fbpx

Du học Mỹ bậc trung học trọn gói chỉ 15.000 USD

trunghocmy
3/5 - (1 bình chọn)

Du học trung học Mỹ từ lớp 8 – 12 trọn gói chỉ 15.000 USD bao gồm học phí 1 năm, tiền ăn và tiền ở cùng gia đình bản xứ. Visa F1 chuyển đổi trường hay thành phố sau khi hoàn tất khóa học không phải quay về Việt Nam xin visa.

Du học Mỹ vẫn luôn là điểm đến hàng đầu mà du học sinh quan tâm. Mỗi năm, có hàng nghìn sinh viên quốc tế trong đó có rất nhiều học sinh Việt Nam đến nước Mỹ để du học từ bậc trung học phổ thông. Tuy nhiên trên thực tế; chi phí để học tại các trường trung học tư thục Mỹ vô cùng đắt đỏ; khoảng $35.000 – $60.000 cho 1 năm học và ăn ở.

Với gần 15 năm kinh nghiệm về làm hồ sơ du học Mỹ, đồng thời cũng là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường và tổ chức giáo dục lớn ở Mỹ, Viet Global đã tìm ra một chương trình du học trung học tiết kiệm chi phí và giảm thiểu gánh nặng tài chính cho các gia đình và du học sinh Việt Nam, đó là chương trình visa F1.

trunghocmy

Lợi ích của chương trình

Quyền lợi về học tập

– Chương trình visa F1 cho phép học sinh được ở lại Mỹ sau khi học xong; và có thể tiếp tục học bậc cao hơn mà không phải quay về Việt Nam xin visa. Thủ tục chuyển đổi visa dễ dàng.

– Cơ hội nhận bằng tốt nghiệp trung học sau 1 năm đối với học sinh tham gia chương trình lớp 12.

– Học sinh được học tập tại các trường THPT công lập Mỹ; có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong môi trường quốc tế; tự trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ giúp các em trưởng thành và tự tin hơn.

– Học sinh được trường cung cấp các khóa học nâng cao trình độ tiếng Anh.

– Các em lớp 9 và 10 sẽ được học thêm 6 môn học bằng tiếng Anh trước khi tới Mỹ. Còn các em lớp 11 sẽ được học các môn tại Mỹ để lấy bằng tốt nghiệp THPT.

– Tận dụng thời gian để tìm trường học lâu dài tại Mỹ với các cơ hội học bổng và nhiều cơ hội khác.

– Học sinh được tham gia tất cả các môn thể thao và hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Quyền lợi về sinh hoạt, ăn ở

– Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của tổ chức và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ; học sinh phải hoàn thành mẫu đơn Self-placement theo quy định).

– Học sinh được đảm bảo có chỗ ở đầy đủ tiện nghi và an toàn cùng với các gia đình bản xứ. Những gia đình này đã được kiểm định và chọn lọc kỹ càng.

– Được chăm sóc, bảo trợ và quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt ở khắp các bang của Hoa Kỳ; cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học Mỹ, hỗ trợ các em 24/7 trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ tối đa từ gia đình bản xứ

– Đưa đón học sinh tại sân bay khi học sinh đặt chân đến Mỹ.

– Cung cấp cho học sinh 2 bữa sáng và tối cho 5 ngày học trong tuần; từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 3 bữa sáng, trưa, tối cho 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

– Trong trường hợp học sinh bị đau ốm; họ sẽ đưa các em đi khám tại phòng khám hoặc bệnh viện và hỗ trợ làm thủ tục thanh toán bảo hiểm.

Yêu cầu đầu vào

  • Học sinh từ 14 – 18 tuổi (chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam)
  • Có học lực khá trở lên
  • Trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt, ELTiS 222 hoặc TOEFL Junior 500 (học sinh được sắp xếp làm bài thi nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh)
  • Có khả năng tự lập cao, tính cách hòa đồng

Thời gian nộp hồ sơ

  • Kỳ nhập học: Tháng 8/2019
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 1/5/2019

Hỗ trợ từ Viet Global

– Làm bài thi đầu vào hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký lịch thi vào ngoài giờ hành chính; Viet Global luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

– Hướng dẫn thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

– Hướng dẫn chứng minh tài chính hoàn toàn miễn phí.

– Luyện phỏng vấn với trường và phỏng vấn visa miễn phí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline / Zalo 0908 558 959 hoặc đến trực tiếp các văn phòng của Viet Global.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *