fbpx

Du học Thụy Sĩ: Học thạc sĩ tại BHMS, nhận hai bằng cấp từ Thụy Sĩ và Anh Quốc

BHMS Thụy Sĩ

Viet Global giới thiệu đến các bạn chương trình du học Thụy Sĩ hệ thạc sĩ – nhận song bằng tại học viện BHMS. Chỉ cần theo học và đóng học phí cho một chương trình thạc sĩ, bạn sẽ được nhận cả hai bằng cấp từ Thụy Sĩ và Anh Quốc.

Ngành Quản trị Khách sạn – “nghề Hot, lương cao”

1/ Tiềm năng phát triển của ngành khách sạn tại Việt Nam

Theo thống kê, nếu năm 2010 Việt Nam chỉ có khoảng 5 triệu khách quốc tế, 28 triệu lượt khách nội địa thì đến năm 2017 đã đạt 13 triệu và 73 triệu lượt. Dự báo đến năm 2020, ngành du lịch cả nước cần đến 870.000 lao động mới. Đặc biệt, những vị trí quản lý trung và cao cấp lại càng khan hiếm. Điều đó cho thấy nghề khách sạn tại Việt Nam đang trở nên Hot hơn bao giờ hết.

2/ Lương ngành cao nhưng có sự chênh lệch mức lương trong và ngoài nước

Mặc dù được xem là nghề Hot và lương cao so với mặt bằng chung, nhất là đối với cấp quản lý, nhưng thực tế vẫn có sự chênh lệch rất lớn về lương của nhân sự trong và ngoài nước trong ngành này.

Cụ thể, lương Tổng giám đốc người nước ngoài của một khách sạn cao cấp có thể từ 10.000 – 15.000 USD/tháng và kèm theo nhiều khoản phụ cấp khác. Ngược lại, thu nhập của nhân sự Việt Nam vẫn hết sức khiêm tốn, ở những vị trí quản lý nhóm hoặc tầm trung, lương cũng chỉ tương đương 1000 USD/tháng.

Để có được mức lương cao và tương xứng với các vị trí và chức vụ quản lý thì các bạn yêu thích ngành Khách sạn cần phải đầu tư cho việc học và nâng cao trình độ. Đặc biệt là cần học ở một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp thế giới.

Nên du học ngành Quản trị Khách sạn ở đâu?

Viet Global với 15 kinh nghiệm tư vấn về du học Thụy Sĩ gợi ý cho các bạn một trường đứng Top 17 thế giới ở Thụy Sĩ đào tạo thế mạnh ngành Quản trị Khách sạn là học viện BHMS. Ưu điểm nổi bật của trường phải kể đến:

 • Mức học phí vừa phải và phù hợp với học sinh Việt Nam
 • Chương trình học lý thuyết đi đôi với thực tập hưởng lương
 • Sinh viên được nhận song song hai bằng của hai quốc gia tiêu chuẩn là Thụy Sĩ và Vương quốc Anh
BHMS Thụy Sĩ
Học viện Quản lý Khách sạn BHMS Thụy Sĩ

BHMS Thụy Sĩ và chương trình học song bằng

Học viện BHMS là ngôi trường Quản trị Khách sạn lớn nhất thành phố xinh đẹp Lucern. Trường thuộc Top các trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Đây là một môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ.

Học viện BHMS sở hữu ưu thế nổi bật với khóa học thạc sĩ song bằng. Sinh viên sẽ chỉ phải học 6 tháng lý thuyết, cùng với 6 tháng thực tập hưởng lương và làm luận văn. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được nhận hai tấm bằng thạc sĩ danh giá của trường BHMS Thụy Sĩtrường đại học Robert Gordon Anh Quốc.

Chi tiết các chương trình thạc sĩ tại BHMS Thụy Sĩ

1/ Thạc sĩ Khoa học trong lĩnh vực Quản lý Kinh doanh khách sạn quốc tế / Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh toàn cầu

Chương trình thạc sĩ được thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp, hoặc những người muốn phát triển con đường sự nghiệp. Chương trình là cơ hội để họ nâng cao kiến thức và các kỹ năng trong ngành khách sạn với trình độ cao hơn có thể đẩy nhanh tiến trình nghề nghiệp.

Thông qua lựa chọn con đường của mình, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các trường hợp trong ngành công nghiệp “không khói” và các khái niệm kinh doanh. Mục đích để phát triển kiến thức và năng lực cần thiết cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ và kinh doanh rộng hơn.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng cử nhân ở bất kì chuyên ngành nào hoặc hoặc văn bằng sau đại học Post Graduate, hoặc bằng tốt nghiệp trường Robert Gordon (Anh Quốc)
 • IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

Thời gian học

Chương trình học kéo dài 1 năm, gồm:

 • 6 tháng lý thuyết
 • 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương và dự án nghiên cứu / luận án độc lập

Kỳ nhập học

Các khóa học khai giảng vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 hàng năm.

BHMS Thụy Sĩ
Học thạc sĩ nhận song bằng tại BHMS Thụy Sĩ

2/ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Học viện BHMS cùng với đại học York St. John cung cấp văn bằng MBA cho các chuyên gia trẻ để nâng cao kiến ​​thức và khả năng quản lý của họ thông qua học tập ứng dụng sử dụng nghiên cứu trường hợp, làm việc nhóm và ví dụ kinh doanh thực tế.

Chương trình MBA kép bao gồm chương trình nghiên cứu chuyên sâu 6 tháng toàn thời gian cho phép sinh viên theo đuổi một nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực liên quan đến nghề nghiệp tương lai của họ. Nghiên cứu được hoàn thành cùng với thời gian thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài cho sinh viên muốn có thêm kinh nghiệm làm việc trước khi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp.

Chương trình này phù hợp với những ứng viên có bằng cử nhân hoặc kinh nghiệm quản lý quan trọng và đang muốn tham gia hoặc được thăng chức trong một ngành hoặc lĩnh vực cụ thể.

Các chuyên ngành

 • Quản trị Khách sạn quốc tế
 • Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
 • Marketing toàn cầu

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng cử nhân ở bất kì chuyên ngành nào
 • IELTS 6.0 hoặc tương đương
 • 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc

Thời gian học

Chương trình học kéo dài 1 năm, gồm:

 • 6 tháng lý thuyết
 • 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương và luận án cao cấp

Kỳ nhập học

Khóa MBA khai giảng vào tháng 9 hàng năm.

>> Xem thêm: Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực nhận song bằng Thụy Sĩ và Anh Quốc của BHMS

Chi phí học tập tại BHMS Thụy Sĩ

Click vào đây để xem thông tin chi phí cho khóa học 2020 – 2021.

*Chi phí đã bao gồm tiền học phí, chỗ ở và tiền ăn…

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *