fbpx

Học bổng 50% tại 6 trường đại học chất lượng ở Mỹ và Canada

ESTLi Scholarships

Chương trình học bổng lên đến 50% học phí từ các trường đại học công lập tại Mỹ và Canada dành cho hệ đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn. Đặc biệt, không yêu cầu IELTS, TOEFL, SAT hoặc GMAT khi apply.

Tiếng Anh vốn là một trong những rào cản làm chùn bước học sinh, sinh viên Việt Nam trong quá trình xin học bổng nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí khi du học. Hiểu được những khó khăn của du học sinh Việt Nam về vấn đề ngoại ngữ, nhiều tổ chức giáo dục tại các quốc gia phát triển đã triển khai những chương trình học bổng không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Trong đó phải kể đến Tập đoàn ESLi (English as a Second Language International) – một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Mỹ. ESLi cung cấp những suất học bổng đầu vào giá trị và không yêu cầu trình độ tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Chi tiết về chương trình học bổng của tập đoàn ESLi

Chương trình học bổng lên đến 50% học phí từ các trường đại học công lập tại Mỹ và Canada dành cho hệ đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn dưới đây.

Kế toán Khách sạn
Kinh tế Điều dưỡng
Tài chính Cơ khi
Ngân hàng Giáo dục
Truyền thông Đồ họa
Marketing Báo chí
Tin học Âm nhạc
Quản trị Kinh doanh Các ngành Kỹ thuật

Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được:

Miễn IELTS / TOEFL, được phép nợ SAT / ACT  hoặc GRE / GMAT đầu vào.

Được chọn trường đại học công lập hoặc tư thục theo nguyện vọng.

Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 60% học phí đại học và sau đại học tại một trong 6 trường đại học công lập của Mỹ và Canada.

Danh sách các trường cấp học bổng

ESTLi Scholarships

6 trường đại học chất lượng cao thuộc hệ thống của ESLi đều thuộc Top những trường hàng đầu tại Mỹ và Canada và nằm ở những khu vực có tình hình xã hội ổn định, khí hậu ôn hòa, phù hợp với thể trạng của sinh viên Việt Nam.

Danh sách các trường bao gồm:

1/ Southern Illinois University

Đây là trường đại học lớn tại thành phố Edwardsville, bang Illinois của Mỹ. Đại học Southern Illinois cung cấp các suất học bổng lên đến 9.000 USD một năm ở bậc đại học, duy trì suốt 4 năm học dành cho các bạn có GPA (Grade Point Average) từ 3.0.

2/ Sullivan University

Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại thành phố Louisville, bang Kentucky, được thẩm định chất lượng bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học thuộc khu vực phía Nam nước Mỹ. Hiện tại, trường cung cấp học bổng bậc đại học cho sinh viên quốc tế trị giá lên đến 8.000 USD một năm và không có quy định về GPA tối thiểu.

3/ Trinity Western University

Trinity Western là trường đại học danh tiếng quốc tế nhận điểm A+ trong nhiều năm liên tục về chất lượng đào tạo, đứng thứ 2 trong danh sách các trường đại học có “Trải nghiệm giáo dục tốt nhất Canada” trong cuộc Khảo sát quốc gia của các sinh viên tại trường đại học – NSSE. Đại học Trinity Western cung cấp các suất học bổng trị giá 5.000 USD một năm cho sinh viên quốc tế với GPA từ 2.8.

4/ University of Minnesota

Đại học Minnesota thuộc Top 8 trường đại học công lập tốt nhất miền Trung Tây với mức học phí cơ bản bậc đại học khoảng 20.000 USD một năm học. Tuy nhiên, với GPA 3.0, sinh viên hoàn toàn có thể xin học bổng tại trường với giá trị học bổng hơn 5.000 USD một năm.

5/ University of Wisconsin

Đây là một trong những trường đại học công lập lớn nhất trên toàn nước Mỹ. Đại học Wisconsin trao tặng các suất học bổng với trị giá 5.600 USD một năm cho bậc đại học, duy trì suốt 4 năm với điều kiện GPA tối thiểu là 2.9.

6/ Western Kentucky University

Đại học Western Kentucky nằm ở Bowling Green – một thành phố phát triển năng động với mức sống rất phải chăng. Trường nằm trong danh sách các trường đại học danh dự của Mỹ. Đại học Western Kentucky cung cấp học bổng lên đến 10.000 USD một năm cho sinh viên quốc tế theo học bậc đại học, với GPA tối thiểu là 3.0.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Mỹ và Canada.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: hcmc@hcv.edu.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *