fbpx

Du học Mỹ: Cao đẳng cộng đồng tỷ lệ visa cao với American Honors

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự lên thẳng các trường đại học Top tại Mỹ (200 trường), cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam tới 4.000 USD cho khóa mùa thu năm 2018.

Đối với nhiều du học sinh tại Mỹ, học tập tại môi trường cao đẳng cộng đồng sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng đối với các bạn sinh viên vốn chưa quen và thích nghi với phương pháp học hiện đại của một nền giáo dục phát triển như Mỹ. Hai năm học tại cao đẳng cộng đồng sẽ là cơ hội cho bạn phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học.

Những lý do mà bạn nên chọn cao đẳng cộng đồng

– Đây là khoảng thời gian để bạn dần làm quen và thích nghi với môi trường, cũng như cách thức học tập trong nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ.
– Điều thuận lợi thứ hai dành cho bạn đó là yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ tương đối thấp và ít cạnh tranh hơn so với các trường đại học hệ 4 năm. Hầu hết trường chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp THPT và trên 16 tuổi tính từ thời điểm nộp hồ sơ và không yêu cầu bằng TOEFL.
– Điểm thu hút sinh viên du học Mỹ lựa chọn cao đẳng cộng đồng là mức học phí thấp. Học cao đẳng cộng đồng 2 năm sau đó chuyển tiếp 2 năm lên đại học bạn có thể tiết kiệm khoảng 15.000 – 17.000 USD học phí so với lựa chọn hệ đại học 4 năm ngay từ đầu.

Học cao đẳng cộng đồng cùng với American Honors

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự lên thẳng các trường đại học Top tại Mỹ (200 trường). Thông thường các trường Top này có yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe và chỉ có một số rất ít sinh viên Việt Nam có thể vào thẳng được. Tuy nhiên với American Honors, cánh cửa vào những trường đại học tốt nhất tại Mỹ không còn khó khăn nữa.

Mục tiêu chương trình là chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng tốt nhất trước khi chuyển tiếp vào những trường đại học đã kí kết hợp tác cùng American Honors. Bên cạnh kiến thức tốt, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, học phí 2 năm đầu khi sinh viên theo học cũng rất tốt, chỉ từ $12.000 đến hơn $13.000/năm. Đây là chương trình phù hợp với các sinh viên nguyện vọng có bằng cử nhân đại học hàng đầu nước Mỹ, được các giảng viên tài giỏi hỗ trợ chỉ dạy cũng như các trải nghiệm tinh thần thú vị khác nhưng vẫn còn băn khoăn về mức chi phí phải bỏ ra.

Học bổng mùa thu đến từ American Honors

Nhằm khuyến khích sinh viên có kết quả học tập tốt tham gia nhập học cũng như giúp sinh viên giảm bớt chi phí học tập, American Honors phối hợp cùng 4 trường College danh tiếng: Jackson College, Kilgore College, Community College of Philadelphia và Community College of Spokane đưa ra các suất học bổng giá trị.

Tên trường Giá trị học bổng Số lượng Yêu cầu
Jackson College $2.000 – $4.000 8 học bổng Academic: GPA 8.0+

English: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+

Kilgore College $2.000 – $4.000 8 học bổng Academic: GPA 8.0+

English: TOEFL iBT: 71+ / IELTS: 6.0+ / iTEP: 4.5+

Community College of Philadelphia $2.000 – $4.000 10 học bổng Academic: GPA 7.8+

English: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+

Community College of Spokane $2.000 5 học bổng Academic: GPA 7.8+

English: TOEFL iBT: 42+ / IELTS: 5.0+ / iTEP: 2.5+

Bạn muốn đi du học Mỹ?
Bạn muốn chi phí học tập tiết kiệm?
Bạn muốn tìm cho mình một suất học bổng có giá trị?
Bạn không có chứng chỉ tiếng anh?
Bạn không có điểm SAT?

Hãy Click vào đây để được Viet Global tư vấn lộ trình học tập và hướng dẫn hồ sơ apply trường, hướng dẫn hồ sơ xin visa, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ.