fbpx

Du học Philippines: Học viện Anh ngữ CELLA chính thức nhận hồ sơ ghi danh khóa tháng 7/2022

Học viện Anh ngữ CELLA

Học viện Anh ngữ CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp có cơ sở hạ tầng bậc nhất tại trung tâm thành phố Cebu của Philippines, thông báo chính thức tuyển sinh khóa tháng 7/2022.

Học viện nhận hồ sơ ghi danh từ bây giờ đến ngày 30/6.

Thông tin nổi bật về Học viện Anh ngữ CELLA

Học viện CELLA là trường duy nhất đào tạo khóa học TESOL và ACE ở Philippines. ACE là khóa học dành cho các bạn học viên có kế hoạch ứng tuyển vào phi hành đoàn. TESOL là một chương trình dạy đặc biệt dành cho các bạn có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh và chứng chỉ này do trường Concordia international Univercity tại Canada chứng nhận.

CELLA có môi trường học tập đa văn hóa với các học viên đến từ các nước: Nhật Bản, Hàn quốc, Brazil, Việt Nam, Đài Loan… Đội ngũ nhân viên nhà trường nhiệt tình giàu kinh nghiệm, cùng các giảng viên đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế: TESOL, Licensure Examination for Teachers và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhân viên, giảng viên luôn sẵn sàng tạo điều kiện, giúp đỡ học viên nhiệt tình để các bạn an tâm học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời ở CELLA và cuộc sống tại Philippines.

Các khu học xá của CELLA

CELLA có hai khu học xá là Uni campus và Premium Campus tọa lạc ở thành phố du lịch Cebu, xung quanh là các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê,… Ký túc xá trong trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, nội thất tiện nghi như LED TV 32 inch, sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi… Ngoài ra, học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi, rèn luyện sức khoẻ tại phòng gym… cùng nhiều tiện ích mang lại cho các bạn sự thoải mái nhất.

Cơ sở 1: Premium Campus

Premium Campus nằm trên trục đường chính A.S Fortuna nổi tiếng nhất Cebu và là một môi trường sinh hoạt lý tưởng cho học viên. Cơ sở vật chất là các căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, có không gian xanh bên ngoài lớp học. Học viên có thể nấu ăn trong ký túc xá. Cella Premium giảng dạy chương trình tiếng Anh chuyên sâu Power Speaking, khóa học cho gia đình, tiếng Anh thương mại.

Cơ sở 2: Uni Campus

Uni Campus nằm ở Talamban, có mức học phí hợp lý, và cơ sở vật chất tốt với cửa hàng cà phê trên sân thượng, phòng tắm hơi… Uni Campus được thiết kế tập chung giảng dạy các chương trình luyên thi IELTS, TOEIC, Chứng chỉ TESOL, ACE và Power Speaking.

Học viện Anh ngữ CELLA
Uni Campus của Học viện Anh ngữ CELLA

Tổng quan các cấp học tại Học viện Anh ngữ CELLA

Khi đăng ký học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên qua một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn để xếp lớp phù hợp với cấp độ và giáo viên. Cứ mỗi tháng học viên được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và tùy thuộc vào kết quả sẽ được chuyển lên lớp cấp độ cao hơn.

Level Tên cấp độ Nội dung
Level 1 Novice Học viên sẽ làm quen với những mẫu câu chào hỏi đơn giản, ngôn ngữ cơ thể được sử dụng thông qua hầu hết các đoạn hội thoại.
Level 2 Beginner
Level 3 Elementary Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp sơ lược và cách diễn đạt ý bản thân ở mức độ khó hơn.
Level 4 Pre-Intermediate Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp cơ bản và phát âm nhưng không thể tham gia vào cuộc hội thoại bình thường, khả năng diễn đạt ý kiến còn giới hạn.
Level 5 Intermediate Học viên có khả năng hiểu và nghe ở mức độ trung cấp để theo kịp tốc độ cuộc hội thoại tuy khả năng diễn đạt ý kiến vẫn còn hạn chế.
Level 6 Upper-Intermediate Học viên có khả năng nghe và nói tốt hơn, dễ dàng diễn đạt ý kiến của bản thân bằng tiếng Anh. Ở trình độ này, học viên có khả năng tham gia vào cuộc hội thoại bình thường.
Level 7 Pre-Advanced Đây là cấp độ cao nhất. Học viên có khả năng để tham gia vào hội nghị hay tham gia tranh luận.
Level 8 Advanced
Level 9 Superior-Advanced

Chi tiết các khóa học của CELLA

1/ Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát là chương trình tiếng Anh chuyên sâu và đổi mới dành cho những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống. Khóa học đào tạo 4 kỹ năng gồm nghe, nói, đọc, viết phát âm và ngữ pháp gồm 10 tiết mỗi ngày – học lớp 1:1. Khóa học khai giảng và thứ 2 hàng tuần, trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

2/ Power Speaking

Power Speaking là khóa học thế mạnh của trường. Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học tiếng Anh qua việc tương tác 1:1 giữa giáo viên cùng học sinh, hoặc những tiết học nhóm sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Tùy vào khả năng và nguyện vọng của mỗi học viên, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp để dễ dàng đạt được cấp độ mong muốn và tự tin hơn khi giao tiếp.

3/ IELTS

Các giáo viên của CELLA là người có nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho học viên kỹ thuật làm bài thi và cách trả lời câu hỏi.

 • Điểm IELTS mục tiêu 5.5 (cấp độ trung bình hoặc trở lên)
 • Điểm IELTS mục tiêu 6.0 (điểm IELTS thấp nhất 5.0 hoặc tương đương)
 • Điểm IELTS mục tiêu 6.5 (điểm IELTS thấp nhất 6.0 hoặc tương đương)

IELTS Preparation

Bắt đầu vào thứ 2 với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, bao gồm 8 tiết mỗi ngày (4 tiết lớp 1:1 và 4 tiết lớp lớp nhóm) + tự học.

IELTS Intensive

Tập trung chủ yếu vào 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) theo bài thi. Học viên được cung cấp những bài kiểm tra  luyện tập IELTS chuyên sâu, kỹ năng và chiến lược làm bài. Những bài kiểm tra thực tập thường xuyên và những bài tập nhỏ giúp học viên quen với cấu trúc đề và những nội dung đa dạng. Khóa học bắt đầu vào thứ 2 với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, bao gồm 8 tiết mỗi ngày (6 tiết lớp 1:1 và 2 tiết lớp nhóm) + tự học.

IELTS Guarantee (IELTS bảo đảm)

Khóa học bắt đầu vào thứ 2 hàng tuần. Thời gian học 12 tuần được miễn lệ phí thi IELTS vào tuần thứ 10. Điều kiện tham gia khóa học:

 • Tham gia Academic hoặc General Training Module (không thay đổi khi khoá học bắt đầu)
 • Tỷ lệ tham gia khóa học 100%, tham gia tất cả các bài thi thử
 • Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày có 1 giờ học bắt buộc, bao gồm 8 tiết/ngày (6 tiết lớp 1:1 và 2 tiết lớp lớp nhóm) + tự học
 • Không vi phạm về quy định và các điều khoản của trường

4/ TESOL

TESOL là khoá học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyên tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Khóa học khai giảng hàng tháng, với thời gian học 4 tuần + 2 tuần thực hành tùy chọn. Học viên sẽ học 8 tiết mỗi ngày + tự học, các tiết học bao gồm: 6 tiết học 2 giáo viên và 8 học viên (lớp 2:8) về Classroom Mana.

Yêu cầu đầu vào khóa học:

 • IELTS 5.5 hoặc TOEIC trên 700 hoặc Intermediate Level
 • Phỏng vấn

5/ ACE

ACE cung cấp những bài học tốt nhất liên quan tới phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho những người mong muốn trở thành phi hành đoàng trong tương lai. Khóa học yêu cầu có trình độ IELTS 4.5 hoặc TOEIC 500, khai giảng vào thứ 2 với thời gian học 4 – 8 – 12 tuần. Học viên sẽ học 8 tiết mỗi tuần (4 tiết lớp 1:1 về interveiw, essay, listening & speaking, conbersation skills và 4 tiết nhóm về discussion, panel interview, pronunciation) + tự học.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngày 4/7/2022 Học viện Anh ngữ CELLA mở cửa trở lại và dành ưu đãi 150 USD/4 tuần cho các bạn đăng ký học từ 4/4 đến 24/6/2022 cho khóa học khai giảng từ tháng 7 đến 28/11/2022.

Học viện Anh ngữ CELLA
Học viện CELLA là trường duy nhất đào tạo khóa học TESOL và ACE ở Philippines

Chi phí các khóa học ở thời điểm hiện tại

Học phí khóa học và nhà ở cho 4 tuần
Khóa học Học phí Nhà ở (3 bữa/ngày trong tuần, 2 bữa/ngày cuối tuần và nghỉ lễ)
IELTS (TOEIC) Preparation 850 USD Ký túc xá Uni Single: 1.050 USD

Twin: 800 USD

Triple: 700 USD

Quad: 600 USD

IELTS (TOEIC) Intensive 950 USD Ký túc xá Premium bên ngoài Single: 1.450 USD

Twin: 900 USD

Triple: 800 USD

IELTS Guarantee 1.100 USD
Power Speaking 1 750 USD
Power Spearking 1 850 USD
Light ESL

(chọn lớp buổi sáng / lớp buổi chiều)

650 USD

Liên hệ với Viet Global để đăng ký chương trình du học tiếng Anh tại Philippines nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *