fbpx

Du học Thụy Sĩ: Học viện HTMi giới thiệu chương trình học mới và học bổng đặc biệt lên tới 370 triệu đồng

Học viện HTMi Thụy Sĩ

Thụy Sĩ nổi tiếng là một trong những đất nước đào tạo chuyên nghiệp, chỉn chu về Quản lý Du lịch – Khách sạn với lịch sử đào tạo hơn 150 năm, cung cấp 90% nhân sự lãnh đạo các chuỗi khách sạn lớn trên thế giới như: Hilton, Pullman, Hyatt, Sheraton,… Trong các học viện đào tạo ngành Hospitality tại Thụy Sĩ, HTMi là một trong những cái tên hàng đầu được đông đảo sinh viên gửi gắm sự nghiệp học vấn và tương lai của mình.

Tại sao HTMi Thụy Sĩ vẫn là một lựa chọn lý tưởng cho năm học 2021?

HTMi vừa cập nhật thêm chương trình học mới – chương trình cử nhân 3 năm. Đồng thời, trường cung cấp những phần học bổng “khủng” lên tới 370 triệu đồng dành riêng cho sinh viên Việt Nam cùng ưu đãi 20% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học đăng ký trước ngày 31/12/2020.

Viet Global mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết bên dưới.

Tổng quan tình hình phát triển của ngành du lịch toàn cầu trong năm 2020

1/ Du lịch thế giới

Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho ngành du lịch và khách sạn. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, vào tháng 5/2020, lượng khách du lịch quốc tế giảm 98% so với tháng 5/2019. Từ tháng 1 đến tháng 5/2020, lượng khách du lịch giảm 56% so với trung bình hàng năm. Cụ thể, con số thất thoát này là 300 triệu khách du lịch và 32 tỉ đô la Mỹ – gấp 3 lần so với giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2009.

Ngành du lịch

Nhìn lại những năm trước đây, du lịch là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định nhất. Năm 2019, tổng lượng khách du lịch của tất cả các nước trên thế giới đạt 1.5 tỉ người, tăng 4% so với năm 2018. Mọi quốc gia và vùng lãnh thổ đểu khi nhận mức tăng trưởng du lịch từ 2% – 8% (Theo Tổ chức Du lịch Thế giới).

Ngành du lịch

2/ Du lịch Việt Nam

Riêng tại Việt Nam, năm 2019 đã đón 18 triệu lượt khách quốc tế (tăng trên 16% so với năm 2018), phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa (tăng trên 6%) và tổng thu từ khách du lịch ước đạt trên 720.000 tỉ đồng (tăng trên 16%). Tốc độ tăng trưởng trung bình 3 năm liên tiếp của du lịch Việt Nam đạt 22% mỗi năm. Việt Nam được đánh giá là một trong 10 nước tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới (số liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam).

Điều này để thấy rằng, tiềm năng du lịch của Việt Nam nói riêng và của toàn thế giới nói chung vẫn luôn là rất lớn, sẵn sàng phục hồi mạnh mẽ ngay khi dịch bệnh được kiểm soát. Cùng với đó, để đáp ứng sự phát triển này, cần một nguồn nhân lực dồi dào, đặc biệt là nhân lực có trình độ. Vì giờ đây, khi con người đã ăn đủ no mặc đủ ấm, thì nhu cầu ăn sướng ở sang, trải nghiệm các dịch vụ du lịch cao cấp ngày càng nhiều.

Chọn HTMi Thụy Sĩ để học ngành Quản lý Khách sạn, tại sao không?

Học viện HTMi Thụy Sĩ
Hotel and Tourism Management Institute (HTMi)

Nói về nhân sự trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp, chỉn chu về nghiệp vụ Du lịch – Khách sạn, địa chỉ uy tín nhất không đâu có thể vượt qua được Thụy Sĩ. Với lịch sử đào tạo ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn hơn 150 năm bằng cả tiếng tiếng Anh và tiếng Đức – Pháp, kiến thức và kỹ năng của sinh viên ra trường luôn được đảm bảo và sinh viên có thể làm việc ở nhiều môi trường, địa điểm khác nhau.

Một trong những trường đào tạo Quản lý Khách sạn được đánh giá cao ở Thụy Sĩ là Hotel and Tourism Management Institute (HTMi). Những lý do nào sẽ khiến bạn không nên bỏ qua HTMi Thụy Sĩ?

