fbpx

Du học Mỹ: Học bổng đến 70% Đại học công lập Mỹ Top dưới 50

Du học đại học và thạc sĩ Mỹ tại các trường công lập Top dưới 50, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng từ 20% – 70% học phí, đầu vào không yêu cầu SAT, GMAT.

Với nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới; Mỹ đã thu hút hơn 1.13 tỷ sinh viên quốc tế theo học tại 8.979 trường đại học, cao đẳng và THPT (theo thống kê từ tổ chức SEVIS). Tuy nhiên, số người rớt visa Mỹ là một con số lớn không kém do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là rào cản về ngôn ngữ tiếng Anh. Với mục đích và ước mơ muốn thành sinh viên một trường đại học Mỹ nhưng nhiều yếu tố đầu vào không đủ điều kiện, và cũng không chắc bạn apply sẽ được vào trường đại học công lập được xếp hạng tốt ở Mỹ và thế giới. nguyên nhân chính đó là trình độ tiếng Anh và điểm SAT, GMAT.

Việt Global giới thiệu với các trường đại học được đứng xếp hạng tốt của Mỹ và trên thế giới và có những suất học bổng từ 20% – 70% cho sinh viên quốc tế.

Danh sách các trường cấp học bổng

1/ McNeese State University (Lake Charles, Louisiana): Top 92 khu vực phía Nam – Mỹ. Có thể mạnh về các ngành Kỹ thuật, Pháp y Hóa học.

2/ Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky): Thành lập 1906. Hạng 12 những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía nam – Mỹ, Top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền nam theo U.S News & World Report và Top 10 dẫn đầu mở rộng đào tạo quốc tế.

3/ Texas A&M University (Corpus Christi, Texas): Thành lập 1901. Hạng 21 những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (U.S News & World Report, 2015), hạng 80 khu vực phía Tây.

4/ West Texas A&M University (Canyon, Texas): Thành lập 1910. Hạng 24 những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ (U.S News & World Report 2015), hạng 80 khu vực phía Tây (2015). Thế mạnh về Tài chính, Kế toán.

5/ Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois): Thành lập 1869. Hạng 15 trường đại học công lập đào tạo bậc thạc sĩ tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ (U.S News & World Report, 2015), hạng 47 khu vực trung tây Mỹ (2015).

6/ University of Minnesota (Duluth, Minnesota): Thành lập 1947. Hạng 35 các trường đại học chất lượng hàng đầu vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report, 2015).

7/ University of Wisconsin (Superior, Wisconsin): Thành lập 1893. Hạng 92 trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report, 2015).

8/ Đại học Sullivan – Louisville: Là một trường đại học được công nhận SACSCOC ở Kentucky, có giấy chứng nhận Microsoft, giấy chứng nhận Cisco về lĩnh vực Giải trí, Công nghệ văn phòng, MBA, Quản trị MBA, An toàn công cộng và Tư pháp, Quản lý Khách sạn, Quản lý Nhà nghỉ, Hỗ trợ y tế.

9/ Đại học Full Sail: Xếp hạng 7 trong Top 100 các trường đại học hàng đầu về ngành Truyền thông xã hội (Social Media), Top 25 trường Âm nhạc hàng đầu thế giới và là một trong 5 chương trình đào tạo Âm nhạc tốt nhất nước Mỹ, Top các trường hàng đầu về Thiết kế game năm 2015 (The Princeton Review), Top 5 các trường đào tạo về Phim ảnh tốt nhất nước Mỹ.

10/ Đại học Humbodt State: Bảng xếp hạng tại Hoa Kỳ Tin tức và “A Đại học Tây Top” Thế giới Report”, 15 trong số các trường công trong thể loại Princeton Review – “Best in the West” đại học Princeton Review – “Green College”, Top 7% của các trường đại học thạc sĩ tại Mỹ.

11/ Đại học York College Nebraska: Được công nhận bởi Ủy ban Cao Học và là một thành viên của Hiệp hội Trung Bắc, được công nhận trên nước Mỹ do Hội đồng công nhận của giáo dục Chuẩn bị (CAEP).

Những sinh viên apply vào những trường đại học này mà không đủ điều kiện đầu vào vẫn có thể apply vào đại học, bởi các trường đại học trên đều có các trung tâm giảng dạy tiếng Anh, SAT, GMAT nằm ngay khuôn viên nhà trường, đây là một lợi thế dành cho sinh viên muốn đi du học Mỹ mà không đủ điều kiện đầu vào.

Những lợi thế dành cho sinh viên apply mà chưa đủ điều kiện đầu vào

– Sinh viên có thể đi du học Mỹ ngay mà chưa cần đến các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS /TOEFL, SAT hay GMA.

– Khả năng đậu visa cao: Sinh viên sẽ có đến 2 thư mời nhập học của ESLI và trường đại học trong hồ sơ xin visa. Điều này thể hiện được kế hoạch học tập rõ ràng của học sinh, một trong những điều mà Lãnh sự quán quan tâm nhất.

Vào thẳng đại học sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ESLI, giảm bớt một bước thi TOEFL giúp sinh viên đỡ áp lực.

– Được bổ sung chứng chỉ Anh Văn sau khi hoàn thành khóa học của ESLI (SAT – đối với bậc cử nhân và GMAT, GRE – đối với bậc thạc sĩ).

– Chương trình ngoại ngữ tại ESLI được thiết kế bài bản với thời lượng phân bố hợp lý (25 giờ/ tuần). Do đó, học viên ESLI được chuẩn bị để có một khởi đầu tốt nhất tại những khóa học đại học và cao học tiếp theo.

Tăng khả năng hòa nhập với môi trường giáo dục tại Mỹ. Bên cạnh những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh, học viên ESLI còn đào tạo thêm các kỹ năng hữu ích khác như làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian, hùng biện, lãnh đạo… để trở thành ứng sinh hoàn hảo cho các trường đại học lớn tại Mỹ.

Cơ hội chọn lựa ngành nghề thích hợp: ESLI có hệ thống 12 trường hợp tác với đủ các ngành nghề đào tạo nhiều triển vọng nhất như Kinh tế; Quản trị Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Khoa học vi tính; Lập trình, Kỹ sư, Toán học, Thiết kế…

 Chi tiết vui lòng liên hệ các văn phòng công ty tư vấn du học Viet Global.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959