fbpx

Vì sao nên chọn du học Thái Lan?

4/5 - (1 bình chọn)

Năm 2018, Thái Lan đứng hạng 38 thế giới trong bảng xếp hạng QS Education System Strength – những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới, hơn 1 hạng so với Indonesia và 7 hạng so với Philippines! Điều này chứng tỏ tiềm lực giáo dục vô cùng lớn của Thái Lan. Do đó, đất nước này đang là một sự lựa chọn mới mẻ và chất lương nếu bạn muốn chọn địa điểm du học.

Lý do nên du học Thái Lan?

  • Thủ tục dễ dàng, không cần chứng minh tài chính.
  • Học phí cực rẻ so với các nước Âu Mỹ và nhiều nước châu Á khác.
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận và có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc.
  • Vị trí địa lý rất gần với Việt Nam, sinh viên có thể dễ dàng về thăm nhà. Đặc biệt Thái Lan đã mở rộng du lịch với Việt Nam, khách du lịch Việt nam sang Thái dưới 15 ngày sẽ không cần visa nên phụ huynh cũng có thể dễ dàng thăm con với chỉ với chưa tới 2 tiếng đồng hồ ngồi máy bay!
  • Tha hồ thưởng thức ẩm thực phong phú của đất nước chùa vàng từ Pad Thái, Tom Yum cho đến sầu riêng thơm nức mũi
  • Phương tiện đi lại cực kỳ đa dạng và rẻ từ xe bus, taxi cho đến xe tuk tuk

Mẹo giảm chi phí khi du học Thái Lan

Kiếm học bổng:

Học bổng Thái lan tương đối dễ kiếm, đặc biệt nếu bạn chọn những ngành mà xứ sở Thái Lan đang cần. Chi tiết vui lòng tham khảo tại các cơ sở của Việt Global.

Việc làm thêm

Thái Lan có rất nhiều cửa hàng và quán ăn. Sinh viên có thể làm thêm tại cửa hàng để tích lũy kinh nghiệm và kiếm một khoản kha khá để tiêu dùng hàng ngày. Đặc biệt nếu bạn giỏi cả tiếng Anh và tiếng Thái thì hướng dẫn viên du lịch part-time sẽ là một lựa chọn không tồi đâu!

Nếu bạn đang có dự định du học Thái Lan và cần biết thêm những thông tin về chọn ngành, chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng… Gọi ngay cho Việt Global để được tư vấn chi tiết:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: hcmc@hcv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *