fbpx

Du học Thụy Sĩ: Ngành Khách sạn – Học bổng 100 triệu tại BHMS

BHMS Scholarship

Để tuyển sinh kỳ tháng 11/2019, BHMS Thụy Sĩ trao học bổng 100 triệu đồng dành cho sinh viên có thành tích học tập khá giỏi ngay cho năm đầu tiên nhập học. Viet Global miễn hoàn toàn phí dịch vụ và tặng thêm phí visa cho các bạn nộp hồ sơ trước 30/9/2019.

Thụy Sĩ là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có thu nhập bình quân đầu người cao, tầm 58.000 USD/năm. Một đất nước có nền kinh tế phát triển, đời sống dân trí tốt và là quốc gia đa ngôn ngữ. Theo nghiên cứu, một người dân Thụy Sĩ , ngoài tiếng Anh, họ còn có thể hiểu được tiếng Pháp, Đức… Thời gian làm việc của người Thụy Sĩ khá thấp, trung bình là 35,2 giờ/tuần.


Giới thiệu về trường đại học BHMS Thụy Sĩ

Thông tin chung

Trường BHMS (Bussiness and Hotel Management School) được thành lập vào năm 1928. Trường là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict  – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ, chuỗi đã phát triển thành một tổ chức đào tạo nổi tiếng thế giới với chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Tại đây, mỗi năm có một nhóm chọn lọc khoảng 300 sinh viên sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tiếp đãi – phân khúc nghề nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới.

Trường đại học BHMS tại Thụy Sĩ là nơi đào tạo hàng đầu về chuyên ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Học đi đôi với hành – chắc chắn những kiến thức lý thuyết  song song với kỹ năng thực hành được trao dồi và rèn luyện tại BHMS sẽ là hành trang tuyệt vời cho bạn sau này.

Vị trí địa lý

Trường BHMS nằm trên bờ hồ Lucerne, thuộc trung tâm thành phố Lucerne. Vốn được xem là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn bởi Lucerne có vị trí địa lý thuộc tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps nổi tiếng. Năm 2010, thành phố này được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới bởi TripAdvisor.

BHMS Scholarship
Trường đại học BHMS Thụy Sĩ

Tại sao BHMS là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Thụy Sĩ?

1/ Lộ trình học rút ngắn thời gian

Tại BHMS, các sinh viên có thể lấy được bằng cử nhân về Quản trị Khách sạn và Tiếp đãi trong 36 tháng (3 năm). Mỗi năm học lý thuyết 6 tháng, đi thực tập 6 tháng. Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

2/ Đảm bảo thực tập

Các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng thực tập có hưởng lương ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Mức lương thực tập là 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/tháng)

3/ Chương trình học đa dạng

BHMS cung cấp cho sinh viên chương trình học đa dạng từ đại học, chuyển tiếp đại học đến thạc sĩ. Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học. Bạn cũng sẽ có cơ hội học thêm ngoại ngữ khác như tiếng Đức, Ý…

Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

4/ Cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng

Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ. Sinh viên BHMS được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500 USD/tháng, xin visa tại Thụy Sĩ.

Điều kiện ăn ở của sinh viên BHMS ra sao?

Khu học xá của BHMS được xây dựng ngay trung tâm thành phố Lucern. Sinh viên sống và học tập tại Lucern không những có điều kiện thụ hưởng đời sống chất lượng cao tại một thành phố xinh đẹp, yên bình mà còn có cơ hội khám phá các quốc gia châu Âu khác.

BHMS có 4 cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne, Sentipart, Lakefront, Baselstrasse, St.Karli Quai. Sinh viên sẽ được phục vụ bữa ăn trong nhà hàng của trường và ở ký túc xá tiện nghi – vốn là khách sạn quốc tế 3 sao. Khoảng cách giữa ký túc xá và học xá là 10 phút đi bộ.

Bằng cấp của BHMS được công nhận bởi những tổ chức giáo dục nào?

Benedict Education Group BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục tư lâu đời và danh tiếng nhất tại Thụy Sĩ.
Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Anh Quốc Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn tại BHMS sẽ được cấp bằng kép: Bằng cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn của BHMS và bằng cử nhân Quản trị Khách sạn của đại học Robert, Gorden.
EURHODIP BHMS là một thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở châu Âu.
University of Brighton, Anh Quốc Chương trình BHMS Higher Diploma Program được công nhận bởi trường University of Brighton về việc nâng cấp lên bậc cử nhân của trường đại học trong lĩnh vực Quản trị Tiếp đãi.
City University of Seattle BHMS là đối tác của City University of Seattle và được công nhận bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong lĩnh vực Quản trị toàn cầu.
Accrediting Commission of the American Culinary Federation Foundation BHMS là một thành viên của Hiệp hội Khách sạn & Nhà trọ Mỹ. Chương trình đào tạo đầu bếp BHMS Culinary program được công nhận
ICHRIE BHMS là một thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục tổ chức.

Học bổng du học Thụy Sĩ từ BHMS

Học bổng trị giá 4.000 CHF cho năm học đầu tiên khi các bạn đáp ứng đủ yêu cầu IELTS đầu vào của từng chương trình học cụ thể.

Khóa học tiếng Anh: 8.200 CHF giảm còn 7.000 CHF.

Tiền học phí gồm các khoản: Học phí, ăn ở, đón sân bay, dã ngoại, internet, bảo hiểm…

Kỳ khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 và 11 hằng năm (tùy chương trình học).

Chương trình học tại BHMS

Ngành học: Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh toàn cầu, Quản trị Bếp…

Đối với bằng Diploma (Cao đẳng)

 • Hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm
 • IELTS 5.0 – 5.5 hoặc tương đương

Đối với bằng cử nhân

 • Hoàn thành chương trình trung cấp (hoặc tương đương)
 • IELTS 5.5 – 6.0 hoặc tương đương

Đối với bằng thạc sĩ hoặc PGD (sau đại học)

 • Có bằng tốt nghiệp một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận
 • Có chứng chỉ IELTS 5.5 – 6.5 hoặc tương đương để được nhận thư mời có điều kiện của trường đại học

Nếu bạn yêu thích ngành Khách sạn thì không nên bỏ qua BHMS cùng chương trình học bổng hấp dẫn. Du học Thụy Sĩ với thủ tục và hồ sơ đơn giản, tỷ lệ đạt visa cao và không cần chứng minh tài chính.

 Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *