fbpx

Học bổng trung học Mỹ mới nhất lên đến 16.000 USD

Trung tâm tư vấn du học Việt Golbal thông báo về chương trình học bổng mới nhất. Trong năm học 2019; trường Bishop McDevitt Catholic High School cấp học bổng lên đến gần 40% học phí; tương đương 16.000 USD cho học sinh bậc trung học.

Giới thiệu chung về trường

Bishop McDevitt Catholic High School là trường tư thục Công giáo ngoại trú dành cho cả nam và nữ; tọa lạc tại Wyncote, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Vị trí của trường khá thuận tiện, nằm ở biên giới với Bắc Philadelphia; học sinh có thể ghé thăm Chuông Tự Do – biểu tượng của nền độc lập Hoa Kỳ hay thưởng thức món Philly Cheesesteak ngon nức tiếng ở nơi đây.

Bishop McDevitt Catholic High School cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 đến 12; với sứ mệnh bồi dưỡng toàn diện cho các em về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng xã hội. Những phương pháp và công nghệ mới nhất luôn được nhà trường cập nhật và áp dụng vào việc học và giảng dạy. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên trình độ cao và tận tâm; học sinh sẽ được trang bị nền tảng tri thức vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Những ưu điểm nổi bật

  • Chương trình học nghiêm khắc giúp học sinh tập trung tối đa vào việc học kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng.
  • Trường có 4 lớp dự bị Cao đẳng và Đại với đối tác là trường Neumann University.
  • 98% học sinh đậu vào các trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu như Brown University, Boston University, College of William & Mary…
  • Chất lượng đào tạo được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín: Pennsylvania Department of Education, The Middle States Association of Colleges and School, The Archdiocese of Philadelphia.

Chương trình học

Lịch học: 8.00 am – 2:30 pm.

Các lớp ngoại ngữ: Tây Ban Nha, Pháp và Latin.

Các lớp AP: Sinh học, Toán học, Hóa học, Ngữ văn Anh, Vật lý, Lịch sử Mỹ.

Các lớp dự bị Cao đẳng và Đại học.

Hoạt động ngoại khóa

Các môn thể thao: Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng chày, Bóng bàn, Bóng vợt, Đấu vật, Điền kinh, Nhảy cổ động.

Các câu lạc bộ: Asian Student Association, Band, Best Friends Club, Choir, Community Service Corps, Dance Team, Film Club, Forensics, Habitat for Humanity, Mathletes, Pro-Life Club, Reading Olympics, REALM, Robotics và ROYALIST.

Yêu cầu đầu vào

  • Bảng điểm.
  • Phiếu tiêm chủng.
  • Thư giới thiệu của giáo viên tiếng Anh.
  • Phỏng vấn Skype.
  • TOEFL / IELTS / ELTiS / SLEP.

Chi phí tham khảo

Chi phí trọn gói: 43.300 USD.

Bao gồm: Học phí 1 năm học, tìm nhà bản xứ, ăn uống, đưa rước đi học về nhà, đưa đón sân bay, các hoạt động ngoại khóa, tư vấn viên học sinh, điều phối viên địa phương, báo cáo hằng tháng, định hướng, giám hộ học sinh và hotline 24/7.

Học bổng năm học 2019

Mức học bổng: gần 40% học phí, tương đương 16.000 USD.

Thông tin chi tiết về học bổng và hồ sơ đăng ký nhập học vui lòng liên hệ với trung tâm Việt Global để được tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *