fbpx

Du học Thụy Điển: Đại học Jonkoping tiếp tục giữ mức học bổng 30% cấp cho sinh viên nhập học khóa cử nhân năm 2023

Học bổng Đại học Jonkoping

Đại học Jonkoping hiện đang tuyển sinh kỳ tháng 8/2023 chương trình Pathway, cử nhân, thạc sĩ nhiều lĩnh vực. Sinh viên nhập học có cơ hội nhận được học bổng lên đến 30% học phí.

Tại sao nên lựa chọn du học Thụy Điển năm 2023? Lý do chính bởi vì Thụy Điển sở hữu nền giáo dục Top 5 thế giới cùng cộng đồng sinh viên và giảng viên quốc tế đa dạng. Du học tại đây, sinh viên luôn được tạo điều kiện thực hành với những dự án thực tế. Đồng thời được tiếp cận vô vàn cơ hội nghề nghiệp từ các công ty, doanh nghiệp.

Tất nhiên, sẽ là một khởi đầu đầy cảm hứng và thêm động lực nếu bạn giành lấy được một suất học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% học phí.

Gói học bổng có thể duy trì đến 3 năm học này sẽ kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 15/4. Nhanh tay lên bạn nhé!

Yêu cầu xét học bổng

 • Sinh viên có sự lựa chọn đầu tiên trong học tập và nghiên cứu tại Đại học Jonkoping
 • Sinh viên có quốc tịch không thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU)
 • Sinh viên học tập chuyên cần và có thành tích học tập xuất sắc

Cách thức đăng ký:

 • Bước 1: Nộp đơn dự tuyển cùng hồ sơ thông qua Viet Global
 • Bước 2: Đại học Jonkoping xét hồ sơ và phỏng vấn sinh viên

>> Click here để đăng ký nhận tư vấn và hướng dẫn apply học bổng

Các chuyên ngành đang tuyển sinh

 • Kinh tế học (Economics)
 • Kỹ thuật (Engineering)
 • Kinh doanh (Business)
 • Truyền thông (Media Communication)
 • Giáo dục trẻ em (Child Studies)
 • Khoa học sức khỏe (Health Sciences)
 • Đồ họa & Phát triển web (Graphic Design and Web Development)

Đôi dòng giới thiệu về Đại học Jonkoping, Thụy Điển

Đại học Jonkoping được xếp hạng trong Top 25 trường đại học trên thế giới về khả năng di chuyển của sinh viên. Đây cũng là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Bắc Âu về trao đổi sinh viên quốc tế. Vì vậy, sinh viên trường đứng trước những cơ hội tuyệt vời để tiếp tục du học một lần nữa trong chương trình. Môi trường tại Đại học Jonkoping thực sự đa văn hóa với hơn 20% sinh viên đến từ khoảng 120 quốc gia. Đặc biệt tại trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping, khoảng 50% sinh viên và giảng viên đến từ ngoài Thụy Điển.

Học bổng Đại học Jonkoping
Đại học Jonkoping, Thụy Điển

Tại sao Đại học Jonkoping là lựa chọn số 1 khi du học Thụy Điển?

1/ Giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao

Nền giáo dục của Đại học Jonkoping dựa trên nghiên cứu và tích hợp những nghiên cứu mới nhất vào việc giảng dạy. Các trường thành viên của Đại học Jonkoping đạt được nhiều thành tựu nhất định trong đào tạo.

Trường Kinh doanh Quốc tế

Trường Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping được The Financial Times (FT 2021) xếp hạng trong số 95 trường Kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu. Chương trình thạc sĩ Quản lý của trường nằm trong Top 100 trên toàn cầu (FT 2022). Đại học Jonkoping cũng thuộc nhóm chọn lọc các trường Kinh doanh hàng đầu được công nhận kép uy tín từ cả EQUIS và AACSB.

Trường Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật của Đại học Jonkoping là một trong những ngôi trường đào tạo kỹ sư lớn nhất của Thụy Điển. Đồng thời dẫn đầu thế giới về nghiên cứu vật liệu và công nghệ sản xuất. Trường được công nhận bởi ACEEU International Accrediation (Hội đồng Kiểm định các trường đại học khởi nghiệp và gắn kết) và là thành viên của Sáng kiến CDIO (hình thành ý tưởng, thiết kế, thực hiện, vận hành).

Trường Giáo dục và Truyền thông

Trường Giáo dục và Truyền thông của Đại học Jonkoping ghi tên trên bảng xếp hạng toàn cầu về chủ đề học thuật trong giao tiếp theo xếp hạng ARWU.

Trường Y tế và Phúc lợi

Trường Y tế và Phúc lợi của Đại học Jonkoping được Hiệp hội quốc tế về Chỉnh hình và chân tay giả (ISPO) công nhận.

2/ Triển vọng nghề nghiệp cực tốt

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành là phong cách giảng dạy tại Đại học Jonkoping. Tinh thần kinh doanh luôn được duy trì trong suốt quá trình đào tạo của trường. Sinh viên có cơ hội thực hành những gì họ đang học trong hầu hết chương trình thông qua các dự án của công ty, những cuộc thi tình huống, làm việc nhóm, thực tập… Với mạng lưới khoảng 800 công ty đối tác, sự hợp tác của Đại học Jonkoping với giới nghề nghiệp mang lại nhiều cơ hội học hỏi và phát triển cho sinh viên, nhân viên và nội dung đào tạo của trường.

Hơn 90% sinh viên Đại học Jonkoping tìm được việc làm trong vòng 2 tháng sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những tỷ lệ cao nhất trong số các trường đại học Thụy Điển.

3/ Jonkoping – thành phố sinh viên tuyệt vời

Với vị trí tuyệt đẹp, Jonkoping được bao quanh bởi những hồ nước và một bãi biển dài ở trung tâm thành phố. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà hàng, quán bar đầy phong cách, những quán cà phê ấm cúng, nhà hát, địa điểm âm nhạc, các phố và trung tâm mua sắm. Jonkoping là thành phố lý tưởng cho nhiều môn thể thao và hoạt động dưới nước. Nơi đây cũng có nhiều công viên và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp để bạn tận hưởng.

Dreamhack là một trong những ví dụ điển hình về tinh thần doanh nhân trẻ giúp Jonkoping được chú ý nhiều hơn. Sự kiện được tổ chức hai lần một năm tại Jonkoping và thu hút hơn 300.000 du khách đến thành phố kể từ năm 2001.

Jonkoping được xếp hạng trong số 5 thành phố sinh viên tốt nhất Thụy Điển (Studentum.se, 2022). Nằm ở phía nam Thụy Điển, Jonkoping kết nối thuận tiện đến các thành phố lớn ở Bắc Âu. Khuôn viên của Đại học Jonkoping nằm ở trung tâm thành phố – một địa điểm hoàn hảo để khám phá cuộc sống nơi đây.

Học bổng Đại học Jonkoping
Jonkoping được xếp hạng trong số 5 thành phố sinh viên tốt nhất Thụy Điển

Du học Thụy Điển thuận lợi, tiết kiệm hơn với Đại học Jonkoping

Song song danh tiếng giáo dục đẳng cấp của Thụy Điển là những tiêu chuẩn cao về học thuật. Do vậy, có thể là một thử thách với sinh viên quốc tế để đáp ứng yêu cầu đầu vào các trường đại học Thụy Điển. Là một trong những trường thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất Thụy Điển, Đại học Jonkoping cung cấp giải pháp lý tưởng cho vấn đề này thông qua chương trình Pathway. Đây là các khóa học nền tảng nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, bổ sung kiến thức cần thiết để theo đuổi chương trình cấp bằng và trang bị những kỹ năng học thuật để thành công trong môi trường đại học Thụy Điển.

Có khoảng 1000 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường đại học Thụy Điển. Trong đó, số lượng chương trình cử nhân khiêm tốn hơn nhiều so với chương trình thạc sĩ. Tuy nhiên tại Đại học Jonkoping, bạn vẫn có nhiều lựa chọn ngành ở bậc học này như:

 • Quản lý chuỗi cung ứng bền vững
 • Kinh tế quốc tế
 • Quản trị quốc tế
 • Quản trị marketing
 • Thiết kế phương tiện truyền thông mới
 • Phục hình và Chỉnh hình
 • Phát triển doanh nghiệp bền vững

Học phí và học bổng của Đại học Jonkoping

Học phí 100.000 150.000 SEK/năm tại Đại học Jonkoping đã bao gồm bảo hiểm.

Ngoài việc áp dụng học bổng Viện Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn có chương trình học bổng riêng trị giá 30% học phí cho sinh viên quốc tế. Học bổng được trao cho sinh viên cử nhân hoặc thạc sĩ có thành tích tốt ngay từ năm 1. Sinh viên có thể duy trì học bổng suốt các năm học tiếp theo dựa trên kết quả học tập.

Đặc biệt, các bạn sinh viên đăng ký chương trình Pathway của Đại học Jonkoping cũng có thể nộp đơn cho học bổng 30% này khi chuyển lên chương trình cấp bằng.

Vui lòng liên lạc với Viet Global để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *