fbpx

Học bổng đến 235 triệu đồng từ các trường đại học Top ở Mỹ

Học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 10.000 USD từ các trường thuộc tập đoàn Navitas, dành cho chương trình đại học và sau đại học.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về cung cấp các chương trình đào tạo bậc Trung học và chuyển tiếp vào Cao đẳng, Đại học và dự bị Thạc sĩ. Navitas có sự liên kết giáo dục với rất nhiều trường danh tiếng tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand và Singapore. Hiện tại, Navitas đang đào tạo hơn 80.000 sinh viên quốc tế với rất nhiều chuyên ngành nổi bật như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, Kỹ sư, Truyền thông, Y tế… Ngoài ra, Navitas còn đặc biệt cung cấp các khóa học tiếng Anh để giúp sinh viên quốc tế trau dồi Anh ngữ chuẩn bị cho các chương trình chuyển tiếp.

Tại sao nên chọn Navitas?

–   Các trường đại học của Navitas được chứng nhận chất lượng đạt chuẩn quốc tế bởi các tổ chức uy tín như AACSB, ABET.

–   Navitas liên kết với nhiều trường đại học ở nhiều quốc gia khác nhau, đây là cơ hội rất tốt để sinh viên tiếp cận với môi trường học tập đa văn hóa.

–   Quy mô lớp học nhỏ, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm hỗ trợ từng sinh viên trong và ngoài giờ học.

–    Lịch nhập học linh hoạt với 3 kỳ trong năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

–    Nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Chương trình học bổng trong năm 2019 của Navitas

Trong năm 2019, Navitas triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hệ đại học và sau đại học, mức học bổng lên đến 10.000 USD, cụ thể như sau:

 

Trường Đại Học Mức học bổng Điều kiện
Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia (Chỉ nhập học trực tiếp)
(Richmond, Virginia)
5.000 USD Điểm trung bình 3.0
IELTS 6.0
Đại học Richard Bland
(Petersburg, Virginia)
5.000 USD Điểm trung bình 2.5
IELTS 5.5
Đại học New Hampshire
(Durham, New Hampshire)
10.000 USD Điểm trung bình 3.5
IELTS 6.0
5.000 USD Điểm trung bình 3.0
IELTS 6.0
3.000 USD Điểm trung bình 2.5
IELTS 5.5
Đại học Massachusetts
(Boston, Dartmouth, Lowell)
5.000 USD GPA 3.0
IELTS 5.5
Sinh viên viết bài luận cá nhân và phỏng vấn với trường.
3.000 USD Điểm trung bình 2.5
IELTS 5.5
Đại học Florida Atlantic
(Boca Raton, Florida)
10.000 USD GPA > 80%
IELTS 6.0
Sinh viên viết bài luận cá nhân và phỏng vấn với trường.
5.000 USD Điểm trung bình 2.5
IELTS 5.0
Đại học Idaho
(Moscow, Idaho)
5.000 USD GPA 3.0
IELTS 5.5
Sinh viên viết bài luận cá nhân và phỏng vấn với trường.
3.000 USD Điểm trung bình 2.5
IELTS 5.5
University of Idaho (Direct Entry)
(Moscow, Idaho)Được duy trì học bổng cho các năm sau nếu đạt điều kiện
8.000 USD Điểm trung bình 3.9 – 4.0
6.000 USD Điểm trung bình 3.9 – 4.0
5.000 USD Điểm trung bình 3,4 – 3,74
2.000 USD Điểm trung bình 3.0 – 3,39

Thông tin chung về các trường

1.   Khối thịnh vượng chung Virginia

Đại học Virginia Commonwealth tọa lạc tại thành phố Richmond thuộc bang Virginia. Trường được thành lập vào năm 1838, đào tạo hơn 31.000 sinh viên với hơn 200 chuyên ngành học gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Y dược… Trường thuộc Top 100 Đại học nghiên cứu khoa học quốc gia, Top 3 Đại học hàng đầu Virginia và nhận được 275 triệu USD đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu. Khuôn viên trường rộng lớn, các trung tâm nghiên cứu được xây dựng với đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến nhằm mục đích phục vụ đa dạng các nhu cầu học tập của sinh viên.

2.   Cao đẳng Richard Bland

Richard Bland College được biết đến là trường đại học lâu đời thứ hai của Mỹ (sau Harvard), thành lập vào năm 1960 tại thành phố Petersburg, bang Virginia. Trường cung cấp các chương trình học 2 năm để sinh viên chuyển tiếp lên đại học như cao đẳng cộng đồng. Richard Bland College mang lại nhiều lựa chọn cho sinh viên về ngành học như Quản trị kinh doanh, Khoa học, Máy tính, Nghệ thuật… Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia sinh hoạt ngoại khóa trong các câu lạc do nhà trường tổ chức như CLB Anime, âm nhạc, điện ảnh…

3.   Đại học New Hampshire

Trường đại học New Hampshire được khánh thành vào năm 1866 và đạt được nhiều danh hiệu có thể kể đến như xếp hạng 97 trong những trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ, giữ vị trí thứ 44 trong danh sách trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, và cũng là trường có chương trình đại học kỹ thuật tốt nhất. Với gần 2000 lớp học, 100 chương trình đào tạo cùng đội ngũ giảng viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, New Hampshire luôn mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập chất lượng.

4.   Đại học Massachusetts

University of Massachusetts (Umass) là một hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục và phương pháp đào tạo ưu việt. Các cơ sở chính của Umass gồm có: Umass Lowell, Umass Boston, Umass Dartmouth. Umass thuộc Top 4% trường đại học đầu tư cho việc phát triển nghiên cứu nhiều nhất quốc gia. Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh, chuyển tiếp đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ và tiến sĩ, đào tạo hơn 65.000 sinh viên mỗi năm với hơn 300 chuyên ngành khác nhau.

5.   Đại học Florida Đại Tây Dương

Trường đại học Florida Atlantic tọa lạc tại thành phố Boca Raton thuộc bang Florida, bắt đầu giảng dạy từ năm 1961 và là trường đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học phía Nam. Trường xếp hạng 34 thế giới về ngành Tài chính và xếp vị trí thứ 2 về nghiên cứu giáo dục tài chính tại Hoa Kỳ. Hiện trường đang đào tạo hơn 30.000 sinh viên, cung cấp 180 chuyên ngành hệ cử nhân và thạc sĩ. Đặc biệt, đại học Florida Atlantic có khuôn viên tựa như một khu nghỉ dưỡng với cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại.

6.   Đại học Idaho

University of Idaho gia nhập ngành giáo dục Mỹ vào năm 1889 và là trường đại học công lập lâu đời nhất bang Idaho, đồng thời xếp hạng thứ 8 trong những trường đào tạo ngành Luật tốt nhất nước Mỹ. Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đang theo học, cung cấp 130 chuyên ngành bậc đại học và 126 chuyên ngành sau đại học. Các ngành nổi bật của trường bao gồm Luật, Kinh tế, Kế toàn, Kỹ sư, Truyền thông…

Các bạn sinh viên Việt Nam có dự định du học Mỹ trong năm 2019 hãy liên hệ ngay với Việt Golbal để được hướng dẫn làm hồ sơ du học và xin học bổng từ các trường đại học của Navitas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *