fbpx

Tặng 5 suất học bổng IVY 100% học phí và sinh hoạt phí cho học sinh THPT Mỹ

Tin vui cho các bạn học sinh Việt Nam có dự định du học bậc THPT Mỹ trong năm 2019, trường trung học CATS Academy Boston dành tặng học bổng IVY trị giá 100% bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở cho học sinh đăng ký nhập học khóa tháng 9/2019. Số lượng có hạn, chỉ 5 suất học bổng cho 5 bạn đăng ký sớm nhất. Viet Global nhận hồ sơ đến ngày 30/04/2019.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú danh tiếng ở Hoa Kỳ, trực thuộc tổ chức giáo dục Cambridge Education Group (CEG). Trường tọa lạc tại thành phố Boston thuộc bang Massachusetts, được thành lập vào năm 1893 và hiện tại trường có khoảng hơn 250 nghìn học sinh bản xứ và quốc tế đang theo học.

Dưới môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, mỗi học sinh của CATS Academy Boston đều có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường đại học bậc nhất Hoa Kỳ như Harvard, Yale, MIT, Stanford, Brown…

Những thuận lợi nổi bật khi học ở CATS Academy Boston

–    Thành phố Boston nơi mà trường tọa lạc, được xem là một trong những thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Đây cũng là nơi có nền tri thức phát triển, tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học hàng đầu nước Mỹ, tiêu biểu là Harvard, MIT, Boston.

–    Chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá của Mỹ.

–   Nhà trường luôn hỗ trợ cho học sinh mọi điều kiện học tập tốt nhất, khuôn viên trường rộng lớn với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, gồm có 43 phòng học, nhiều phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng vẽ, phòng nhạc, nhà hát…

–    Môi trường học tập đa quốc gia, hứa hẹn sẽ mang lại cho học sinh Việt Nam nhiều cơ hội mở mang kiến thức và giao lưu văn hóa với những học sinh nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

–    Trường cung cấp miễn phí và không giới hạn các lớp tăng cường tiếng Anh ESL, luyện thi TOEFL, SAT / ACT, cùng 20 khóa học nâng cao thi tín chỉ đại học Advanced Placement (AP) dành cho học sinh khá giỏi, nhằm bồi dưỡng cho các em hành trang tri thức vững chắc cho quá trình chuyển tiếp lên bậc đại học.

–    Bên cạnh việc học kiến thức, học sinh của trường còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như thể thao, tình nguyện, công tác xã hội, dịch vụ cộng đồng… Đây sẽ là điểm cộng cho mỗi học sinh khi nộp hồ sơ vào đại học.

Chương trình đào tạo

–     Các môn cơ bản: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học,…

–     Các môn tự chọn: Kinh tế, Diễn thuyết,…

–     Các lớp AP.

–     Các lớp tiếng Anh ESL.

–     Các lớp luyện thi SAT / ACT và TOEFL.

–     Chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học / học bổng đại học.

Học bổng IVY toàn phần kỳ tháng 9/2019

  • Giá trị: 100% học phí và phí ăn ở.
  • Số lượng: 5 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký).
  • Thời hạn: Học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường.
  • Hạn chót nộp đơn xin học bổng: 30/04/2019.
Yêu cầu học bổng Đầu vào lớp 10

(hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam)

Đầu vào lớp 11

(hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam)

Học lực Điểm trung bình từ 8.8 trở lên Điểm trung bình từ 9.5 trở lên
Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90 IELTS 7.0 hoặc TOEFL 100
Vòng 1
  • Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài.
  • 3 thư giới thiệu từ giáo viên Toán, Tiếng Anh, giáo viên bộ môn.
  • Hoàn tất 3 bài luận bằng tiếng Anh trong đơn đăng ký.
Vòng 2 2 bài kiểm tra và phỏng vấn với thầy hiệu trưởng.

Chi phí sau học bổng IVY

Tổng chi phí năm học

2019 – 2020

Chi phí sau học bổng IVY

(100% học phí và phí ăn ở)

64.950 USD 6.200 USD

Quy trình và hồ sơ xin học bổng IVY 100% vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Viet Global để được hướng dẫn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959