fbpx

Du học Mỹ: Nhiều trường Mỹ sẽ mở dạy trực tiếp trong kỳ mùa thu 2021

Trường Mỹ

Nhiều trường Mỹ đã có kế hoạch cung cấp các lớp học và hoạt động trực tiếp tại trường. Đây là một thông tin vô cùng tích cực ở thời điểm này.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ, tính đến ngày 18/03/2021, hơn 22% dân số đã được tiêm chủng vaccine Covid-19 ít nhất 1 liều. Số lượng người được tiêm đang tăng lên hàng ngày. Các trường tại Mỹ xem đây là tín hiệu rất lạc quan. Nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học trên khắp nước Mỹ đang cam kết mở cửa trở lại đầy đủ hơn vào mùa thu với các lớp học, sự kiện và hoạt động chủ yếu là trực tiếp.

Các chương trình học được mở trong kỳ tháng 9/2021

1/ Chương trình phổ thông

2/ Chương trình cao đẳng cộng đồng

 • Chương trình cao đẳng cộng đồng kép (học sinh đủ 16 tuổi có thể apply)
 • Chương trình cao đẳng cộng đồng thông thường ở tất cả các tiểu bang trên nước Mỹ

3/ Chương trình đại học và sau đại học

Trường Mỹ
Nhiều trường Mỹ có kế hoạch mở dạy trực tiếp trong khóa mùa thu 2021

Nguồn nhân lực giáo dục tại Mỹ được ưu tiên tiêm vaccine ngừa Covid-19

Mặc dù hiện tại có thể cung cấp các chương trình học kỳ mùa thu như bình thường, song các trường Mỹ vẫn chuẩn bị chuẩn bị tất cả các điều kiện dự phòng. Hầu hết các trường đã đăng ký tiêm ngừa vaccine cho giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường.

Niềm hy vọng rằng tất cả họ được tiêm chủng ngừa vaccine Covid-19 đã được thổi bùng lên ở nhiều bang khi các giảng viên và nhân viên của các trường được chuyển vào danh sách ưu tiên tiêm chủng. Và nó đã được thắp sáng hơn bởi cam kết của Tổng thống Mỹ Biden rằng nguồn cung vaccine đầy đủ sẽ sẵn sàng cho mọi người trưởng thành vào cuối tháng 5.

Sinh viên quốc tế có được tiêm chủng vaccine khi đến Mỹ học tập không?

Hiện tại, sinh viên quốc tế không thuộc diện ưu tiên tiêm chủng. Các bạn phải chờ đến ít nhất là sau tháng 5. Tuy nhiên, nhiều trường ở Mỹ hiểu những thách thức mà sinh viên quốc tế có thể phải đối mặt trong giai đoạn khó khăn này. Họ đã có những giải pháp học tập linh động với những hỗ trợ cần thiết cho sinh viên. Cụ thể như sau:

 • Cho phép học online an toàn, tiết kiệm chi phí tại Việt Nam nhận tín chỉ học thuật Mỹ
 • Chính sách giữ nguyên mức học phí đại học trong 4 năm giúp tiết kiệm đến 40% học phí
 • Chấp nhận bài kiểm tra tiếng Anh online qua Duolingo hoặc làm bài test với trường thay cho chứng chỉ IELTS / TOEFL
 • Có thể là cung cấp dịch vụ test Covid-19 và chi phí do bảo hiểm y tế chi trả
 • Có thể là miễn chứng chỉ GRE / GMAT để đơn giản hóa các yêu cầu và thủ tục nhập học
 • Có thể là học bổng du học Mỹ lên đến 100% học phí và ăn ở để hỗ trợ chi phí du học Mỹ, giảm gánh nặng tài chính cho các gia đình

Hãy du học Mỹ cùng Viet Global!

Những sinh viên đã bỏ ngỏ giấc mơ du học Mỹ quá lâu thì đây là lúc các bạn nên cân nhắc xúc tiến hồ sơ học kỳ thu 2021 hoặc kỳ xuân 2022.

Liên hệ Du học Viet Global ngay bây giờ nếu bạn muốn có hành trình du học Mỹ an toàn và dễ dàng hơn bạn nhé! Chúng tôi, hàng tháng / hàng quý được các trường đối tác và các tập đoàn giáo dục cập nhật thông tin và tình hình mới nhất tại Mỹ. Đồng thời hàng năm đều được Lãnh sự quán phổ biến chính sách visa du học Mỹ đầy đủ nhất.

Với kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ hơn 15 năm, Viet Global sẽ giúp xây dựng lộ trình học, lựa chọn ngành học và trường đào tạo hợp lý nhất với hồ sơ của bạn, tối đa hóa cơ hội visa và học bổng. Hãy để lại thông tin tư vấn dưới đây bạn nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *