fbpx

Du học Phần Lan: Giao lưu với đại diện 10 trường đại học hàng đầu

HoiThaoFinland
 • 13/04/2019
 • 163 Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
 • Bạn có biết số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học ở “Xứ Sở Ông Già Noel” – Phần Lan đang tăng theo từng năm? Phần Lan là một đất nước như thế nào? Nên giáo dục Phần Lan ra sao? Tấm bằng Phần Lan có giá trị thế nào mà được du học sinh ưu ái như vậy?

  Phần Lan – Nền giáo dục được mệnh danh là “thần kỳ”

  Theo OECD (Organization Economic Cooperation and Development), Phần Lan là quốc gia thành công nhất thế giới trong công tác giáo dục. Đất nước này xếp hạng 6 toàn thế giới (Universitas21 năm 2018), và được vinh danh bởi nhiều bảng xếp hạng giáo dục uy tín như Times Higher Education, QS World University… Tốt nghiệp tại Phần Lan, bạn sẽ đạt trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

  Giáo viên Phần Lan được đào tạo bài bản và phải có ít nhất một văn bằng cao học ngành giáo dục. Nghề giáo cũng là một trong những nghề danh giá nhất tại quốc gia này. Phần Lan coi trọng chất lượng hơn số lượng và không mấy quan tâm đến điểm số. Các bằng cấp của Phần Lan hiếm khi ghi học lực hay điểm trung bình.

  Tuy không còn được miễn học phí, du học Phần Lan vẫn luôn được các bạn trẻ quan tâm bởi chi phí hợp lý chất lượng đào tạo. Hơn hết, chỉ cần đậu kỳ thi đầu vào, Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng 50% – 100% học phí. Đặc biệt, chương trình thạc sỹ Phần Lan hầu hết không cần thi đầu vào. Vì thế, cơ hội dành cho các bạn có dự định học thạc sỹ Phần Lan là ngay trong tầm tay.

  Nhận thông tin du học Phần Lan

  Gặp gỡ đại diện 10 trường đại học hàng đầu Phần Lan

  Để hỗ trợ các bạn trẻ định hướng du học Phần Lan bậc đại học / Thạc sỹ tìm hiểu những thông tin chính xác và mới nhất, trung tâm tư vấn du học Viet Global tổ chức buổi seminar “Du học Phần Lan – Giao lưu cùng 10 trường đại học hàng đầu”.

  Các em sẽ được gặp trực tiếp Mrs. Bettina Westerholm và đại diện tuyển sinh các trường Phần Lan. Mrs Westerholm sẽ hướng dẫn các em về chương trình học của các trường Phần Lan, kinh nghiệm apply và thi học bổng, cũng như cuộc sống sinh hoạt khi đến Phần Lan. Ngoài ra, các bạn được bật mí thông tin hỗ trợ việc làm trong thời gian học và cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Chúng tôi hy vọng những thông tin từ chương trình sẽ là cánh cửa đầu tiên dẫn lối các bạn học sinh, sinh viên thực hiện giấc mơ du học tại một trong những nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới.

  • Thời gian: 9:00 sáng ngày 13 tháng 4 năm 2019.
  • Địa điểm: Trung tâm tư vấn du học VIETGLOBAL – số 163 nguyễn Văn Trỗi (lầu 1), Phường 11, Quận Phú Nhuận.

  Để đăng ký tham gia hôi thảo, vui lòng gọi hotline 0908 558 959 hoặc điền thông tin vào form sau:

  Error: Contact form not found.

  6 thông tin vàng được chia sẻ tại hội thảo

  1/ Chính sách học bổng đại học / thạc sỹ của 10 trường đại học hàng đầu

  Bao gồm các trường:

  • Arcada University of Applied Sciences
  • Haaga-Helia University of Applied Sciences
  • Häme University of Applied Sciences
  • Helsinki School of Business
  • Kajaani University of Applied Sciences
  • Satakunta University of Applied Sciences
  • Seinäjoki University of Applied Sciences
  • Turku University of Applied Sciences
  • LUT University
  • Metropolia University of Applied Sciences

  2/ Điều Kiện apply và đăng ký thi học bổng

  3/ Cách thức thi học bổng – Nội dung bài thi học bổng

  4/ Chính sách visa du học Phần lan – Nhanh chóng và thuận lợi

  Thủ tục xin visa du học Phần Lan tương đối thuận lợi. Sinh viên không phải cung cấp nhiều giấy tờ về tài chính chi tiết như ở các nước Anh, Mỹ, Úc… Tỷ lệ đạt visa là 100%.

  Học sinh chỉ cần chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 6,720 EUR (~180 triệu VND), tương đương một năm sinh hoạt phí tại Phần Lan. Tuy nhiên, trên thực tế, du học sinh cần khoảng 400 – 500 EUR/ tháng để đảm bảo sinh hoạt trong thời gian học tập.

  StudyInFinland

  Giấy phép cư trú sinh viên thông thường sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm. Nhưng hiện nay đã có chính sách cấp giấy phép cư trú 2 năm cho du học sinh nếu thời gian học ở Phần Lan từ 2 năm trở lên.

  Điều kiện: Chứng minh tài khoản số dư tối thiểu 13,440 EUR (tương đương sinh hoạt phí 2 năm). Điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian và chi phí để chuẩn bị các thủ tục gia hạn visa.

  5/ Chính sách làm thêm khi còn ngồi trên nghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp :

  • Với giấy phép cư trú sinh viên, các bạn được làm thêm tối đa là 25 giờ/tuần trong năm học và không giới hạn thời trong các kỳ nghỉ dài.
  • Sinh viên học xong chương trình đại học và thạc sỹ được ở lại làm thêm từ 1-3 năm

  6/ Visa du lịch, làm việc khắp các nước trong khối khối Schengen

  Phần Lan là quốc gia thuộc khối Schengen. Với giấy phép cư trú Phần Lan, bạn có thể đi lại trong khoảng 26 quốc gia thuộc khối Schengen như: Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha. Đây cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên du lịch, trải nghiệm thực tế các quốc gia Châu Âu.

  Nếu bạn có dự định du học Phần Lan 2019 và chu du khắp Châu Âu, đừng quên đăng ký tham gia hội thảo nhé. Cơ hội chỉ đến với những ai nắm bắt được nó.

  Nhận thông tin du học Phần Lan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *