fbpx

Du học trung học Mỹ mùa xuân 2019: Chi phí trọn gói tiết kiệm

Du học Việt Global chính thức tuyển sinh cho các trường Trung học phổ thông Mỹ khóa tháng 2/2019; với chương trình du học vô cùng tiết kiệm và chi phí trọn gói bao gồm học phí và ăn ở chỉ từ 18.000 USD/năm.

Trong những năm gần đây, du học Mỹ bậc Trung học phổ thông đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo gia đình và học sinh Việt Nam. Đa số phụ huynh đều mong muốn các em được tiếp xúc sớm với nền giáo dục Mỹ; tạo tiền đề vững chắc cho con đường học vấn sau này.

Chi phí du học Mỹ cho 1 năm học là bao nhiêu? Đây chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh cũng như học sinh khi có dự định du học ở quốc gia này. Là đối tác tuyển sinh uy tín của các trường Mỹ; Việt Global sẽ giúp bạn tìm được lộ trình tiết kiệm và dễ dàng nhất để hoàn thành giấc mơ du học Mỹ ngay từ bậc Trung học.

Vì sao nên du học Mỹ từ bậc Trung học phổ thông?

Chúng ta đều biết Mỹ là quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới; bởi sự hiện đại; đa dạng trong chương trình; cùng với môi trường cởi mở; là nơi đánh thức những tiềm năng của người trẻ.

Chính phủ Mỹ hiện đang tập trung những nguồn lực giáo dục tốt nhất cho lớp học sinh trong độ tuổi từ 16 – 18; vì đây là giai đoạn phát triển chín muồi của tầng lớp thanh thiếu niên; cả về thể chất lẫn trí tuệ. Ưu điểm của độ tuổi này là trí nhớ rất tốt; khả năng tiếp thu nhanh nhạy; và ham học hỏi những điều mới mẻ. Chính vì thế mà chương trình giáo dục Trung học luôn được chú trọng đầu tư; từ chất lượng kiến thức; kinh nghiệm thực tiễn đến việc rèn luyện thể chất; để học sinh phát triển một cách toàn diện nhất.

Dựa trên những định hướng giáo dục đó; Chính phủ Mỹ rất khuyến khích học sinh quốc tế đến với đất nước cờ hoa để du học từ bậc Trung học. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để các em tiến tới giảng đường cao đẳng; đại học một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, với độ tuổi này thì các em được Lãnh sự quán ưu tiên cấp visa du học dễ dàng hơn.

Top các trường THPT Mỹ có mức chi phí thấp

Để chuẩn bị cho mùa tuyển sinh tháng 2/2019; Việt Global giới thiệu đến các bạn học sinh Top các trường Trung học phổ thông Mỹ có chất lượng đào tạo cực tốt, đặc biệt mức chi phí trọn gói khá thấp chỉ từ 18.000 USD (bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở).

1.   Valley Lutheran High School

Trường tọa lạc ở thành phố Saginaw, nơi có nhiều trung tâm giải trí, mua sắm, công viên, viện bảo tàng… Ở nơi đây, du học sinh sẽ được hòa mình vào cuộc sống đô thị tại Mỹ, được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Về trường Valley Lutheran, khuôn viên của trường trang bị rất nhiều phòng học và thực hành cho học sinh, gồm 13 lớp học, 3 phòng lab, 2 phòng máy tính… và các sân thể thao ngoài trời. Học sinh sẽ có nhiều lựa chọn môn học cho khóa nâng cao AP như: Toán, Sinh vật, Văn học, Lịch sử… Tỷ lệ học sinh của trường được chấp nhận vào đại học khá cao, tới 97%.

* Chi phí trọn gói: 18.450 USD.

2.   Liberty Christian High School

Được xem là một trong những trường hàng đầu nước Mỹ; Liberty Christian sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn tập trung khai thác và phát triển điểm mạnh của từng học sinh. Tỷ lệ học sinh được chuyển tiếp lên bậc đại học của trường là 100%.

* Chi phí trọn gói: 18.450 USD

3.   Beckman Catholic High School

Trường vinh dự được ghi danh trong Top 50 trường Công giáo tốt nhất nước Mỹ. Tại Beckman Catholic; học sinh sẽ được trải nghiệm những chương trình học khắt khe và đầy thách thức. Trường có các lớp AP kèm với các môn thuộc nhóm ngành STEM. Các phòng học đều được kết nối mạng Internet và mỗi học sinh đều được trang bị laptop để học. Bên cạnh đó, học sinh còn được nhà trường tạo điều kiện để tham gia các đội thi đấu thể thao và các câu lạc bộ nghệ thuật. Tỷ lệ học sinh đạt vào các trường đại học là 97%.

* Chi phí trọn gói: 19.950 USD.

4.   Saint Albert Catholic School

Saint Albert được NCA công nhận là trường trung học có chất lượng giáo dục tuyệt vời. Trường luôn cung cấp cho học sinh những chương trình học tập tốt nhất cùng những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động ngoại khóa của trường. Rất nhiều học sinh của trường đã xuất sắc giành được học bổng từ các trường cao đẳng; đại học danh giá, và đặc biệt 100% học sinh đậu vào đại học.

* Chi phí trọn gói: 18.450 USD.

5.   Trinity Catholic High School

Với tỷ lệ 100% học sinh được chấp nhận vào hệ đại học; trường trung học Trinity Catholic xứng đáng đạt được chứng nhận The Kansas State Board of Education. Nhà trường vừa cung cấp tri thức vừa tạo cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động xã hội; giúp các em hoàn thiện bản thân.

* Chi phí trọn gói: 18.450 USD.

6.   Nativity BVM High School

Trường chính thức hoạt động từ năm 1955, định hướng cung cấp cho học sinh những chương trình dự bị đại học, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cần thiết để học sinh thích nghi nhanh chóng với môi trường đại học trong tương  lai. Với quy mô lớp học nhỏ, mỗi học sinh đều nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ giáo viên, điều này giúp các em đạt kết quả học tập tốt hơn.

* Chi phí trọn gói: 17.950 USD.

7.   Layton Christian Academy

Trường tọa lạc ở thành phố Layton, là khu vực tập trung dân cư đông đúc, với nhiều rừng cây và sông hồ bao quanh. Tại Layton Christian, học sinh quốc tế được nhà trường ưu tiên cung cấp chương trình tiếng Anh, nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ cho các em học tập tốt hơn. Với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp sẵn có, học sinh của trường thường xuyên được tham gia những buổi dã ngoại, vui chơi ngoài trời. Hiện tại, trường có 11 lớp AP với nhiều môn học cho học sinh chọn lựa như: Toán, Hóa học, Vật lý… Tỷ lệ học sinh đậu vào đại học là tuyệt đối 100%.

* Chi phí trọn gói: 17.950 USD.

Du học Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh cho các trường Trung học Mỹ khóa mùa xuân 2019. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *