những bạn sinh viên quốc tế muốn theo học các ngành về Kinh doanh, Tài chính hay Thiết kế mỹ thuật. Đây là trung tâm xuất sắc về học thuật và kinh doanh kết hợp các trang thiết bị chuyên ngành. Các giáo viên thành thạo về chuyên môn và chương trình bồi dưỡng có cấu trúc chặt chẽ trong một khu học xá tại trung tâm thương mại và tài chính thế giới.

Các chương trình dạy tại Bellerbys College Brighton bao gồm: A-Level, Foundation, International Year 1.

Thành phố London

London là một trong những thủ đô kinh tế lớn nhất thế giới và là nơi hoàn hảo để học Kế toán, Tài chính, Tiếp thị, Quản trị, Kinh tế và Kinh doanh.

London là địa điểm hoàn hảo cho các sinh viên quốc tế muốn tập trung vào lĩnh vực thương mại & mỹ thuật, cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời để hỗ trợ cho các môn học về kinh doanh của sinh viên. Thủ đô Vương quốc Anh là nơi tập trung các tập đoàn và doanh nghiệp uy tín, sẽ giúp bạn có cơ hội thực tập và làm việc trong tương lai.

Các dịch vụ tại cơ sở

Các trang thiết bị phục vụ cho học sinh được trường cung cấp chu đáo và đầy đủ, hiện tại, tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh khi theo học và sinh sống tại nơi đây như:

 • Đội an ninh 24h
 • Ban quản lý ký túc xá
 • Ban hỗ trợ ngôn ngữ
 • Wifi miễn phí
 • Khu vực giải trí
 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Khu ăn uống
 • Phòng ngủ đơn
 • Phòng giặt là

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về chương trình du học Anh, hãy liên hệ với Viet Global để được tư vấn và giải đáp.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *