fbpx

Du học Mỹ: Cơn sốt học bổng từ các trường đại học năm 2019

Viet Global gửi đến các bạn thông tin về chương trình học bổng hệ đại học và sau đại học của các trường Mỹ. Trong năm 2019, tập đoàn giáo dục EduCo triển khai chính sách học bổng lên đến 25.000 USD; mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn về trường đại học cùng với nhiều loại học bổng giá trị. Nhanh tay đăng ký sớm, cơ hội nhận học bổng càng cao.

Tìm hiểu về tập đoàn EduCo

EduCo là một tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp đa dạng các chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế thực hiện mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. EduCo hiện đang đào tạo hàng nghìn du học sinh đến từ 120 quốc gia trên thế giới thông qua hệ thống trường đại học tại Úc; Canada; Ireland và Hoa Kỳ. EduCo đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để vượt lên trên sự cạnh tranh trên con đường phát triển sự nghiệp.

Với sứ mệnh tập trung vào sự thành công của sinh viên; EduCo luôn không ngừng nỗ lực đổi mới để mang lại những trải nghiệm và thành quả giáo dục tuyệt vời. Educo chủ trương liên kết và hợp tác với những tổ chức giáo dục ở các quốc gia phát triển; đào tạo chuyên sâu những ngành nghề phù hợp với xu hướng của thế giới để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Tại sao nên du học Mỹ cùng EduCo?

Educo cung cấp dịch vụ giáo dục thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học công lập và phi lợi nhuận uy tín đã được kiểm định về chất lượng.

EduCo hợp tác với các trường đại học để phát triển cộng đồng sinh viên của họ thông qua việc tạo ra các giá trị; chương trình và hoạt động chuyên biệt, được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế.

– Các chương trình chuyển tiếp của EduCo giúp sinh viên phát triển ngôn ngữ; học thuật và các kỹ năng xã hội cần thiết.

– Các tổ chức giáo dục trong hệ thống của EduCo đem lại những cơ hội tuyệt vời để sinh viên trở thành một phần của cộng đồng quốc tế; với các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho những sinh viên chưa giỏi tiếng Anh.

EduCo vô cùng nổi trội về cung cấp các chương trình dạy nghề, chương trình chuyển tiếp ở các lĩnh vực như Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý Khách sạn, Tiếp thị…

EduCo tại Hoa Kỳ hợp tác chặt chẽ với các trường đại học đối tác được xếp hạng cao về chất lượng đào tạo; đó là Đại học Duquesne, Học viện Công nghệ New Jersey; Đại học Maryland – Baltimore County và Đại học Nebraska – Lincoln.

Hệ thống các trường đại học của EduCo tại Hoa Kỳ

1/ Trường đại học Duquesne (DU)

Duquesne là trường đại học tập trung nhấn mạnh vào sự phát triển học thuật và hoàn thiện đạo đức. Sinh viên được đào tạo để trở thành những chuyên gia nhận thức; phân tích và đáp ứng nhu cầu của thế giới, với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có năng lực nghiên cứu xuất sắc.

Giữ vị trí thứ 40 trong danh sách các trường có giá trị tốt nhất do US News & World Report bình chọn; DU nổi tiếng cả về học thuật và nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 80 chương trình đại học và 85 chương trình thạc sĩ, tiến sĩ. Quy mô lớp học trung bình là 28 người, tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 14:1. DU tọa lạc tại thành phố Pittsburgh, đây là một nơi có nền văn hóa, lịch sử, ẩm thực, giải trí và thể thao rất thú vị. Khuôn viên trường đặt ở vị trí đẹp, an toàn và khép kín; có nhiều không gian xanh và tầm nhìn tuyệt đẹp về đường chân trời của thành phố.

 

2/ Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT)

NJIT nằm ở Newark, thành phố lớn nhất cũng như là trung tâm kinh tế – văn hóa của tiểu bang New Jersey; cách thành phố New York khoảng 20 phút đi tàu. NJIT được công nhận trên toàn nước Mỹ bởi những khoản đầu tư cực lớn cho giáo dục và những giá trị quý giá dành cho sinh viên. Những thành tích nổi bật mà NJIT đạt được:

  • #106 Top các trường đại học quốc gia.
  • #94 trong danh sách các trường có giá trị tốt nhất.
  • #46 trong bảng xếp hạng các trường công lập hàng đầu.

NJIT cung cấp 50 chương trình cử nhân, 59 chương trình thạc sĩ và 19 chương trình tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm gần 500 chuyên gia và đến 90% có bằng tiến sĩ; vì thế NJIT hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất và đa dạng nhất. Trường còn duy trì tỷ lệ sinh viên và giảng viên 16:1 để đảm bảo mỗi sinh viên được quan tâm và phát triển tối đa.

NJIT không chỉ là một trung tâm giáo dục đẳng cấp thế giới; đây cũng là một cộng đồng năng động. Với hơn 130 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên và nhiều dự án cộng đồng; sinh viên có thể lựa chọn tham gia để phát huy năng khiếu cũng như trải nghiệm môi trường đa văn hóa ở nơi đây.

3/ Trường đại học Maryland, Baltimore County (UMBC)

Là một trường đại học danh dự xếp thứ 9 trong danh sách các trường sáng tạo nhất (do The US News & World Report bình chọn); UMBC cung cấp cho sinh viên tài nguyên học thuật và một nền tảng đại học vững chắc trong nghệ thuật tự do; chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp chuyên nghiệp ở vai trò lãnh đạo. Ở bậc sau đại học, trường đào tạo tập trung vào Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Dịch vụ cộng đồng. UMBC có 48 chuyên ngành, 38 chuyên đề nghiên cứu và 25 chứng chỉ về Nghệ thuật và nhân văn; Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Khuôn viên trường rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại; tại đây là một cộng đồng sinh viên đa dạng, giúp cho việc học của sinh viên trở nên thú vị và luôn có sự đổi mới. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và tận tâm sẽ đảm bảo cho mỗi sinh viên được chú ý và phát triển tốt nhất; hơn nữa sinh viên còn có cơ hội hợp tác với các giáo sư, cố vấn và những nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm.

4/ Trường đại học Nebraska, Lincoln

Đại học Nebraska là một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Hoa Kỳ; được xếp hạng 61 trong Top các trường công lập của quốc gia. Trường cũng được xem là trung tâm tri thức của tiểu bang Nebraska; nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nghiên cứu không chỉ cho bang Nebraska mà còn cho cả thế giới. Với sứ mệnh mở rộng kiến thức toàn cầu về Khoa học và nhân văn; các nhà khoa học và giảng viên của trường luôn cống hiến hết mình để hướng dẫn sinh viên vươn đến thành công.

Nebraska có 10 trường đại học khác nhau, đào tạo chuyên sâu về các ngành Khoa học tự nhiên; Kiến trúc; Kỹ thuật; Kinh doanh; Nghệ thuật và Khoa học nhân văn. Các chương trình giảng dạy của trường được thiết kế để thúc đẩy tư duy trong khuôn khổ toàn cầu và kỹ năng phân tích về các nền văn hóa khác nhau. Nebraska luôn tôn trọng nguồn gốc và sự khác biệt của từng cá nhân; giúp sinh viên hòa nhập vào môi trường chung của cộng đồng.

Cơ hội học bổng đến từ EduCo trong năm 2019

1/ Đại học Duquesne

– Tất cả sinh viên nếu đủ điều kiện sẽ được nhận học bổng một lần trong năm nhất với giá trị 1000 USD.

– Học bổng được xét dựa trên điểm trung bình cấp 3, mức học bổng từ 5000 – 18.000 USD.

– Ưu đãi giảm 25% học phí cho hơn 30 chương trình sau đại học.

2/ Học viện Công nghệ New Jersey

– Học bổng 2000 USD dành cho chương trình sau đại học, áp dụng một lần trong năm đầu tiên.

– Học viên chưa có chứng chỉ SAT có thể được nhận học bổng thường niên với giá trị 7000 USD; và học bổng 7000 USD chỉ áp dụng một lần trong năm đầu tiên.

– Học viên đã có chứng chỉ SAT có thể nhận học bổng từ 10.000 – 25.000 USD; dựa trên kết quả học tập và học bổng trị giá 3000 USD áp dụng một lần trong năm đầu tiên.

3/ Đại học Nebraska – Lincoln

Học bổng lên đến 15.000 USD mỗi năm.

4/ Đại học Maryland, Baltimore County

Chính sách học bổng tùy thời điểm.

Học bổng dành cho những học viên nộp học phí đúng thời hạn. Thông tin chi tiết về điều kiện xét học bổng và hồ sơ xin học bổng; vui lòng Click vào đây hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm Viet Global qua hotline 0908 558 959.


Điều gì giúp Mỹ thu hút du học sinh quốc tế?

Quốc gia luôn đổi mới tư duy trong kinh doanh

Tự do, chủ động và tập trung cao vào việc tạo nên con đường riêng là giá trị cốt lõi của công cuộc phát triển con người ở xứ sở cờ hoa. Những đức tính đặc trưng này là nền tảng cho nền kinh tế đổi mới; công nghệ và nghệ thuật sáng tạo được cả thế giới công nhận.

Quốc gia có nền văn hóa đầy màu sắc

Trong những năm của thế kỷ 19 và 20; những cuộc di dân lớn trên thế giới đã biến quốc gia Bắc Mỹ này trở thành nơi cư trú của hàng triệu con người thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau. Du khách từ bốn phương khi đến Hoa Kỳ đều có thể dễ dàng thích nghi với môi trường đa văn hóa ở nơi đây. Từ các hình thức nghệ thuật, sự kiện, lễ hội, ẩm thực đến cộng đồng xã hội; người ta có thể tìm thấy nét văn hóa quen thuộc với mình. Thế nên, toàn thế giới với gần 200 quốc gia đã ưu ái gọi Hoa Kỳ là “nhà”.

Quốc gia của những triển vọng nghề nghiệp

Hoa Kỳ là nơi tọa lạc của nhiều tập đoàn danh tiếng trên thế giới; có thể kể đến như Apple, Walmart, Berkshire Hathaway, Exxon Mobil… Những tên tuổi “khổng lồ” này cùng với các công ty khởi nghiệp mới nổi đã tạo nên một thị trường lao động thịnh vượng; thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm dịch vụ liên tục đổi mới dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Vì thế mà thị trường việc làm tại Hoa Kỳ luôn phát triển và phát triển hơn nữa để đáp ứng tối ưu nhu cầu của con người.

Quốc gia dẫn đầu về khoa học công nghệ

Hoa Kỳ luôn dành những khoản đầu tư lớn vào nghiên cứu và đổi mới; thúc đẩy sự cách tân của khoa học và công nghệ. Các tổ chức giáo dục Mỹ luôn tạo ra những sản phẩm khoa học có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ; đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành STEM. Các tập đoàn lớn của Mỹ như Google, Microsoft, IBM, Apple và Intel chính là những minh chứng cho sự sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ; họ luôn mang đến những giá trị ứng dụng tuyệt vời cho nhân loại.

Quốc gia sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Gần 50% vị trí trong Top 50 trường đại học tốt nhất thế giới là do các tổ chức giáo dục của Mỹ nắm giữ. Vì thế sẽ không có gì lạ khi Mỹ là điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế. Hàng nghìn trường đại học, cao đẳng ở Mỹ cung cấp nhiều chương trình đa dạng, phù hợp với học viên ở mọi lứa tuổi, mọi điều kiện và mọi sở thích. Chính vì vậy mà đến với Mỹ, du học sinh luôn tìm thấy những cơ hội cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *