fbpx

Du học Thụy Sĩ: Học bổng đến 50% từ 5 trường Top của Thụy Sĩ năm 2020

SEG Thụy Sĩ

Để tuyển sinh du học Thụy Sĩ năm 2020, Viet Global giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng giá trị lên đến 50% học phí từ 5 trường Top đầu của Thụy Sĩ.

Chương trình học bổng đến 50% tại các trường thuộc tập đoàn SEG

SEG – Swiss Education Group là tập đoàn giáo dục hàng đầu của Thụy Sĩ với 5 trường thành viên chuyên đào tạo các mảng, đáp ứng nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn. Cả 5 trường thành viên đều là những trường có cơ sở đào tạo tiên tiến hiện đại, cung cấp nhà ở và dịch vụ ăn uống tiêu chuẩn 5 sao cho sinh viên. Các trường đều đạt ranking cao, đặc biệt trường SHMS vừa cán đích cao nhất, xếp hạng 1 bởi Trung tâm quốc tế ưu tú về đào tạo trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn (The International Centre of Excellence in Tourism and Hospitality Education THE-ICE).

Các trường thành viên của SEG

1/ César Ritz Colleges Switzerland: Xếp thứ 16 trên thế giới về chất lượng giáo dục. Trường tập trung vào Khách sạn, Du lịch và Doanh nghiệp kinh doanh.

2/ Culinary Arts Academy – CAA: Lọt vào Top 25 trên thế giới. Thế mạnh của trường chuyên về Nghệ thuật ẩm thực.

3/ Hotel Institute Montreux – HIM: Top 15 trường Khách sạn nổi bật trên toàn cầu. Trường có thế mạnh về đào tạo Kinh doanh, Tài chính, Nhân sự.

4/ IHTTI School of Hotel Management: Xếp hạng 17 trên thế giới với thế mạnh chuyên về ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Thiết kế khách sạn.

5/ Swiss Hotel Management School (SHMS): Top 7 trường Khách sạn trên thế giới, đào tạo thế mạnh ngành Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa.

Điều kiện xét học bổng

 • Yêu cầu tốt nghiệp THPT đối với khóa cử nhân với điểm GPA 8.0 trở lên
 • Yêu cầu tốt nghiệp đại học đối với khóa thạc sĩ với điểm GPA 3.75 trở lên
 • Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc tương đương
 • Bài luận cá nhân: Trình bày về chủ đề Nhà hàng Khách sạn hoặc Ẩm thực

Thời hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/5/2020.

SEG Thụy Sĩ
Các trường thành viên của tập đoàn SEG Thụy Sĩ

Tại sao nên lựa chọn các trường thuộc tập đoàn SEG?

1/ Các trường thành viên thuộc sở hữu 100% của Thụy Sĩ

Theo học tại tập đoàn giáo dục SEG, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại một môi trường học tập chuyên nghiệp và tuyệt vời: học tập và sinh hoạt tại các khách sạn 4 – 5 sao, tại các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn đất nước Thụy Sĩ. SEG đảm bảo sinh viên nhận được nền giáo dục chất lượng hàng đầu với phong cách đặc biệt nổi tiếng trên toàn thế giới.

2/ Chương trình học chuẩn phong cách Thụy Sĩ

Chương trình học đặc biệt kết hợp giữa giáo án Quản trị Khách sạn đặc trưng của Thụy Sĩ và Quản trị Kinh doanh của Mỹ và Anh sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự mới lạ, hứng thú và giúp các bạn được trang bị kiến thức một cách toàn diện.

Theo chương trình giảng dạy chuẩn Thụy Sĩ, sinh viên phải có ít nhất 2 kỳ thực tập (hưởng lương). Các kỳ thực tập này để trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho chương trình học.

Sinh viên có cơ hội nâng cao rất nhiều kỹ năng làm việc thực tế, bao gồm:

 • Học tập tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học
 • Rèn luyện khả năng làm việc độc lập
 • Nâng cao thần làm việc nhóm
 • Xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Bồi đắp kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc

3/ Thực tập hưởng lương là một phần không thể thiếu

Điểm thú vị khi học các chương trình tại đây là chương trình thực tiễn với 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành nên sinh viên có kiến thức tốt và xin được việc làm tại Thụy Sỹ ngay sau khi học xong. Sinh viên được thực tập có trả lương toàn thời gian, mức trung bình khoảng 2.700 CHF một tháng, hỗ trợ cắt giảm chi phí cho du học sinh.

Các bạn có cơ hội trải nghiệm một nước châu Âu khác trong quá trình học. Đồng thời có thể du lịch đến 24 nước khác trong khi du học và làm việc toàn cầu sau khi học xong.

Như vậy, ngoài việc học tập, sinh viên của tập đoàn giáo dục SEG còn có các kỳ thực tập hưởng lương ở Thụy Sĩ và ít nhất 1 kỳ thực tập tại các nước khác mà phần lớn là Mỹ, châu Âu, Úc, Dubai hoặc Hong Kong.

Hãy để lại thông tin theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về du học Thụy Sĩ tại các trường của tập đoàn Swiss Education Group (SEG) nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *