fbpx

Du học Canada: Đại học Cape Breton

Tọa lạc tại Cape Breton, Đại học Cape Breton (CBU) thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada, chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail.

Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ 2 những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

Các chuyên ngành đào tạo

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kỹ sư Điện tử, Hóa dầu…

Trong các chương trình học ở Đại học Cape Breton, Quản trị nhà hàng khách sạn và Quản trị kinh doanh là 2 ngành “hot” nhất, thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

——————————————

Quản trị nhà hàng khách sạn (thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm rộng mở ở cả Canada và Việt Nam)

Bang Nova Scotia đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang và Atlantic Immigration Pilot Program – AIPP, đây là chương trình mới hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tếQuản trị nhà hàng khách sạn (thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm rộng mở ở cả Canada và Việt Nam).

Cape Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 03 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 03 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương.

Trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11.5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng ( thu nhập $20,000).

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc Trước khi tốt nghiệp có được 01 năm kinh nghiệm việc làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư Canada Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 03 năm.

——————————————

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh- MBA

Là chương trình MBA miễn TOEFL, IELTS, GMAT và không cần kinh nghiệm việc làm.

Chương trình tiếp nhận sinh viên từ tất cả các chuyên ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị và thông qua kỳ thi nội bộ của CBU, sinh viên tự động nhập học MBA mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa.

Thủ tục nhanh chóng, sinh viên đủ điều kiện lập tức nhận được thư mời nhập học trong vòng 01 tuần.

Có thể làm thêm trong thời gian du học. Sau khi tốt nghiệp được cấp giấy phép ở lại làm việc trong 03 năm.

Điều kiện nhập học MBA

  • Có bằng Cử nhân Đại học chuyên ngành bất kỳ.
  • Điểm trung bình Đại học từ 65% trở lên.
  • Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu ngoại ngữ, sẽ học Anh văn tại ICEAP, sau đó nhập học MBA tại CBU.
  • Thời gian học MBA: 16 tháng
  • Thời gian khai giảng MBA: tháng 01, 07 và 09
  • Thời gian khai giảng lớp dự bị: tháng 01, 03, 05, 07, 09 và 11
  • Học phí chương trình dự bị 4 tháng: $7,600 CAD
  • Học phí MBA: $31,582 CAD/02 năm

CBU còn có các chương trình học nổi bật như:

1. Chương trình Kỹ thuật hệ Đại học 03 năm: ngành Dầu khí, Điện tử, Công nghệ môi trường, Hóa học, Sinh học, Toán học, Tâm lí học.

2. Chương trình Y tế cộng đồng: là hệ Đại học 04 năm, chuyên ngành này phù hợp với học sinh thích học các ngành như Y, Dược, Hóa hoặc Sinh.

3. Học 04 năm với hai bằng Đại học: sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn hệ Đại học 03 năm, sinh viên học tiếp 01 năm chuyên ngành BBA tại CBU sẽ nhận được nhận thêm một bằng Đại học chuyên ngành BBA (Kế toán, Marketing, Tài chính, Quản trị nhân lực, Quản trị chuỗi cung ứng…).

Tất cả các chuyên ngành Đại học của CBU đều nhận chuyển tín chỉ liên thông từ Việt Nam, giúp rút ngắn thời gian và chi phí học tập đáng kể cho sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959