fbpx

Du học Úc: Học bổng 10-25% chương trình liên thông mới ĐH La Trobe Úc

La Trobe College và La Trobe University Sydney Campus giới thiệu chương trình liên thông mới với các ngành học hot đang được sinh viên Việt Nam và thế giới quan tâm: Ngành tâm lý họcKỹ sư an ninh mạng. Sinh viên còn có thể đạt được học bổng 15 – 25% Excellence Scholarship nếu đạt được yêu cầu học lực từ La Trobe.

La Trobe Excellence Scholarship

 • Học bổng sẽ được giảm vào học phí cho từng môn học trong suốt chương trình Bachelor hoặc Master.
 • Trong thời gian học Bachelor, sinh viên phải duy trì WAM 50% để duy trì học bổng.
 • Học bổng có hạn và được trao phụ thuộc vào trường, ưu tiẹn đơn đăng ký sớm nhất.
 • Chỉ có giá trị cho Melbourne campus và Sydney campus.

1/ Chương trình liên thông văn bằng Tâm lý học – Cử nhân Tâm lý học Đại học La Trobe

“Một người nam giới bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết, sau khi điên cuồng làm bị thương mấy hành khách, liền đâm vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Kết quả bị cuốn vào bánh xe tàu, nát bét. Tại sao?”

Trích tiểu thuyết Đề Thi Đẫm Máu

Đây là một trong những câu hỏi thú vị mà FBI đưa ra để trắc nghiệm tâm lý. Thuật ngữ “tâm lý học” là từ tiếng Hy Lạp “psyche” (tâm hồn, linh hồn). Các nhà tâm lý học sử dụng các phương pháp khoa học để nghiên cứu tâm trí con người, hay thậm chí là “đùa giỡn với tâm trí” khi đạt tới cấp độ nhất định.

Sinh viên quan tâm đến ngành tâm lý học có thể lựa chọn nhiều khóa học tùy theo sở trường và nguyện vọng như tâm lý học đại cương, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học giáo dục, tâm lý học tội phạm… Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn rất nhiều nghề nghiệp trong các lĩnh vực, từ quản lý bán hàng, bác sĩ tâm lý, điều tra viên, thám tử…

Yêu cầu:

 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) với văn bằng Tâm lý học.
 • Sinh viên cần Văn bằng Tâm lý học trung bình 50% để được vào học năm thứ hai Cử nhân Tâm lý học.

2/ Cử nhân An ninh mạng Đại học La Trobe

Rất nhiều bạn trẻ biết đến IT nhưng phần lớn lại không biết An ninh mạng là gì. Chuyên gia an ninh mạng làm các công việc như bảo vệ thông tin, dữ liệu, hệ thống, quản trị thông tin mạng. Sinh viên ngành an ninh mạng có thể chọn quản trị website về bảo mật, kiểm tra ứng dụng website, phân tích an ninh thông tin, làm việc với phần mềm hoặc cơ sở dữ liệu.

Bạn có thể xin làm việc tại các công ty IT hoặc mạng, công ty game, phần mềm…Cao hơn cả là làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc tập đoàn. Chuyên gia an ninh mạng có thể làm bất kì ngành nào như ngân hàng, giáo dục, dịch vụ online, thương mại điện tử, khách sạn, hàng không, quốc phòng, y tế…

Văn bằng IT hiện đã có thể liên thông năm 2 Cử nhân An ninh mạng (Cybersecurity) tại La Trobe

Yêu cầu:

 • Sinh viên cần Văn bằng IT trung bình 50% để liên thông bằng cử nhân.
 • Học sinh liên thông Văn bằng đến Cử nhân đủ điều kiện nhận Học bổng Excellence Scholarship 15%, 20% hoặc 25% nếu đạt điểm trung bình 65% trở lên văn bằng Công nghệ Thông tin.

Vì sao chọn La Trobe?

 • La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (QS Ranking 2016)
 • Hạng 301 Academic Ranking of World Universities.
 • Top 400 Times Higher Education ranking (2018)
 • Top 10 trường đại học ở Úc, Top 3 Victoria.
 • Công nhận là trường đại học có chất lượng tốt nhất Úc về ngành Biological Sciences, Agricultural and Veterinary Studies, và là trường đại học duy nhất tại Úc có xếp hạng về Physiology.
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia toàn thế giới.
 • La Trobe liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội và Đại học Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *