fbpx

Du học Mỹ: 22 trường trung học Mỹ có chi phí ưu đãi và học bổng hấp dẫn dành cho học sinh nội trú

Trung học nội trú Mỹ

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu chương trình du học trung học Mỹ của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng đó, Viet Global đã liên tục thu thập và cập nhật những thông tin mới nhất và hữu ích về du học trung học Mỹ để cung cấp cho quý phụ huynh và học sinh. Để tuyển sinh cho niên học sắp tới, chúng tôi tiếp tục tổng hợp danh sách các trường trung học phổ thông nội trú Mỹ có chi phí siêu ưu đãi chỉ từ 28.000 USD/năm cùng học bổng siêu hấp dẫn cho năm 2024.

1/ John Bapst Memorial High School, bang Maine

John Bapst Memorial High School là trường nội trú số 1 bang Maine trong nhiều năm. Trường nằm ngay trung tâm Bangor – thành phố lớn thứ hai của bang Maine.

John Bapst đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực Khoa học tự nhiên STEM, được College Board công nhận là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về Khoa học và Toán. Trường có các lớp luyện thi TOEFL, SAT, cùng 21 lớp AP hoàn toàn miễn phí.

Số lượng học sinh Việt Nam tại trường là 15/450 học sinh. Phản hồi của phụ huynh đưa con sang trường và học sinh đang học tại trường đều rất tốt.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A tổng quát trên trang Niche.com, hạng A+ về học thuật, hạng A College Prep (những hỗ trợ vào đại học)
 • Đội Robocom giữ vị trí số 1 khu Bờ Đông
 • Đội toán xếp thứ 2 toàn bang Maine
 • Đứng thứ nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post)

Học phí và học bổng

Học phí của John Bapst Memorial High School là 51.750 USD/năm. Học bổng tối đa có thể cấp là 18.500 USD. Tổng chi phí sau học bổng chỉ còn từ 33.250 USD/năm.

 2/ Washington Academy, bang Maine

Washington Academy là ngôi trường cấp học bổng nội trú Mỹ tốt nhất cho học sinh Việt Nam. Khuôn viên trường rộng 75 mẫu nằm ở khu vực ngoại ô gần biển và an toàn ở Downeast Maine, chỉ cách Atlantic Ocean 2 dặm, cách Portland 3 tiếng 30 phút lái xe về hướng đông bắc, cách Boston 5 tiếng 30 phút.

Tổng số học sinh của trường là 430, trong đó 19% là học sinh quốc tế (8 học sinh Việt Nam). 2/3 học sinh tham gia ít nhất một đội thể thao của trường.

Các môn AP: Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Tiếng La-tinh, Nhạc lý, Vật lý 1, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Xác suất thống kê, Lịch sử Mỹ.

Ưu điểm

 • Trường có Trung tâm học tập hiệu quả (Centre for Dynamic Learning) – nơi các giáo viên có những bằng cấp đặc biệt trong giáo dục cấp tiểu bang và có rất nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mỗi học sinh có một kế hoạch học tập  hiệu quả
 • Khoa Nghệ thuật của trường biểu diễn một vở kịch vào mỗi năm học và một buổi trình diễn thường niên vào mùa xuân, học sinh cũng có cơ hội học chơi đàn guitar hoặc các điệu nhảy dân gian
 • Trường có chương trình Hệ sinh thái / Sinh học biển, Đóng thuyền và Y tế
 • Nhiều môn thể thao thi đấu của Washington Academy như bóng đá, đội cổ vũ và bóng rổ đã giành nhiều cúp vô địch của bang, đội tuyển quần vợt của trường rất nổi tiếng trong cộng đồng học sinh
 • 25 chuyến đi cuối tuần hấp dẫn mang lại cho hoc sinh nhiều trải nghiệm
 • Trường hợp tác với University of Maine Machias (UMM), chương trình dự bị online của University of Maine và  chương  trình  của  Thomas  College để cung cấp các lớp tín chỉ đại học cho học sinh
 • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học là 100%

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Washington Academy là 48.000 USD/năm. Trường cấp học bổng lên tới 50% tổng chi phí.

3/ Saint Paul Lutheran High School, bang Missouri

Saint Paul Lutheran High School nằm ở khu vực ôn đới với khí hậu ấm áp vào mùa hè và mùa thu, lạnh vào mùa đông và mùa xuân.

Trường có khu ký túc xá và nữ riêng biệt với 70% học sinh ở nội trú. Trong thời gian nghỉ, học sinh có quyền lựa chọn ở lại trong ký túc xá hoặc tìm homestay.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A trên trang Niche.com
 • #261 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Phương pháp đào tạo thực tế, sáng tạo và thú vị
 • 80% giáo viên đều đã có bằng thạc sĩ
 • Giáo viên thường có mặt ở trường trong hết giờ hành chính và sẵn sàng giúp đỡ học sinh ngoài giờ học
 • Có chương trình tiếng Anh ESL bổ túc cho học sinh quốc tế

Học phí và học bổng

Học phí của Saint Paul Lutheran High School là 33.000 USD/năm. Trường cấp học bổng lên tới 5000 USD.

4/ Pioneer Academy, bang New Jersey

Pioneer Academy nằm cách Manhattan chỉ 35 phút lái xe – một điểm đến tuyệt vời cho các bạn mong muốn tìm trường khu trung tâm. Quán bán đồ Việt Nam, Trung Quốc chỉ cách trường 10 phút đi bộ.

Trường có thế mạnh về STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán).

Các môn AP: AP English Language and Composition, AP Statistics, AP Calculus AB, AP Calculus BC, AP Physics I, AP Chemistry, AP Computer Science A, AP Computer Science Principles, AP US Government and Politics, AP Comparative Government and Politics, AP Psychology, and AP Human Geography.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ tổng quát trên trang Niche.com, A+ về học thuật, A+ về dự bị đại học
 • #54 trong Top 100 trường nội trú hàng đầu nước Mỹ
 • 80% học sinh vào trường đại học Top 100
 • Khuôn viên xinh đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động ngoại khóa đa dạng và sôi nổi

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Pioneer Academy là 56.000 USD/năm. Trường có cấp học bổng và hỗ trợ tài chính.

Trung học nội trú Mỹ
Học sinh quốc tế dễ dàng gắn kết với nhau trong môi trường trung học nội trú Mỹ

5/ Archbishop Riordan High School, bang California

Archbishop Riordan High School thành lập vào năm 1906, nằm ngay tại trung tâm của thành phố San Francisco.

Tổng số học sinh toàn trường là 900, có học sinh Việt Nam đang học tập tại trường.

Các môn AP: Calculus AB, Calculus BC, Chemistry, Data Management, Economics, English Language and Composition, English Literature and Composition, Environmental Science, European History, Physics C, Spanish Language and Culture, US Government and Politics, US History, World History.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ trên trang Niche.com
 • 85% giảng viên của trường có bằng thạc sĩ trở lên
 • Có chương trình Kỹ thuật 4 năm dành cho các học sinh muốn theo học ngành Kỹ sư máy tính, học sinh sẽ được học ngôn ngữ lập trình từ năm lớp 10
 • Chương trình Kỹ thuật y sinh, Nghệ thuật, Truyền thông cũng được cung cấp tại trường

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Archbishop Riordan High School là 60.000 USD/năm, bảo hiểm cho học sinh quốc tế là 1000 USD/năm. Trường có cấp học bổng lên tới 50% tổng chi phí.

6/ Worcester Academy, bang Massachusetts

Worcester Academy nằm tại Worcester – thành phố lớn thứ hai ở New England, cách Boston 45 phút và cách New York 3 giờ lái xe.

Trường lớn với hơn 520 học sinh và học sinh quốc tế chỉ tuyển từ lớp 9 – 12. Học sinh của trường có hàng chục nghìn giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ tổng quát, hạng A+ về học thuật và hạng A+ về hỗ trợ vào đại học trên trang Niche.com
 • #141 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • 30 giải vô địch về Toán tính từ năm 2006 đến nay, cùng 50 giải về Thiết kế thời trang

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Worcester Academy đối với học sinh quốc tế từ lớp 9 – 12 là 72.000 USD/năm, chi phí khác là 2000 USD. Trường cấp học bổng lên tới 50% tổng chi phí.

7/ St. Thomas More School, bang Connecticut

St. Thomas More School thành lập từ năm 1962 tại bang Connecticut. Đây là một nơi lý tưởng và an toàn để du học. Học sinh có thể vừa tập trung học tập vừa dễ dàng đi tới các thành phố lớn như New York hay Boston vào các kỳ nghỉ và cuối tuần.

Các môn AP: Calculus AB, Calculus BC, Macroeconomics, Microeconomics, Studio Art: 2D Design, US Government.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ trên trang Niche.com
 • Chương trình International Student Program của trường không yêu cầu học sinh cần có TOEFL hoặc IELTS khi nộp hồ sơ vì trường có chương trình tiếng Anh ESL hỗ trợ và thiết kế đặc biệt phù hợp với trình độ của học sinh
 • Hầu hết học sinh của trường tiếp tục học đại học trong Top 50 tại Mỹ, đội ngũ tư vấn học thuật sẽ đồng hành cùng các em từ tuần lễ định hướng đến khi nộp hồ sơ đại học

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của St. Thomas More School là 59.900 USD/năm. Trường cấp học bổng lên tới 50%.

8/ Fryeburg Academy, bang Maine

Fryeburg Academy nằm ở thị trấn Fryeburg yên bình và xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi và thuận tiện đi đến các thành phố lớn, cách Boston chỉ 2 tiếng 30 phút lái xe. Các học sinh dưới 16 tuổi không thể bay nội địa Mỹ thì đây là một điểm đến lý tưởng.

Kỳ học Tháng 5 (May Term) kéo dài 3 tuần vào cuối năm học. Học sinh được chọn trong hơn 80 khóa học: Khả năng lãnh đạo ngoài trời và Du lịch miền thôn dã, Hoạt hình 3D trên máy tính, Nấu ăn kiểu Pháp và Địa Trung Hải, Quản lý tiền bạc và cuộc sống, Thiên văn học, Nông trại và Vườn tược… Đây sẽ là cơ hội để học sinh tiếp xúc với các chủ đề mà các em không có cơ hội học tập trong các kỳ học khác.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A trên trang Niche.com
 • Chương trình Toán học của trường đã giành được rất nhiều chức vô địch toàn bang và toàn khu vực
 • Chương trình Nghệ thuật nổi bật với khóa học Làm phim được giảng dạy bởi đạo diễn đã từng làm việc tại xưởng phim MGM của Hollywood, các học sinh thực hiện khoảng 40 bộ phim mỗi năm
 • Có chương trình tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế
 • Trường có xem xét nhận học sinh một năm lớp 12
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi và xinh đẹp

Học phí và học bổng

Fryeburg Academy cấp học bổng  lên tới 50% tổng chi phí. Sau khi trừ học bổng, chi phí còn lại chỉ từ 30.000 USD.

Trung học nội trú Mỹ
Hầu hết các trường trung học nội trú tại Mỹ đều có khuôn viên rộng rãi

9/ Randolph-Macon Academy, bang Virginia

Randolph-Macon Academy nằm tại Front Royal, bang Virginia, cách Washington DC khoảng 110 km về phía tây.

Là một trong 6 trường nội trú quân đội của bang, Randolph-Macon cung cấp nhiều chương trình đặc sắc, nổi bật là chương trình đào tạo phi công được trang bị với hơn 172 chiếc máy bay Cessna, giúp các em phát triển về sự tự tin, tính kỷ cương và kỹ năng lãnh đạo. Tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 28%, và 80% học sinh ở nội trú trong khuôn viên trường.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A+ tổng quát, học thuật, hỗ trợ vào đại học, tính đa dạng
 • #5/25 các trường trung học nội trú tốt nhất ở Virginia

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Randolph-Macon Academy là 59.467 USD/năm. Trường cấp học bổng 25% – 30% học phí.

10/ Perkiomen School, bang Pennsylvania

Perkiomen School tọa lạc tại Pennsburg, bang Pennsylvania, cách Philadelphia chỉ 1 giờ, cách New York City chỉ 2 giờ, cách Washington D.C chỉ 3 giờ lái xe, cách 6 sân bay quốc tế trong khoảng cách dài nhất là 2.5 giờ lái xe.

Trường nổi bật với các học viện chuyên sâu bao gồm: Doanh nhân, Y tế, Thiết kế, Trí tuệ nhân tạo.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ trên trang Niche.com, hạng A+ về chương trình học thuật
 • #145/418 trường phổ thông nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • #525/4.159 trường chuẩn bị đầu vào đại học tôt nhất nước Mỹ
 • #8 trường nội trú tốt nhất bang Pennsylvania
 • Mô hình giáo dục sáng tạo bao gồm 30 học AP và nhiều môn tự chọn thú vị
 • Mỗi học sinh được cung cấp iPad trong quá trình học ở trường
 • Có chương trình ESL hỗ trợ học sinh quốc tế

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Perkiomen School là 81.150 USD/năm. Trường cấp học bổng tối đa lên tới 41.150 USD. Học phí sau học bổng chỉ còn từ 40.000 USD.

11/ Marshall School, bang Minnesota

Marshall School thành lập năm 1904 ở thành phố Duluth, bang Minnesota.

Trường cung cấp ký túc xá cho học sinh nội trú với hầu hết các phòng đều là phòng đơn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.

Trường có dự án Capstone cho học sinh trung học phổ thông.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A+ tổng quát trên trang Niche.com. hạng A+ về học thuật, hạng A+ về hỗ trợ vào đại học
 • #1 về STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán) trong các trường trung học ở thành phố Duluth
 • #19/155 trường phổ thông tốt nhất về STEM tại bang Minnesota
 • #223 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • #4/8 các trường trung học tư thục nội trú tốt nhất bang Minnesota

Học phí và học bổng

Học phí, chi phí ăn ở và phí quản lý học sinh quốc tế của Marshall School là 46.000 USD/năm. Trường cấp học bổng tối đa lên tới 15.000 USD.

12/ Miss Hall’s School, bang Massachusetts

Miss Hall’s School là trường phổ thông nội trú dành cho nữ sinh nằm tại Pittsfield – thành phố lớn thứ ba của bang Massachusetts, chỉ cách thành phố New York và cách Boston 2.5 giờ lái xe.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A+ tổng quát, hạng A+ về học thuật, hạng A+ chương trình dự bị đại học trên trang Niche.com
 • #111 trường phổ thông trung học tốt nhất nước Mỹ
 • #51 trường trung học dành cho nữ sinh tốt nhất nước Mỹ
 • #4 trường phổ thông mạnh nhất về Nghệ thuật tại bang Massachusetts
 • Top 35% chương trình STEM tốt nhất bang Massachusetts

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Miss Hall’s School là 69.400 USD/năm. Trường cấp học bổng cao nhất là 47% (tương đương 32.400 USD). Học phí sau học bổng chỉ còn từ 37.000 USD/năm.

Trung học nội trú Mỹ
Cơ sở vật chất hiện đại được cung cấp cho tất cả học sinh

13/ Springwood School, bang Alabama

Springwood School có vị trí thuận lợi khi cách thành phố lớn Atlanta chỉ khoảng 1 giờ lái xe.

Tổng số lượng học sinh của trường khoảng 300. Học sinh có 3 ngày ngoại khóa gồm nhiều chuyến đi như thực hành tại doanh nghiệp, tham gia hoạt động vì cộng đồng, trải nghiệm nghề nghiệp… diễn ra vào tháng 3 thường niên.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A tổng quát trên trang Niche.com, hạng A về học thuật, các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ
 • #3 trường nội trú tại bang Alabama
 • 3 năm liền đạt danh hiệu “Ruy băng xanh” (Blue Ribbon) của bang Alabama về chất lượng học thuật xuất sắc

Học phí và học bổng

Springwood School cấp học bổng lên tới 13.000 USD/năm. Sau khi trừ học bổng, tổng chi phí chỉ khoảng 31.000 USD/năm.

14/ Rancho Solano Preparatory School, bang Arizona

Rancho Solano Preparatory School thành lập từ năm 1954 tại Glendale Arizona, chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút lái xe về phía đông.

Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 8 – 12. Rancho Solano là trường tư thục duy nhất khu vực ngoại ô Phoenix giảng dạy các môn học trong chương trình bằng tú tài quốc tế IB thay vì các môn học nâng cao AP. Học sinh lớp 12 có thể tham gia các kỳ thi nâng cao AP vào cuối năm học.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ tổng quát trên trang Niche.com, hạng A+ về học thuật, hạng A+ về hỗ trợ vào đại học
 • #157 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Là một trong những trường có cơ sở vật chất mới và hiện đại nhất nước Mỹ
 • Học sinh quốc tế được cung cấp các cơ hội độc đáo ngoài khuôn viên trường, chẳng hạn như chuyến đi thực tế đến New York, được tổ chức hai lần một năm tạo nền tảng cho những chuyến đi thực tế thú vị, cơ hội du lịch sâu rộng và trải nghiệm quốc tế
 • Với sự trợ giúp của quy trình tư vấn đại học bắt đầu ngay từ lớp 6, học sinh ứng tuyển thành công tại các trường đại học hàng đầu

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Rancho Solano Preparatory School là 51.000 USD/năm, chi phí khác là 5000 USD (phí cho học sinh quốc tế, đồng phục, thể thao, câu lạc bộ, sách vở, bảo hiểm, quản lý). Trường cấp học bổng 5000 – 15.000 USD.

15/ Montverde Academy, bang Florida

Montverde Academy tọa lạc tại thành phố Montverde, bang Florida. Từ đây chỉ mất 25 phút để đi đến thành phố Orlando sôi động, 45 phút lái xe để đi đến sân bay quốc tế Orlando hay 45 phút để đi đến công viên nổi tiếng Disneyworld.

Montverde Academy là trường tư thục nội trú rất lớn với hơn 1.200 học sinh, trong đó học sinh trung học từ lớp 9 – 12 có khoảng 750 em. Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 – 12.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ tổng quát trên trang Niche.com, hạng A+ về học thuật, dự bị đại học, các câu lạc bộ, hoạt động thể thao.
 • #2 trường nội trú xuất sắc nhất bang Florida
 • #128/408 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Chương trình đào tạo toàn diện, có đầy đủ các lĩnh vực để học sinh lựa chọn từ STEM đến Business, Nghệ thuật, Thể thao đến Truyền thông và Khoa học sức khỏe

Học phí

Học phí nội trú của Montverde Academy là 51.000 USD/năm. Chi phí học khóa tiếng Anh bổ trợ là 4000 USD năm đầu tiên (học sinh có Duolingo 105 không cần học lớp tiếng Anh).

16/ Annie Wright Schools, bang Washington

Annie Wright Schools thành lập từ năm 1884, nằm ở trung tâm thành phố Tacoma, cách Seattle 50 phút và cách sân bay quốc tế 20 phút lái xe.

Chương trình trung học phổ thông được tách riêng nam – nữ từ lớp 9 đến lớp 12. Mặc dù vậy, hai trường nam sinh và nữ sinh này khá gần nhau, nên học sinh nam và nữ có cơ hội tương tác khi học ban ngày, cũng như trong các hoạt động tập thể. Trường có đào tạo chương trình tú tài quốc tế IB.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A+ tổng quát trên Niche.com
 • #58 trong các trường nội trú hàng đầu nước Mỹ

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Annie Wright Schools là 65.000 USD/năm. Trường cấp học bổng và hỗ trợ tài chính lên tới 50%.

Trung học nội trú Mỹ
Nhiều trường trung học nội trú Mỹ cung cấp chương trình đào tạo chuẩn bị cho học sinh lên đại học

17/ Monterey Bay Academy, bang California

Monterey Bay Academy nằm cạnh bãi biển Monterey Bay, cách San Jose 1 giờ đi xe.

Đối với học sinh ở nội trú, trường cung cấp bữa ăn không có thịt và cá, tuy nhiên trong ký túc xá có nhà bếp, học sinh có thể đặt đồ ăn bên ngoài để nấu nếu cần thiết.

Trường có chương trình Aviation đào tạo phi công tích lũy giờ bay.

Ưu điểm

 • Có bãi biển riêng cách trường 5 phút đi bộ
 • Mạnh về các chương trình STEM, Robotic, Marine biology, Art…
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng như đi tham quan các thành phố lân cận để trải nghiệm văn hóa, xem cá heo, cá voi ở bãi biển xung quanh trường, chèo thuyền, lướt sóng…

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Monterey Bay Academy là 52.000 USD/năm. Trường cấp học bổng lên tới 25%.

18/ Wayland Academy, bang Wisconsin

Wayland Academy ở ngay trung tâm thành phố, chỉ cách trường vài bước chân là rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm, công viên, rạp chiếu phim… Nơi đây cách Chicago về phía tây bắc khoảng 2 giờ chạy xe.

Trường chỉ có khoảng 200 học sinh từ lớp 9 – 12, nhưng 70% học sinh sống nội trú trong khuôn viên trường tạo nên cộng đồng học sinh vô cùng gắn kết và sôi nổi.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A+ tổng quát, học thuật và hỗ trợ vào đại học, đa dạng học sinh
 • #1 trường phổ thông nội trú bang Wisconsin
 • #120/418 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • Có 24 môn AP
 • Chương trình STEM cung cấp nhiều không gian phòng thí nghiệm
 • Một đài quan sát được đặt tại khoa Khoa học

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Wayland Academy là 66.250 USD/năm. Trường cấp học bổng tối đa lên tới 30.000 USD/năm. Tổng chi phí sau học bổng chỉ còn từ 36.000 USD/năm.

19/ Ben Lippen School, bang South Carolina

Ben Lippen School nằm tại thành phố Columbia, chung khuôn viên với trường Đại học Columbia, bang South Carolina.

Tổng số học sinh trung học là 424, trong đó học sinh quốc tế chiếm 12%. Đầu vào của trường yêu cầu IELTS, SLATE, SSAT, TOEFL junior or TOEFL.

Trường cung cấp 13 khóa học nâng cao AP: Calculus AB, Calculus BC, Chemistry, Data Management, Economics, English Language and Composition, English Literature and Composition, Environmental Science, European History, Physics C, Spanish Language and Culture, US Government and Politics, US History, World History.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A tổng quát trên trang Niche.com
 • Liên kết với Đại học Quốc tế Columbia cung cấp cho sinh viên một số khóa học ghi danh kép
 • Lộ trình đào tạo tự chọn về Robot, dự bị Kỹ sư, dự bị Kinh doanh
 • Tỷ lệ giáo viên / học sinh là 1:16

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Ben Lippen School là 41.213 USD/năm. Trường cấp học bổng 5000 USD/năm.

20/ Wisconsin lutheran High School, bang Wisconsin

Wisconsin lutheran High School được thành lập năm 1903, tọa lạc tại thành phố an toàn và tươi đẹp Milwaukee với vị trí nằm bên hồ Michigan, chỉ cách Chicago 90 phút lái xe.

Trường lớn với gần 800 học sinh từ lớp 9 – 12.

Ưu điểm

 • Xếp hạng A trên trang Niche.com
 • Giảng dạy hơn 145 môn học
 • 17 College credits và môn AP giúp học sinh có cơ hội lấy tín chỉ đại học ngay từ bậc phổ thông
 • Nổi bật với các chương trình giảng dạy STEM, Science, Art, Music
 • Có chương trình tiếng Anh ESL bổ túc cho học sinh quốc tế đã bao gồm trong học phí
 • Tỷ lệ giáo viên / học sinh duy trì ở mức rất tối 1:10

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Wisconsin lutheran High School là 37.250 USD/năm. Trường cấp học bổng lên tới 70% học phí cho những học sinh xuất sắc.

21/ Saint Johnsbury School, bang Vermont

Saint Johnsbury School được thành lập vào năm 1842 tại thị trấn St Johnsbury – trung tâm của tiểu bang Vermont và vùng đông bắc New England, chỉ cách Montreal 2 giờ và cách Boston 3 giờ chạy xe.

Trường lớn với hơn 950 học sinh.

Xếp hạng

 • Xếp hạng A trên trang Niche.com, hạng A+ về các câu lạc bộ và hoạt động thể thao
 • #1/94 trường phổ thông mạnh về thể thao tại bang Vermont
 • #4 các trường phổ thông nội trú tại bang Vermont

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Saint Johnsbury School là 64.325 USD/năm, chi phí khác là 2.650 USD. Trường cấp học bổng lên tới 46% (tương đương 29.325 USD/năm).

22/ Menaul School, bang New Mexico

Menaul School được thành lập năm 1896 tại Albuquerque , bang New Mexico, khu vực tây nam Hoa Kỳ.

Trường hiện có 194 học sinh.

Các môn AP: AP Calculus, AP English Literature and Composition, AP Human Geography, AP Psychology, AP US Government and Politics

Xếp hạng

 • Xếp hạng A+ tổng quát trên trang Niche.com
 • #212 trường phổ thông nội trú tốt nhất nước Mỹ năm 2021
 • #10 trường phổ thông tốt nhất về đào tạo STEM tại New Mexico

Học phí và học bổng

Học phí nội trú của Menaul School là 41.500 USD/năm. Trường hỗ trợ tài chính lên tới 15.000 USD.

Trên đây là thông tin tổng quát về các trường trung học nội trú nổi bật tại nước Mỹ. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với Viet Global.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đăng ký tư vấn

  Hotline: 090 855 8959
  Gọi tư vấn cho tôi
  close-link
  Contact Me on Zalo
  Call Now Button0908558959