1/ Uy tín toàn cầu

– Top 5 về đào tạo Quản lý Khách sạn tại Thụy Sĩ và Top 17 thế giới (dựa trên bảng xếp hạng QS các trường đại học theo chuyên ngành năm 2019).

– Học viện duy nhất ở Thụy Sĩ có thương hiệu khách sạn 5 sao Swisstouches.

– Trường nằm trong khu bảo tồn UNESCO Thế giới, tách biệt với khu du lịch, đảm bảo an toàn cho sinh viên trong thời gian học tập mùa Covid.

2/ Môi trường học tập chất lượng

– Cấp bằng cử nhân – thạc sĩ / bằng kép có giá trị cao được quốc tế công nhận.

– Phương pháp giảng dạy thực tiễn, luôn kết hợp song song lý thuyết và thực hành, đảm bảo thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tối thiểu 2.275 CHF/tháng. Chương trình thực tập và chuyển tiếp quốc tế đơn giản, đa dạng.

– Hướng nghiệp miễn phí hằng năm cho sinh viên. Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp vô cùng đa dạng và mức lương cực kì hấp dẫn.

– Đời sống sinh viên sôi động và phong phú, với 40 sự kiện khác nhau được tổ chức mỗi học kì dành cho sinh viên.

– Sinh viên mới được tặng iPad, được sử dụng hệ thống Apple.

Học viện HTMi Thụy Sĩ
Phương pháp giảng dạy của HTMi luôn kết hợp song song lý thuyết và thực hành

Chương trình học mới và học bổng đặc biệt chưa từng có tại HTMi Thụy Sĩ

1/ Chương trình học

HTMi có hệ cử nhân 3 năm (Fast-track) và hệ cử nhân 4 năm (Undergraduate). Mỗi hệ sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng cụ thể:

  Hệ cử nhân 3 năm

(Fast-track)

Hệ cử nhân 4 năm

(Undergraduate)

Điều kiện
 • Học sinh trên 17 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu 5.5
 • Học sinh trên 17 tuổi
 • Tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương
 • IELTS tối thiểu 5.0
Chương trình học
 • Năm 1: Diploma
 • Năm 2: Higher Diploma
 • Năm 3: Bachelor Degree
 • Năm 1: Certificate
 • Năm 2: Diploma
 • Năm 3: Higher Diploma
 • Năm 4: Bachelor Degree
Ưu điểm
 • Thời gian ngắn
 • Chi phí thấp hơn
 • Học nhẹ hơn (8 môn/kỳ)
 • Thực tập nhiều hơn (4 lần)
 • Được ở Thụy Sĩ lâu hơn
Hạn chế
 • Thực tập tại Thụy Sĩ ít hơn (3 lần)
 • Học nặng (12 môn/kỳ)
 • Thời gian dài hơn
 • Chi phí cao hơn (8000 – 10.000 CHF so với 3 năm)
Đối tượng Phù hợp với các bạn học sinh giỏi, GPA > 8.0, IELTS > 6.0 trở lên Phù hợp với các bạn học sinh khá / trung bình, GPA thấp, IELTS 5.0, và các bạn muốn dành thời gian bên nước ngoài lâu hơn

2/ Chính sách học bổng

Hệ cử nhân 4 năm: 3.700 CHF/năm cho suốt 4 năm học liên tiếp (tương đương 3.700 x 4 = 14.800 CHF ~ 370 triệu VNĐ).

Hệ cử nhân 3 năm: 4.500 CHF/năm cho suốt 3 năm học liên tiếp (tương đương 4.500 x 3 = 13.500 CHF ~ 340 triệu VNĐ).

20% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học còn lại.

Nhanh tay đăng ký từ bây giờ đến 31/12/2020 để được giữ nguyên mức học phí cũ (trừ năm cuối Bachelor Degree) và có cơ hội nhận thêm những suất học bổng đặc biệt từ HTMi dành riêng cho sinh viên Việt Nam các bạn nhé!

*Lưu ý: Sau ngày 31/12/2020, tất cả hồ sơ đăng ký sẽ được áp dụng mức học phí mới và học bổng sẽ ít hơn.

Học viện HTMi Thụy Sĩ
Rất đông sinh viên Việt Nam đã lựa chọn HTMi Thụy Sĩ

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *