fbpx

Du học Mỹ: Học bổng năm 2021 từ các trường THPT nội trú Mỹ, giá trị lên tới 50%

THPT nội trú Mỹ

Nếu quý phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến chương trình du học Mỹ bậc trung học thì đừng nên bỏ qua thông tin này. Viet Global xin giới thiệu chương trình học bổng của 6 trường THPT nội trú dành cho học sinh nhập học năm 2021, bao gồm:

1/ Miss Hall’s School – Học bổng lên tới 46%

Miss Hall’s School là trường THPT nội trú, dự bị đại học danh tiếng dành cho nữ sinh lớp 9 – 12 ở Pittsfield, Massachusetts. Hiện tại có 37% là học sinh quốc tế, 73% học sinh Mỹ, trong đó có tới 7% học sinh Việt Nam đang theo học tại trường. Với lịch sử 122 năm, trường có vẻ đẹp vô cùng cổ kính. Trường được xếp hạng A+ trên Niche.

*Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

THPT nội trú Mỹ
Miss Hall’s School

2/ St. Johnsbury Academy – Học bổng lên tới 46%

St. Johnsbury Academy là trường THPT nội trú, dự bị đại học dành cho học sinh nam và nữ từ lớp 9 – 12 ở St. Johnsbury, Vermont. Trường có quy mô vô cùng lớn với 950 học sinh, 20% là học sinh quốc tế và 80% học sinh Mỹ. Khuôn viên trường rất đẹp, là nơi giảng dạy nhiều khóa học danh tiếng như Toán cao cấp, Pre-medical, Nghệ thuật ẩm thực,… Trường được xếp hạng A trên Niche.

*Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

THPT nội trú Mỹ
St. Johnsbury Academy

3/ Cotter Schools – Học bổng lên tới 43%

Cotter Schools là trường THPT nội trú, dự bị đại học Thiên Chúa giáo (Catholic) dành cho học sinh nam và nữ lớp 7 – 12 ở thành phố Winona, Minnesota. Trường có 25% là học sinh quốc tế, 75% là học sinh Mỹ. Đây là một trong những trường học sinh nội trú ở single room, chăm sóc học sinh rất tốt. Trường được xếp hạng A trên Niche.

*Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

THPT nội trú Mỹ
Cotter Schools

4/ Garrison Forest School – Học bổng lên tới 40%

Garrison Forest School là trường THPT nội trú, dự bị đại học danh tiếng dành cho nữ sinh lớp 9 – 12 ở Owings Wills, Maryland. Chương trình STEM, môi trường và thể thao rất tốt. Đặc biệt, các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ. Trường được xếp hạng A+ trên Niche.

*Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

THPT nội trú Mỹ
Garrison Forest School

5/ The Knox School – Học bổng lên tới 50%

The Knox School là trường THPT nội trú, dự bị đại học dành cho học sinh nam và nữ từ lớp 9 – 12 ở St. James, Long Island, New York. Trường cách NYC 90 phút, sân bay JFK 60 phút. Trường có chương trình STEM rất tốt và được xếp hạng A+ trên Niche.

THPT nội trú Mỹ
The Knox School

6/ San Domenico School – Học bổng lên tới 50%

San Domenico School là trường THPT nội trú, dự bị đại học dành cho học sinh nam và nữ từ lớp 9 – 12 ở San Anselmo, California. Trường tọa lạc trên một khu học xá rất rộng, cách San Francisco 20 phút và là một trong những trường danh tiếng ở bang California. Trường được xếp hạng A+ trên Niche.

*Miễn phí xét hồ sơ trong tháng 10, 2020.

THPT nội trú Mỹ
San Domenico School

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Mỹ, hướng dẫn đăng ký nộp hồ sơ và phỏng vấn.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: hcmc@hcv.edu.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *